aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Khâu Lệ Lệ, Bàng Kiến Xuân, An Hành Đào, Miêu Nhất Mai, Tôn Hải Phương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Khâu Lệ Lệ, Bàng Kiến Xuân, An Hành Đào, Miêu Nhất Mai, Tôn Hải Phương
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 1000 gram
Người dịch

Tải Sách Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn)

Để sống, việc đơn giản nhất mà con người nào cũng làm được chính là thở. Tuy nhiên để tồn tại và sinh tồn trong xã hội thì khó hơn nhiều. Bạn cần phải được biết cách giao tiếp để thể hiện bản thân và được lòng người. Hãy nhớ rằng những người này có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Dù có tốt hay xấu, họ cũng tặng bạn những kinh nghiệm sống vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn đang thắc mắc “Vậy, làm làm thế nào để đạt được những điều đó?”, hãy tìm đến combo Nghệ thuật thu phục lòng người gồm 3 cuốn sách Làm Thế Nào Để Đắc Nhân Tâm, Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại, Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ, đáp án bạn cần ở ngay trong những trang sách.

1. Làm thế nào để đắc nhân tâm

“Đắc nhân tâm” có thể hiểu là nghệ thuật chinh phục trái tim của người khác, làm cho mọi người đều yêu mến mình. Vậy, làm thế nào để có thể đắc nhân tâm?

Làm thế nào để tạo thiện cảm với người khác, khiến họ yêu quý và tôn trọng bạn hơn?

Và quan trọng nhất, làm thế nào để hiểu rõ suy nghĩ của người khác?

Hãy cầm lên cuốn sách “Làm thế nào để đắc nhân tâm” và sẵn sàng trên hành trình thu phục lòng người.

Cuốn sách đề cập một cách chi tiết về những hiệu ứng tâm lý con người thường gặp và lý giải nguyên nhân gây nên những hiệu ứng tâm lý ấy. Từ đó, chúng ta có thể vận dụng các hiệu ứng tâm lý này một cách thích hợp để dung hòa những mối quan hệ quanh mình. 

Cuốn sách này là món quà dành tặng những ai yêu thích tìm hiểu, khám phá thế giới tâm lý đầy bí ẩn và thú vị của con người, đồng thời muốn vận dụng những kiến thức đã đọc vào cuộc sống, giúp bản thân dễ dàng giành được thiện cảm của mọi người xung quanh.

2. Làm thế nào để thể hiện bản thân trong đối thoại

Có vô số những cuốn sách viết về giao tiếp, trả lời cho câu hỏi muôn thuở: “ Làm thế nào để giao tiếp tốt?” nhưng không phải sách nào cũng đem đến câu trả lời thỏa mãn người hỏi.

Làm thế nào để thể hiện bản thân trong đối thoại cũng là một cuốn sách về giao tiếp, nhưng khác với những cuốn sách với những lý thuyết khô khan, lớn lao, cuốn sách lấy tiền đề giải quyết vấn đề giao tiếp từ những yếu tố nhỏ nhất. 

Tác giả của cuốn sách quan niệm “Sự khác biệt giữa thành công và thất bại trong giao tiếp chính là người giỏi giao tiếp thường chú ý đến những vấn đề nhỏ phát sinh trong giao tiếp và tìm cách giải quyết các vấn đề đó.” Từ quan niệm này mà tác giả tìm hiểu, phân tích những chi tiết, tình huống trong đối thoại, tìm ra cách sử dụng cả lời nói và ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp có hiệu quả nhất, mà kết quả là gây được ấn tượng tốt về bản thân trong mắt người khác. 

22 chương sách sẽ từng bước giúp bạn đọc cải thiện khả năng giao tiếp, thể hiện và khẳng định bản thân một cách tốt nhất đồng thời xóa bỏ rào cản tiến tới thành công.

3. Làm thế nào để kết giao với người lạ

Rất nhiều người e sợ, ngại ngùng khi phải giao tiếp với người mà mình không quen biết, và cũng vì thế mà rất nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội để tiến xa hơn trong công việc, cơ hội để có một người bạn tốt, cơ hội để có một trỉ kỷ… 

Trở ngại tâm lý để giao tiếp với người lạ không phải là chuyện hiếm có nhưng nếu bạn biết cách khắc phục thì bạn sẽ nhận ra rằng, giao tiếp với người lạ là một việc rất vui vẻ trong cuộc sống và giao tiếp với người lạ sẽ mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp chứ không phải là một việc mang lại cho mình nhiều buồn phiền. 

Bộ đôi tác giả Miêu Nhất Mai và Tôn Hải Phong đã tìm ra cách phá vỡ trở ngại tâm lý để giao tiếp với người lạ, đồng thời đi sâu giải thích những hành động hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng để cải thiện các mối quan hệ xã hội của bản thân.

Làm thế nào để kết giao với người lạ trình bày 36 nguyên tắc tâm lý của con người trong khi giao tiếp cùng người lạ, kết hợp với những nguyên lí cơ bản của tâm lí học, đưa ra các phương pháp thực tế nhằm giúp bạn đọc tiến hành giao tiếp với người lạ một cách suôn sẻ.

Còn chần chừ gì mà không cầm sách lên, đọc và lĩnh hội những kiến thức để nắm rõ các kỹ năng trong giao tiếp, vận dụng vào thực tế và thành công. 

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

276.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn) Khâu Lệ Lệ, Bàng Kiến Xuân, An Hành Đào, Miêu Nhất Mai, Tôn Hải Phương ebook

Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Nghệ Thuật Thu Phục Lòng Người (Bộ 3 Cuốn) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *