aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công () được viết bởi tác giả Deepak Chora, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Deepak Chora
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 142
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch Lý Đình

Tải Sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công () PDF

Tải sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công ()

Hình ảnh bìa sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công ()

Đây là cuốn sách mà bạn sẽ nâng niu trong suốt cuộc đời mình bởi lẽ ẩn chứa trong mỗi trang viết là những bí mật giúp bạn thực hiện ước mơ. Trong bảy quy luật tinh thần của thành công, Deepak Chopra đã kết tinh những tinh hoa trong trải nghiệm và nghiên cứu của ông thành bảy quy luật đơn giản mà có sức hút mạnh mẽ, và chỉ ra những cách thức đơn giản áp dụng những quy luật này để có thể vươn tới thành công trong cuộc đời mình.

Dựa trên những quy luật tự nhiên chi phối mọi sự sáng tạo, cuốn sách này phá vỡ niềm tin cổ hữu rằng thành công là kết quả của bạo lực, của những kế hoạch tỉ mỉ, hay tham vọng mạnh mẽ. Thành công là cuộc hành trình, chứ không phải là điểm đến. Đó là sự trải nghiệm điều kỳ diệu, sự bộc lộ tính thần thánh bên trong chúng ta. Là khả năng nhận thức được sự thành thánh ở bất cứ nơi đâu chúng ta đến, trong bất cứ điều gì chúng ta lĩnh hội. Khi chúng ta bắt đầu trải nghiệm cuộc sống như là biểu hiện diệu kỳ của sự thần thánh thì chúng ta sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của thành công.

Quy luật tiềm năng thuần khiết: Nguồn gốc sáng tạo là ý thức thần khiết…tiềm năng thuần khiết tìm kiếm biểu hiện từ những điều chưa hiển lộ cho đến những điều hiển lộ.

Quy luật cho: vũ trụ vận động thông qua sự trao đổi rất năng động…cho và nhận là những mặt khác nhau của cùng một dòng năng lượng trong vũ trụ

Quy luật nghiệp quả hay nguyên nhân và hệ quả: Mọi hành động đều tạo ra thứ sức mạnh quay lại với chúng ta trong trạng thái giống ban đầu …chúng ta gieo cây nào gặt quả ấy.

Quy luật nổ lực tối thiếu: Trí tuệ tự nhiên vận hành một cách không cần gắng sức…với sự thảnh thơi, hài hòa và yêu thương.

Quy luật mục đích và khát vọng: Gắn liền với mọi mục đích và khát vọng là cách thức hiện thực hóa nó…mục đích và khát vọng trong trường tiềm năng thần khiết có quyền năng tổ chức vô hạn.

Quy luật buông bỏ: Nằm trong sự buông bỏ là sự thông hiểu điều bất định…nằm trong thông hiểu điều bất định là tự do thoát khỏi quá khứ của chúng ta, thoát khỏi những điều đã biết, vốn là nơi giam cầm những thân phận quá khứ.

Quy luật Dharma hay mục đích cuộc đời: Mỗi người đều có mục đích cuộc đời…một quà tặng độc đáo hay một tài năng đặc biệt để trao cho những người khác.

Xem Thêm Thông Tin Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công () tại đây với giá

42.500 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công () PDF

Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công () MOBI

Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công () Deepak Chora ebook

Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công () EPUB

Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Deepak Chora
Báo chí thế giới

2018

142

bìa mềm

150

Li Ding

Đây là cuốn sách bạn sẽ trân trọng suốt đời, vì mỗi trang sách đều ẩn chứa những bí mật giúp bạn đạt được ước mơ. Trong Bảy quy luật tinh thần để thành công, Deepak Chopra kết tinh những tinh hoa từ kinh nghiệm và nghiên cứu của mình thành bảy định luật đơn giản nhưng mạnh mẽ và chỉ ra những cách đơn giản để áp dụng chúng. Luật này có thể thành công trong cuộc sống của bạn.

Dựa trên các quy luật tự nhiên chi phối mọi tạo vật, cuốn sách này phá tan niềm tin lâu đời rằng thành công là kết quả của bạo lực, kế hoạch cẩn thận hoặc tham vọng mạnh mẽ. Thành công là một cuộc hành trình, không phải là một điểm đến. Đó là một trải nghiệm kỳ diệu, một sự mặc khải về thần tính bên trong chúng ta. Bất cứ nơi nào chúng ta đi, bất cứ điều gì chúng ta nhận thức, chúng ta nhận thức được sức mạnh của sự thánh thiện. Khi chúng ta bắt đầu trải nghiệm cuộc sống như một biểu hiện kỳ ​​diệu của thần thánh, chúng ta sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của thành công.

Quy luật tiềm năng thuần túy: Nguồn gốc của sự sáng tạo là ý thức thuần túy … Tiềm năng thuần túy tìm kiếm sự biểu hiện từ không thể nghi ngờ đến biểu hiện.

Quy luật Cho đi: Vũ trụ vận hành thông qua sự trao đổi rất năng động … Cho và nhận là những khía cạnh khác nhau của cùng một dòng năng lượng trong Vũ trụ.

Luật Nghiệp báo hay Luật Nhân quả: Mọi hành động đều tạo ra một lực đẩy chúng ta trở lại trạng thái hạt giống nguyên thủy… chúng ta gieo nhân nào thì gieo.

Quy luật của sự nỗ lực ít nhất: Trí tuệ tự nhiên hoạt động một cách dễ dàng … một cách dễ dàng, hài hòa và yêu thương.

Quy luật Mục tiêu và Mong muốn: Gắn liền với mọi mục tiêu và mong muốn là phương tiện để đạt được nó … Mục tiêu và khát vọng trong lĩnh vực tiềm năng thần thánh với khả năng tổ chức vô hạn.

Quy tắc của Buông bỏ: Nằm trong sự từ bỏ là sự hiểu biết về sự không chắc chắn … Ẩn trong sự hiểu biết về sự không chắc chắn là sự giải thoát khỏi quá khứ của chúng ta, khỏi cái đã biết, đó là nhà tù của thân thể. một phần của quá khứ.

Pháp luật hay Mục đích cuộc sống: Mọi người đều có mục đích sống … một món quà độc đáo hoặc tài năng đặc biệt để tặng cho người khác.


image
image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
42.500 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *