aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách 7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) () được viết bởi tác giả Sean Covey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) () được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Sean Covey
Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2022
Số trang 112
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 380 gram
Người dịch

Tải Sách 7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) () PDF

Tải sách 7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách 7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) ()

Hình ảnh bìa sách 7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) ()

7 thói quen để trẻ hạnh phúclà những câu chuyện hài hước lý thú mà tác giảSean Coveyđã khéo sáng tạo và lồng ghép các bài học thực tế vào trong lời thoại của các nhân vật Gấu Goob, Sóc Sophie – Sean Covey từng tâm sự rằng ông viết7 thói quen để trẻ hạnh phúccũng là để dạy 3 đứa con mình: Nathan 8 tuổi, Weston 5 tuổi và Allie 3 tuổi. Đây cũng chính là những bài học thực tế giúp các phụ huynh hiểu và đồng hành cùng con trong quá trình nuôi dưỡng và trưởng thành trở thành người hạnh phúc.

7 thói quen để trẻ hạnh phúcsẽ dạy các em về ưu điểm của việc sống có nguyên tắc như: có trách nhiệm, lên kế hoạch trước, tôn trọng người khác, làm việc nhóm và cân bằng mọi việc.

Cuốn sách sẽ trang bị cho các em một phương tiện “ngôn ngữ” chung, có thể dùng cả với bố mẹ, thầy cô. Sẽ rất hữu ích khi các em biết cách nói “Con cần phải ưu tiên những việc quan trọng trước”, hoặc “Bố mẹ/Thầy cô hãy cùng con tìm ra phương án để hai ta cùng có lợi nhé”, bởi vì tất cả mọi người đều hiểu những lời này.

7 thói quen để trẻ hạnh phúcsẽ giúp các em tìm thấy cho mình nhiều bài học bổ ích thông qua nhân vật Gấu Goob, Sóc Sophie với những câu hỏi dễ thương và gần gũi. Nhờ đó các em sẽ dễ ghi nhớ những câu chuyện, cũng như dễ áp dụng 7 Thói quen vào thực tế hơn.

Khi đọc7 thói quen để trẻ hạnh phúc, các em sẽ nhận thấy mỗi câu chuyện trong sách đã khắc họa những thói quen điển hình như tự tin, chủ động, độc lập và hạnh phúc. Cuối mỗi chuyện sẽ có những ghi chú dành cho phụ huynh và giáo viên (gọi là Góc Phụ Huynh), và trong đó sẽ gợi vài cách giúp người lớn khơi dậy thói quen vừa được nhắc đến với một danh sách các câu nên hỏi các bé (gọi là Cùng Con Thảo Luận), cũng như một danh sách các bước nhỏ (mục Từng Bước Dạy Con) để các bé dần làm quen với thói quen ấy.

7 thói quen để trẻ hạnh phúcgiúp các em tiếp cận với những giá trị và nguyên tắc bất hủ được đề cập trong cuốn7 Thói Quen Để Thành Đạtđược Sean Covey viết trước đó – từ việc làm sao để chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình đến việc khám phá vì sao trạng thái vui vẻ luôn là tốt nhất.

7 thói quen để trẻ hạnh phúcdo Uyển Linh dịch Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM ấn hành, First News thực hiện. Được thiết kế dưới dạng song ngữ Anh – Việt với hình ảnh màu sắc minh họa sinh động đẹp mắt. Giúp các em vừa khám phá ngôn ngữ tiếng việt vừa có thể rèn luyện thêm kỹ năng học ngoại ngữ.

Nào các em, hãy cùng đến với nhóm bạn của Gấu Goob, Sóc Sophie ở thị trấn Bảy Cây Sồi và tìm hiểu vì sao mỗi đứa trẻ ở đây đều có thể là một người hạnh phúc!

Xem Thêm Thông Tin 7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) () ở đâu

Bạn có thể mua sách 7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) () tại đây với giá

119.040 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) () PDF

7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) () MOBI

7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) () Sean Covey ebook

7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) () EPUB

7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Song Ngữ) () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sean Covey
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

112

bìa mềm

380

7 thói quen của những đứa trẻ hạnh phúcĐó là một câu chuyện vui nhộn và thú vị được tác giả Sean Covey khéo léo xây dựng và kết hợp các bài học thực hành vào các cuộc trò chuyện của Gubbear, Sophie và hơn thế nữa – Sean Covey đã tiết lộ rằng anh ấy đã viết7 thói quen của những đứa trẻ hạnh phúcCô cũng đang dạy 3 đứa con: Nathan, 8 tuổi, Weston, 5 tuổi và Allie, 3 tuổi. Đây cũng là những bài học thực hành giúp cha mẹ hiểu và đồng hành cùng con khi chúng nuôi dưỡng và lớn lên thành những con người hạnh phúc.

7 thói quen của những đứa trẻ hạnh phúcHọ sẽ được dạy về lợi ích của việc sống theo nguyên tắc trách nhiệm, lập kế hoạch trước, tôn trọng người khác, làm việc nhóm và cân bằng.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho trẻ một “ngôn ngữ” chung mà cả cha mẹ và giáo viên đều có thể sử dụng. Biết cách nói “Con cần ưu tiên những việc quan trọng” hoặc “Nhờ cha mẹ / giáo viên làm việc với con để tìm ra cách có lợi cho cả hai chúng ta” sẽ rất hữu ích cho trẻ vì mọi người đều hiểu những lời đó.

7 thói quen của những đứa trẻ hạnh phúcSẽ giúp các em tìm được nhiều bài học bổ ích cho mình với các nhân vật như Gấu Goob, Sóc Sophie cùng câu hỏi dễ thương và gần gũi. Nhờ đó, các em sẽ dễ dàng ghi nhớ câu chuyện và áp dụng 7 thói quen vào thực tế.

Trong khi đang đọc7 thói quen của những đứa trẻ hạnh phúcBạn sẽ thấy rằng mỗi câu chuyện trong cuốn sách mô tả những thói quen điển hình của sự tự tin, chủ động, độc lập và hạnh phúc. Cuối mỗi câu chuyện sẽ có ghi chú cho phụ huynh và giáo viên (gọi là Góc phụ huynh), trong đó sẽ gợi ý một số cách để người lớn hình thành lại thói quen vừa nêu, kèm theo một loạt câu hỏi đặt ra cho phụ huynh. đứa trẻ (được gọi là thảo luận với trẻ), và danh sách các bước nhỏ (phần nuôi dạy con từng bước) để chúng dần dần quen với thói quen.

7 thói quen của những đứa trẻ hạnh phúcGiúp họ có được những giá trị và nguyên tắc lâu dài được đề cập trong cuốn sách7 Thói quen để Thành côngBài viết trước của Sean Covey – Từ cách quản lý cuộc sống của bạn đến khám phá lý do tại sao hạnh phúc luôn là điều tốt nhất.

7 thói quen của những đứa trẻ hạnh phúcBản dịch của Uyên Linh, Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM, First News thực hiện. Được thiết kế song ngữ Anh-Việt với hình ảnh minh họa màu sắc sinh động đẹp mắt. Giúp các em vừa khám phá tiếng Việt vừa rèn luyện thêm kỹ năng học ngoại ngữ.

Nào các em, hãy tham gia nhóm bạn của Gấu Goob, Cô Sóc Sophie từ Seven Oaks, và xem tại sao mọi đứa trẻ ở đây đều có thể trở thành một người hạnh phúc!image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
119.040 đồng Việt Nam

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *