aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Bí Kíp Để Giàu Có được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Kíp Để Giàu Có được nhà xuất bản Saigon Books phát hành
03/2018 .

Bạn đang xem: Bí Kíp Để Giàu Có PDF

Thông tin về sách

Tác giả Napoleon Hill
Nhà xuất bản Saigon Books
Ngày xuất bản 03/2018
Số trang 256
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Nguyễn Minh Thiên Kim

Tải Sách Bí Kíp Để Giàu Có PDF

Tải sách Bí Kíp Để Giàu Có PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bí Kíp Để Giàu Có

Hình ảnh bìa sách Bí Kíp Để Giàu Có

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Kíp Để Giàu Có

Bí Kíp Để Giàu Có
Với những ai yêu thích sách của Napoleon Hill, những bài báo lần đầu tiên được tập hợp này là minh chứng cho sức ảnh hưởng rộng rãi và mạnh mẽ của ông trên phạm vi toàn cầu. Xuyên qua các nền văn hóa, các giá trị tôn giáo, ông đã thực sự xóa bỏ nhiều ranh giới để truyền tải thông điệp về cách để đạt được thành công trong cuộc sống.
Dù người tiếp cận đang ở cấp độ cơ bản hay nâng cao đối với lý thuyết của Hill, thì quyển sách này cũng sẽ mang đến cho bạn những giá trị ngang nhau. Các bài luận ngắn gọn, lôi cuốn, dễ đọc, những câu nói đáng ghi nhớ sẽ giúp người đọc được truyền cảm hứng, sức mạnh và bản lĩnh để bắt đầu hành động.
Thông qua Bí kíp để giàu có, Napoleon Hill lại một lần nữa đẩy chiếc thuyền chở đầy thành công về phía mọi người. Có lên được con thuyền ấy không là tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy nhớ một điều rằng, con thuyền ấy đã giúp hàng triệu người cập bến vinh quang.

Xem Thêm Thông Tin Bí Kíp Để Giàu Có ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Kíp Để Giàu Có tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 19/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Kíp Để Giàu Có PDF

Bí Kíp Để Giàu Có MOBI

Bí Kíp Để Giàu Có Napoleon Hill ebook

Bí Kíp Để Giàu Có EPUB

Bí Kíp Để Giàu Có full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
Sách Sài Gòn

03/2018

256

bìa mềm

300

Nguyễn Tonkin Kim

Bí mật của sự giàu có

Dành cho những ai yêu sách đồi Napoleon, những bài báo này là bằng chứng đầu tiên về tầm ảnh hưởng sâu rộng và mạnh mẽ của ông trên phạm vi toàn cầu. Trên khắp các nền văn hóa, các giá trị tôn giáo, anh ấy xóa bỏ nhiều ranh giới và truyền tải thông điệp về cách để thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn giá trị như nhau cho dù cách tiếp cận là cơ bản hay nâng cao trong lý thuyết của Hill. Những bài báo ngắn gọn, hấp dẫn, dễ đọc và những câu trích dẫn đáng nhớ sẽ mang đến cho người đọc cảm hứng, sức mạnh và lòng dũng cảm để hành động.

đi qua Bí quyết làm giàu, đồi Napoleon Một lần nữa, chiếc thuyền chở đầy hàng lại được đẩy về phía mọi người. Lên con tàu đó là tùy bạn, nhưng hãy nhớ một điều, con tàu đó đã giúp hàng triệu người cập bến vinh quang.


image
image
image

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

03/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *