aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm được viết bởi tác giả Eran Katz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa Học và Kỹ Thuật phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF

Thông tin về sách

Tác giả Eran Katz
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa Học và Kỹ Thuật
Ngày xuất bản 2022
Số trang 348
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Bùi Như Quỳnh

Tải Sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF

Tải sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm
Cuốn sách Kinh điển về Tư duy, Kỹ năng mà bất cứ ai cũng nên đọc.
Phần lớn chúng ta cho đến cuối đời đều chỉ sử dụng được khoảng 10% khả năng ghi nhớ của mình… Và để nhớ mọi thứ thật lâu, lời khuyên của tôi là: Mỗi người hãy nhận thức lại cuộc sống để thấy cuộc sống của chúng ta thật đáng quý. Nhiệt tình với mọi điều trong cuộc sống, mọi thứ với chúng ta sẽ thật dễ nhớ. Ngày nay, chúng ta thường quá phụ thuộc vào máy móc công nghệ để ghi nhớ những gì mình muốn; thậm chí chúng ta còn có những quan niệm hết sức sai lầm về trí nhớ của mình.
Ví dụ, bạn thành thật thú nhận rằng trí nhớ của mình rất tồi tệ. Và bạn thường biện hộ rằng bạn chỉ là “người trần mắt thịt” nên việc “quên quên nhớ nhớ” là điều hết sức bình thường. Và bạn không hề nghĩ rằng: “Trí nhớ cũng có thể cải thiện được”.
Bạn thường thú nhận: Mình chỉ có thể nhớ được 10% tên của những người mà mình đã gặp. Thực tế là, bạn thường rất ấn tượng với diện mạo của người khác, nhưng lại không bao giờ liên hệ nó với một cái tên.
Bạn thường thú nhận: Mình chỉ có thể nhớ được 1% số điện thoại của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Thực tế là: bạn không thật sự chủ động ghi nhớ những con số.
Bạn cho rằng bộ nhớ bị lão hóa theo thời gian. Thực tế là: Trí nhớ chỉ thật sự giảm sút khi bạn không sử dụng nó thường xuyên. Nếu có sự tập luyện, trí nhớ sẽ liên tục được cải thiện.
Với cuốn sách Bí mật của một trí nhớ siêu phàm, tác giả Eran Katz giúp bạn khẳng định: Trí nhớ của bạn tốt hơn bạn tưởng rất nhiều! Điều nghịch lý là bạn thường không tin vào trí nhớ của mình, cho rằng mình sinh ra đã có một trí nhớ không hoàn hảo, rồi bị động chung sống với nó suốt đời. Do đó, điều bạn cần làm ngay là thay đổi quan niệm sai lầm này.
Eran Katz đưa ra những phương pháp ghi nhớ và một hệ thống các bài luyện tập tăng cường trí nhớ đặc biệt, để giúp bạn ghi nhớ tất cả những gì bạn muốn. Trong đó, một cách thức thông dụng mà ông thường xuyên áp dụng cho bản thân là phương pháp liên tưởng. Ông nói rằng: “Từ hàng nghìn năm trước người La Mã cổ đại đã phát hiện ra rằng, muốn có trí nhớ tốt thì phải biết liên tưởng, càng có những liên tưởng đặc biệt, chúng ta càng dễ nhớ mọi việc”.

Xem Thêm Thông Tin Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm tại đây với giá

129.630 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm MOBI

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm Eran Katz ebook

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm EPUB

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *