aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read được viết bởi tác giả Robert DiYanni, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read PDF

Thông tin về sách

Tác giả Robert DiYanni
Nhà xuất bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 360
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Đào Quốc Minh

Tải Sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read PDF

Tải sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read

Hình ảnh bìa sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read

BẠN là những gì BẠN ĐỌC – You Are What You Read
Chúng ta đọc sách vì nhiều mục đích: để lấy thông tin, để thưởng thức, để phát triển bản thân; để được dẫn dắt, giải tỏa, rung động, truyền cảm hứng. Chúng ta còn đọc sách để hiểu biết và nâng cao năng lực nhận định, để trưởng thành và phát triển.
BẠN là những gì BẠN ĐỌC – You Are What You Read hướng tới việc giúp độc giả chạm đến các mục tiêu này. Cuốn sách tôn vinh những giá trị của việc đọc đối với quá trình học tập và cuộc sống. Với nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, qua cuốn sách này, Giáo sư Robert DiYanni sẽ hướng dẫn các phương pháp đọc giúp bạn có thể tiếp thu tốt nhất những lợi ích từ việc đọc, vun bồi thêm niềm vui đọc sách, đặc biệt với các tác phẩm văn học.
Ở một mức độ nào đó, chúng ta là những gì chúng ta ăn, thì chúng ta cũng là những gì chúng ta đọc. Đọc sách giúp đánh thức và khai mở trí óc. Đọc sách giúp xoa dịu những căng thẳng trong trải nghiệm đấu tranh sinh tồn của chúng ta. Bởi:“Một cách lý tưởng, chúng ta đánh mất bản thân trong những gì chúng ta đọc, chỉ để trở về với chính bản thân ta, đã được chuyển hóa và trở thành một phần của thế giới rộng lớn hơn.” —Judith Butler
Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnhtrở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Xem Thêm Thông Tin Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read ở đâu

Bạn có thể mua sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read tại đây với giá

149.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read PDF

Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read MOBI

Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read Robert DiYanni ebook

Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read EPUB

Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Robert Diani
thế giới

2022

360

bìa mềm

400

Dao Guoming

bạn là những gì bạn đọc – bạn là những gì bạn đọc

Chúng ta đọc vì nhiều mục đích: để có được thông tin, để thưởng thức, để phát triển bản thân; để được hướng dẫn, để được giải tỏa, để được rung động, được truyền cảm hứng. Chúng tôi cũng đọc sách để hiểu và nâng cao khả năng phán đoán, trưởng thành và phát triển.

bạn là những gì bạn đọc – bạn là những gì bạn đọc Giúp người đọc đạt được những mục tiêu này. Cuốn sách này tôn vinh giá trị của việc đọc sách đối với học tập và cuộc sống. Sau nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, Giáo sư Robert DiYanni sẽ hướng dẫn bạn phương pháp đọc thông qua cuốn sách này, giúp bạn tối đa hóa lợi ích của việc đọc sách và thúc đẩy niềm yêu thích đọc sách, đặc biệt là văn học.

Theo một cách nào đó, chúng ta là những gì chúng ta ăn, vì vậy chúng ta là những gì chúng ta đọc. Đọc sách giúp đánh thức và mở mang đầu óc. Đọc sách giúp giải tỏa căng thẳng trong trải nghiệm hiện sinh của chúng ta. đi xuyên qua:“Lý tưởng nhất là chúng ta đánh mất bản thân khi đọc và sau đó trở lại với chính mình, được biến đổi và trở thành một phần của một thế giới rộng lớn hơn.” —Judith Butler

Sách do thương hiệu sách phát hành cuốn sách sóng Với sứ mệnh là đối tác tin cậy trong việc phát triển kỹ năng và tâm hồn trẻ Việt Nam.


image
image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
149,000 vnđ

Dao Guoming

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *