aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Lý Nhân Phan Thứ Lang, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lý Nhân Phan Thứ Lang
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 288
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản) PDF

Tải sách Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản)

Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước Việt Nam, dưới chế độ phong kiến, có những vị vua được lưu danh sử sách vì những chiến công lẫy lừng trong cuộc chiến chống giặc ngoại xâm, hay vì những công lao hiển hách trong sự nghiệp dựng nước. Cũng có người bị liệt vào hàng bạo chúa, hay mải ăn chơi sa đọa đến nỗi bị truất phế mà mất ngôi… Nhưng riêng Bảo Đại, ông hầu như được nhắc đến chỉ vì một thực tế duy nhất: ông là vị Hoàng đế cuối cùng của nước Việt Nam phong kiến.

Cho đến tận ngày nay, cuộc đời của vị vua này vẫn bị bao phủ bởi những giai thoại, mà phần nhiều trong số đó là bảy thực, ba hư. Để giúp bạn đọc hiểu rõ thêm về vị vua cuối cùng của triều Nguyễn Việt Nam, tác giả đã tập trung tham khảo nhiều tư liệu trong và ngoài nước, kể cả những người thân cận của Bảo Đại và cuốn hồi ký của chính ông mang tựa Le Dragon d’Annam (Con rồng An Nam) xuất bản tại Pháp năm 1980, qua đó hy vọng phác thảo nên những nét chính về chân dung của Bảo Đại, cũng như giúp bạn đọc phần nào giải mã được những bí ẩn nói trên, đồng thời cung cấp một cái nhìn chân thực hơn về Bảo Đại, người mà năm 1945 đã quyết định từ bỏ cương vị hoàng đế để trở thành công dân mới của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Đằng sau quyết định có tính lịch sử ấy là gì? Và điều gì đã xảy ra với Bảo Đại sau sự kiện hệ trọng ấy? Rốt cuộc, ai đã khiến Bảo Đại phải ôm hận mà từ bỏ quê hương? Tất cả sẽ có trong cuốn sách nhỏ này.

Mua sách Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản) tại đây với giá

65.400 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản) PDF

Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản) MOBI

Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản) Lý Nhân Phan Thứ Lang ebook

Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản) EPUB

Bảo Đại – Hoàng Đế Cuối Cùng (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Li Inhan Pan Qiurang
Báo chí thế giới

2019

288

bìa mềm

300

Trong suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, dưới chế độ phong kiến, đã có nhiều vị vua khai quốc công thần được sử sách ghi vào sử sách vì những chiến công xuất sắc trong công cuộc chống ngoại xâm hay chiến công xuất sắc trong cuộc kháng chiến chống ngoại xâm. Cũng có người được liệt vào hàng bạo chúa, hay giở trò, bị phế truất, mất ngôi… nhưng riêng Bảo Đa được nhắc đến hầu như chỉ vì một sự thật: ông là hoàng đế. Hoàng đế của Việt Nam thời phong kiến.

Cho đến ngày nay, cuộc đời của vị vua này vẫn còn đầy rẫy những giai thoại, trong đó có rất nhiều chuyện đúng sai. Để giúp độc giả tìm hiểu thêm về vị vua Nguyễn cuối cùng của Việt Nam, tác giả tập trung nhiều tài liệu trong và ngoài nước, trong đó có những tư liệu liên quan mật thiết đến ông. Baodai Cũng như cuốn hồi ký Le Dragon d’Annam của chính ông, xuất bản tại Pháp năm 1980, ông hy vọng sẽ phác thảo những nét chính về chân dung Bảo Đại và giúp ích cho bạn đọc. Trong khi đưa ra một cái nhìn thực tế hơn về Bảo Đại, năm 1945, Bảo Đại quyết định từ bỏ địa vị hoàng đế và trở thành một công dân mới của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Hòa bình. Điều gì đằng sau quyết định lịch sử này? Điều gì đã xảy ra với Baodai sau sự kiện quan trọng đó? Rốt cuộc là ai đã khiến Baodai ôm mối hận mà bỏ nhà ra đi? Tất cả đều nằm trong cuốn sách nhỏ này.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
65.400 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *