aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dale Carnegie
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 352
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 480 gram
Người dịch Mạnh Chương

Tải Sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng PDF

Tải sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng

Hình ảnh bìa sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng

Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng
Đắc Nhân Tâm là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.
Quyển sách cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,… những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.
Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc “Đắc Nhân tâm” và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.
Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” và cái Tài trong mỗi người chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.
Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Xem Thêm Thông Tin Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng ở đâu

Bạn có thể mua sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng tại đây với giá

95.700 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng PDF

Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng MOBI

Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng Dale Carnegie ebook

Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng EPUB

Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *