aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 192
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Ngọc Diệp, Vi Thảo Nguyên

Tải Sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ PDF

Tải sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ

Bản thân mỗi phụ nữ đều là một người con, và mỗi người đều có một người mẹ. Sự gắn kết của tình mẫu tử thật sâu sắc và bền chặt. Khi một trẻ sơ sinh vừa mới chào đời đã biết tìm đến mẹ, cần hơi ấm của mẹ và người mẹ luôn giang sẵn vòng tay yêu thương để ủ ấm, bảo bọc sinh linh bé bỏng của mình. Giây phút ấy chính là khoảnh khắc cho tình mẫu tử đơm chồi, nảy nở và trở nên bất tử theo thời gian.

Tiếp theo những tập đầu của bộ sách song ngữ “Chicken Soup for the Soul” được sự đón nhận nồng nhiệt và đồng cảm sâu sắc của đông đảo độc giả, First News tiếp tục phát hành tập sách Chicken Soup for the Mother and Daughter Soul của 2 diễn thuyết gia tên tuổi Jack Canfield và Mark Victor Hansen nhằm tôn vinh những tình cảm yêu thương trọn vẹn và thiêng liêng giữa mẹ và con gái. Ấn phẩm tuyển chọn những câu truyện ngắn hay, giản dị nhưng đầy ý nghĩa, sâu sắc về Mẹ, về tình mẹ con – một tình yêu vô điều kiện không gì có thể sánh bằng.

Làm mẹ không đơn thuần là một vai trò hay là kết quả tất yếu về mặt sinh học. Người làm mẹ không chỉ là người sinh ra và dưỡng dục những đứa con mà trách nhiệm cao cả của người mẹ ở việc dạy dỗ những đứa con gái bé bỏng của mình học cách yêu thương, học cách suy nghĩ sao cho quen với vai trò của một người phụ nữ. Làm mẹ là phải phục vụ, yêu thương, cảm thông, trân trọng và quan tâm đến các con của mình. Còn những cô con gái, họ nghĩ về mẹ của mình như thế nào và vai trò của họ đối với mẹ ra sao? Những câu chuyện trong Chicken Soup for the Mother and Daughter Soul sẽ giúp chúng ta hiểu được những giá trị tinh thần lớn lao của những cô con gái. Họ đã đi vào cuộc đời của người mẹ như một món quà quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho người mẹ. Những nụ cười hồn nhiên, những vòng tay yêu thương, quấn quýt của con trẻ có tác dụng nâng đỡ tinh thần, truyền sức mạnh và sưởi ấm tâm hồn những bà mẹ, giúp người mẹ sống tự tin và yêu đời hơn. Con gái còn cho những người mẹ thấy một thế giới rộng lớn hơn – đó là thế giới riêng của chúng, đồng thời giúp người mẹ thấy được chính họ với một cuộc đời mới, để cảm nhận được tình yêu thương của các con. Và trên hết là con cái cũng dành cho mẹ của mình tất cả tình yêu thương, sự kính trọng tựa như những gì họ đã nhận được từ mẹ.

Những trang sách trong Chicken Soup for the Mother and Daughter Soul sẽ giúp bạn tìm được những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương trìu mến giữa mẹ và con gái, giúp bạn tìm về ký ức thân thương ngày xưa để suy ngẫm về tất cả những điều mà Mẹ đã làm, đã hy sinh cho các con và cả về những lỗi lầm, suy tư trăn trở của chúng ta – những người con gái đối với mẹ. Chicken Soup for the Mother and Daughter Soul được trình bày dưới dạng song ngữ để giúp bạn đọc có thể cảm nhận trọn vẹn được ý nghĩa câu chuyện bằng cả hai ngôn ngữ. Quyển sách này không chỉ dành riêng cho những người phụ nữ – những người vừa là người con, vừa là người mẹ – mà còn dành cho tất cả những ai hiểu và yêu thương phụ nữ, bởi trái tim của họ sẽ cảm nhận được những câu chuyện về tình yêu thương, sự động viên, nỗi mất mát, sự sum họp, hy sinh, thủy chung, những quan tâm bình dị hàng ngày – tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên quyển sách này.

Xem Thêm Thông Tin Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ tại đây với giá 36.000 đ (Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ PDF

Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ MOBI

Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ EPUB

Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 – Vòng Tay Của Mẹ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

192

bìa mềm

200

Ngọc Diệp, Vi Thảo Nguyên

Bản thân mỗi người phụ nữ đều là một đứa trẻ, mỗi người phụ nữ đều có một người mẹ. Tình mẫu tử sâu nặng và bền chặt. Bé sơ sinh đã biết tìm mẹ và cần hơi ấm của mẹ, người luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay yêu thương để sưởi ấm và che chở cho bé. Khoảnh khắc ấy là lúc tình mẹ đâm chồi, nảy lộc và trở thành bất tử theo thời gian.

Sau tập đầu tiên của bộ truyện song ngữ “Chicken Soup for the Soul” được độc giả đón nhận nồng nhiệt và đồng cảm sâu sắc, First News tiếp tục xuất bản bộ truyện “Chicken Soup for the Soul”. Hai diễn giả lừng danh Jack Canfield và Mark Victor Hansen đã tri ân tình cảm thủy chung và thiêng liêng giữa mẹ và con gái. Ấn phẩm đã chọn lọc những truyện ngắn đặc sắc, giản dị nhưng ý nghĩa và sâu sắc về mẹ, tình mẹ con – một tình yêu vô điều kiện mà không gì có thể so sánh được.

Làm mẹ không chỉ là một vai trò hay hệ quả sinh học. Mẹ không chỉ là người cưu mang, nuôi dạy con cái mà trách nhiệm lớn lao của người mẹ là dạy cho đứa con gái bé bỏng của mình biết yêu thương, biết suy nghĩ và phù hợp với thiên chức của một người phụ nữ. Làm mẹ là tất cả để phục vụ, yêu thương, cảm thông, trân trọng và chăm sóc con cái của bạn. Còn con gái thì sao, họ nhìn mẹ như thế nào và vai trò của họ trong thiên chức làm mẹ là gì? Những câu chuyện trong Cháo gà cho tâm hồn mẹ con sẽ giúp chúng ta hiểu được giá trị tinh thần to lớn của người con gái. Chúng bước vào đời mẹ như một món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho mẹ. Những nụ cười hồn nhiên và những cái ôm yêu thương của con trẻ có tác dụng khích lệ tinh thần, truyền sức mạnh, sưởi ấm trái tim người mẹ, giúp mẹ sống tự tin và yêu đời hơn. Các cô con gái cũng cho các bà mẹ thấy một thế giới rộng lớn hơn — thế giới của riêng chúng — và giúp các bà mẹ nhìn thấy chính mình trong một cuộc sống mới và cảm thấy được con cái yêu thương. Quan trọng nhất, con cái cũng dành cho mẹ tất cả tình yêu thương và sự kính trọng mà chúng nhận được từ mẹ.

Chương này của Chicken Soup for Soul of Mother and Daughter sẽ giúp bạn tìm thấy những khoảnh khắc đồng cảm trong tình yêu sâu sắc giữa mẹ và con gái, đồng thời giúp bạn tìm lại những kỷ niệm xưa đáng quý để ngẫm nghĩ về mọi thứ. Về những sai lầm, suy nghĩ và mối quan tâm của chúng ta – những đứa con gái đối với mẹ của chúng. Chicken Soup for Soul of Mother and Daughter được trình bày dưới dạng song ngữ giúp bạn đọc cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa của truyện bằng cả hai ngôn ngữ. Cuốn sách này không chỉ dành cho phụ nữ – cả trẻ em và các bà mẹ – mà dành cho tất cả những ai hiểu và yêu phụ nữ như trái tim của họ sẽ cảm nhận được tình yêu thương, sự động viên, mất mát, đoàn tụ, hy sinh, lòng trung thành, những câu chuyện về những lo lắng bình dị hàng ngày – tất cả đã góp phần làm nên điều này sách.


image
image
image

Giá đặc biệt36,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *