aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng được viết bởi tác giả PGS TS Hà Hoàng Kiệm, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thể Dục Thể Thao phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng PDF

Thông tin về sách

Tác giả PGS TS Hà Hoàng Kiệm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thể Dục Thể Thao
Ngày xuất bản 2018
Số trang 347
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng PDF

Tải sách Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng PDF ngay tại đây

Review sách Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng

Hình ảnh bìa sách Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng

Các nghiên cứu ở nước ngoài và trong nước đều cho thấy có tới hơn 80% người trên 60 tuổi bị thoái hóa khớp. Thoái hóa khớp là nguyên nhân gây khuyết tật đứng hàng thứ hai sau đột quỵ não ở người cao tuổi. Trong những thập niên gần đây, thoái hóa khớp chiếm tỉ lệ hàng đầu trong các bệnh xương khớp.

Cuốn sách Bệnh thoái hóa khớp chẩn đoán, điều trị và dự phòng, do Đại tá – PGS-TS. Hà Hoàng Khiệm, nguyên Chủ nhiệm bộ môn Phụ hồi chức năng BV 103 – Học viện Quân y là tác giả. Ông từng nói: “Vì tính phổ biến và tác hại to lớn của bệnh, nên hơn 10 năm qua chúng tôi đã tiến hành nhiều nghiên cứu về thoái hóa khớp, điều trị và phục hồi chức năng cho nhiều bệnh nhân bị thoái hóa khớp. Từ thực tế, chúng tôi thấy nhu cầu tài liệu về thoái hóa khớp là rất lớn, vì vậy cùng với những kiến thức tích lũy được và những kết quả thu được từ các nghiên cứu, với kinh nghiệm điều trị và giảng dạy đại học và sau đại học gần 40 năm, chúng tôi biên soạn cuốn sách này”.

Mục tiêu thứ nhất của cuốn sách là cung cấp các kiến thức chuyên sâu về thoái hóa khớp để giúp cho việc học tập, giảng dạy và điều trị bệnh thoái hóa khớp được tốt hơn. Mục tiêu thứ hai của cuốn sách là cung cấp các biện pháp dự phòng để hạn chế có hiệu quả tác hại của thoái hóa khớp.

TriVietBooks in ấn và phát hành cuốn Bệnh thoái hóa khớp chẩn đoán, điều trị và dự phòng dưới khổ 16 x 24 cm, sách ảnh 4 màu, có minh họa sắc nét, giúp người đọc có thể nhìn hình ảnh minh họa một các cụ thể, sinh động hơn. Sách được phát hành trên toàn quốc.

Mua sách Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng ở đâu

Bạn có thể mua sách Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng tại đây với giá

134.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng PDF

Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng MOBI

Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng PGS TS Hà Hoàng Kiệm ebook

Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng EPUB

Bệnh Thoái Hóa Khớp – Chuẩn Đoán, Điều Trị Và Dự Phòng full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
PGS.TS Hà Hoàng Kiệm
Báo chí thể thao

2018

347

bìa mềm

350

Các nghiên cứu trong và ngoài nước đã chỉ ra rằng hơn 80% người trên 60 tuổi bị thoái hóa khớp. Thoái hóa khớp là nguyên nhân thứ hai gây tàn tật ở người lớn tuổi sau đột quỵ. Thoái hóa khớp là nguyên nhân chính của bệnh thoái hóa khớp trong những thập kỷ gần đây.

Sách Chẩn đoán, Điều trị và Phòng ngừa bệnh thoái hóa khớp, Đại tá – PGS.TS. Hà Hoàng Khiêm, nguyên Giám đốc Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện 103 – Trường Cao đẳng Quân y là tác giả. Ông từng chia sẻ: “Vì sự phổ biến và nguy hiểm của căn bệnh này, chúng tôi đã tiến hành rất nhiều nghiên cứu về bệnh xương khớp, điều trị và phục hồi chức năng cho nhiều bệnh nhân thoái hóa khớp trong 10 năm qua. Từ thực tế, chúng tôi thấy rằng các tài liệu về xương khớp là Với nhu cầu cao, cuốn sách này được viết bằng cách kết hợp kiến ​​thức và kết quả tích lũy từ nghiên cứu, kinh nghiệm điều trị và giảng dạy đại học, và gần 40 năm sau khi tốt nghiệp đại học. “

Mục tiêu đầu tiên của cuốn sách này là cung cấp những kiến ​​thức chuyên sâu về bệnh thoái hóa khớp giúp cho việc nghiên cứu, giảng dạy và điều trị bệnh thoái hóa khớp được tốt hơn. Mục tiêu thứ hai của cuốn sách này là đưa ra các biện pháp phòng ngừa nhằm hạn chế hiệu quả tác hại của bệnh thoái hóa khớp.

TriVietBooks in và phát hành cuốn sách ảnh 16 x 24 cm 4 màu Thoái Hóa Xương Khớp, Chẩn đoán, Điều trị và Phòng ngừa, với hình ảnh minh họa rõ ràng giúp bạn đọc có thể nhìn thấy cơ thể được minh họa một cách cụ thể, sinh động hơn. Sách được phát hành trên toàn quốc.

đề nghị đặc biệt
134,000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *