aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Ba Bài Pháp Thoại được viết bởi tác giả Đại sư Jetsunma Palmo, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ba Bài Pháp Thoại được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ba Bài Pháp Thoại PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đại sư Jetsunma Palmo
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2019
Số trang 121
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch Hà Vân Hà

Download ebook Ba Bài Pháp Thoại PDF

Tải sách Ba Bài Pháp Thoại PDF ngay tại đây

Review sách Ba Bài Pháp Thoại

Hình ảnh bìa sách Ba Bài Pháp Thoại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ba Bài Pháp Thoại

Ba Bài Pháp Thoại
Để dẫn dắt TÂM vượt qua chướng ngại trên con đường đi tới giác ngộ, con người cần gì? Những bài pháp thoại của Đại ni sư Jetsunma Tenzin Palermo, người từng  có 12 năm thiền định trong hang núi, giúp soi tỏ theo một cách hiếm thấy. Bởi vì hiểu được bản thân mình như một đối tượng khách quan không phải điều dễ dàng, và bậc thầy, từ sự chứng nghiệm của bản thân, đãmở lòng cầm tay dẫn lối. TÂM có thể đạt tới yên tĩnh, tỉnh giác, có thể được trong veo trở lại như mặt hồ phản ánh bầu trời xanh, được khai mở dần như những cánh hoa mở ra vẻ đẹp sâu thẳm. TÂM cần được hiểu và luyện tập đúng đắn để mở đường cho sự chứng nghiệm giác ngộ.
Những lời giảng giản dị và sâu sắc giúp sự thật dần dần hiện ra. Sự thật về  tiềm năng thấu suốt chân lý Phật pháp của con người thông qua nhẫn nại thực hành và thanh lọc tâm hồn. Nhờ đó, con người có thể làm chủ cuộc đời mình trong tự do tự tại, từ bi, trọn vẹn.

Mua sách Ba Bài Pháp Thoại ở đâu

Bạn có thể mua sách Ba Bài Pháp Thoại tại đây với giá

69.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ba Bài Pháp Thoại PDF

Ba Bài Pháp Thoại MOBI

Ba Bài Pháp Thoại Đại sư Jetsunma Palmo ebook

Ba Bài Pháp Thoại EPUB

Ba Bài Pháp Thoại full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Thạc sĩ Jason Palmer
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2019

121

bìa mềm

150

Havenha

Pháp hội Tam pháp

Điều gì là cần thiết để dẫn dắt tâm trí vượt qua những chướng ngại trên con đường dẫn đến giác ngộ? Nữ tu vĩ đại Jetsunma Tenzing Palermo đã thiền định trong một hang động trong 12 năm, và các bài giảng Phật pháp của ngài đã giúp phát lộ ánh sáng một cách hiếm có. Bởi vì không dễ dàng hiểu được bản thân như một đối tượng khách quan, và người chủ mở lòng và dẫn đường từ chính kinh nghiệm của mình. Tâm trí có thể đạt được sự tĩnh lặng, tỉnh giác, và trở nên trong sáng trở lại, giống như mặt hồ phản chiếu bầu trời xanh, dần dần hé mở, như cánh hoa mở ra vẻ đẹp sâu lắng. TÂM cần được hiểu đúng và thực hành để mở đường cho sự giác ngộ.

Những lời dạy đơn giản nhưng sâu sắc giúp chân lý dần dần lộ ra. Sự thật về tiềm năng của con người để có được cái nhìn sâu sắc về chân lý của Pháp thông qua việc thực hành kiên nhẫn và thanh lọc tâm hồn. Nhờ đó, mọi người có thể kiểm soát cuộc sống của mình trong sự tự do, từ bi và trọn vẹn.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
69.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *