aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể được viết bởi tác giả Carol Kinsey Goman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

Thông tin về sách

Tác giả Carol Kinsey Goman
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Tải Sách Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

Tải sách Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể

Trong cuốn sách này, tác giả trình bày nguyên tắc tâm lý kì diệu của mình – nguyên tắc giao việc hiệu quả vào việc dạy dỗ con cái. Với 6 bước đơn giản và hữu ích, bạn sẽ giúp con trẻ dễ dàng gặt hái thành công và tự tin bước vào đời. Với kinh nghiệm 30 năm tư vấn hôn nhân, tác giả – chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Gary Chapman đã đúc kết được 5 ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời chứ không phải của bản thân bạn.

Cuốn sách tập trung vào nền tảng cơ bản nhất của mối quan hệ yêu thương giữa cha mẹ và con cái ở lứa tuổi vị thành niên. Bạn sẽ khám phá ra thế giới tình cảm – tâm sinh lý và hiểu được những thách thức để truyền đạt tình cảm tới con em mình. Cuốn sách này không dành cho những nhà đàm phán chuyên nghiệp mà cho tất cả chúng ta, những người ít nhiều đều phải đối mặt với các tình huống giao tiếp, thương lượng đầy cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày.

Xem Thêm Thông Tin Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể tại đây với giá

65.600 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể MOBI

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể Carol Kinsey Goman ebook

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể EPUB

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Carol Kinsey Gorman
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

216

bìa mềm

220

Trong cuốn sách này, tác giả trình bày những nguyên tắc tâm lý tuyệt vời của mình — những nguyên tắc nuôi dạy con cái ủy thác hiệu quả. Với 6 bước đơn giản và thiết thực, bạn sẽ giúp con bạn thành công dễ dàng và tự tin bước vào đời. Tác giả-nhà tâm lý-tiến sĩ Gary Chapman, người có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân, đúc kết 5 ngôn ngữ tình yêu của một người bạn đời chứ không phải của riêng bạn.

Cuốn sách này tập trung vào những nền tảng cơ bản nhất của tình yêu thương giữa cha mẹ và con cái tuổi teen của họ. Bạn sẽ khám phá thế giới tâm lý tình cảm và tìm hiểu về những thách thức khi giao tiếp với con bạn. Cuốn sách này không dành cho những nhà đàm phán chuyên nghiệp, mà dành cho tất cả chúng ta, những người ít nhiều phải đối mặt với những tình huống đàm phán cảm tính trong cuộc sống hàng ngày.


image
image
image

Giá đặc biệt
65.600 đ

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *