aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) () được viết bởi tác giả Sean Covey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Sean Covey
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 335
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 332 gram
Người dịch Vũ Thị Thu Nhi, Nguyễn Thành Nhân

Tải Sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) () PDF

Tải sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) ()

Hình ảnh bìa sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) ()

7 THÓI QUEN CỦA BẠN TRẺ THÀNH ĐẠT

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng The 7 Habits of Highly Effective Teens của tác giả Sean Covey theo hợp đồng chuyển giao bản quyền với Tập đoàn Xuất bản Franklin Covey (Hoa Kỳ). Cuốn sách nhấn mạnh những gì chúng ta có được trong cuộc sống đều bắt nguồn từ những thói quen của chính mình. Ai cũng có những thói quen tốt và những thói quen xấu, và mỗi chúng ta phải rèn luyện những thói quen tốt và biết điều chỉnh, loại bỏ những thói quen xấu.

Tuổi thiếu niên và trưởng thành là tuổi đẹp nhất và quan trọng nhất của đời người. Đây cũng là lứa tuổi mà các bạn trẻ bắt đầu khám phá cuộc sống với những ước mơ, khát vọng. Phía trước các bạn là những con đường bằng phẳng, êm ái; nhưng cũng có con đường quanh co, khúc khuỷu. Có con đường ngập tràn ánh sáng, cũng có con đường u ám, đầy cạm bẫy, nguy cơ. Nhưng làm cách nào để chọn được con đường đến đích thành công, hạnh phúc mà không lãng phí nhiều thời gian, công sức? Tất cả đều phụ thuộc vào tính cách và thói quen của các bạn. Có những thói quen đem đến sự thành công, hạnh phúc; nhưng cũng có những thói quen cản trở, phá hỏng sự phát triển của bạn.

Cuốn sách phân tích tác động lớn lao của 7 thói quen quan trọng nhất của những bạn trẻ cần có. Đó là: Có thái độ sống tích cực; Biết định hướng tương lai; Việc hôm nay không để ngày mai; Tư duy cùng thắng; Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu; Có tinh thần hợp tác; Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng. Đây là những thói quen để các bạn tự rèn luyện bản thân và xây dựng các mối quan hệ của mình. Các thói quen này bổ sung và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau, tạo một mắt xích bền vững giúp các bạn chọn lựa được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.

Với phong cách ngắn gọn, vui tươi, dí dỏm, dễ hiểu, nhiều hình ảnh minh họa sinh động và dễ thương, 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt của Sean Covey đã được bạn đọc hoan nghênh và đón nhận nhiệt tình trên khắp thế giới. Đây là một trong những cuốn sách được các đọc giả trẻ yêu thích và đọc nhiều nhất, với số lượng phát hành lên đến hàng triệu bản trong một thời gian ngắn.

Quả thật, 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt chính là chiếc la bàn, là kim chỉ nam giúp ta tránh được những thói quen tai hại nhằm xây dựng những thói quen tốt, hướng đến thành công. Đây không chỉ là một cuốn sách để đọc mà còn là một cẩm nang quý giá đưa bạn đến thành công, đạt được ước mơ của mình, xứng đáng với sự tin yêu của bạn bè, người thân, gia đình và xã hội.

Báo chí nói gì về cuốn sách này:

“Khác nhiều cuốn sách lý thuyết khô khan, tác phẩm The Seven Habits of Highly Effective Teens của Sean Covey với lối viết tươi vui, dí dỏm, ngắn gọn, dễ hiểu, rất nhiều mẩu chuyện thực tế và ý nghĩa, các bài thơ thú vị, hình ảnh minh họa dễ thương, sinh động vẫn đúc kết được bài học từ 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt.”

– Bài học từ ‘7 thói quen của bạn trẻ thành đạt’ (Zing News)

“Đến với 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt, bạn sẽ được học để tạo lập được 7 thói quen tốt, khắc phục những thói quen xấu. Bạn sẽ được làm quen với những khái niệm như tài khoản cá nhân, tài khoản quan hệ, những việc làm và hành động ảnh hưởng như thế nào tới tài khoản của mình.” – “7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt”: Sức Mạnh Của Thói Quen (Ybox)

Người nổi tiếng nhận xét về cuốn sách này:

“Cách tốt nhất để biến ước mơ thành hiện thực là có được sự lựa chọn những thói quen đúng đắn ngay từ thời niên thiếu. “7 Thói quen của Bạn trẻ Thành đạt” sẽ giúp mọi người hiểu được rằng chính những thói quen, suy nghĩ và tầm nhìn chính là nền tảng chủ yếu tạo nên thành công cho cuộc sống cho dù quá khứ hay hiện tại như thế nào đi nữa.” – Stedman Graham – tác giả cuốn sách  “You Can Make It Happen”

“Sean trò chuyện với các bạn trẻ bằng một giọng văn vừa thú vị, vừa kích thích khả năng tư duy sáng tạo của họ. Thông điệp của ông gợi mở những con đường đi đến thành công. Tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này tới mọi người, đến tất cả những ai đang ấp ủ một ước mơ.” – John Gray

“7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt chứa đụng những chỉ dẫn rất thực tế và hữu ích cho bất kỳ ai, không chỉ với các bạn trẻ. Đó là đề ra những mục tiêu, ghi tạc vào trí nhớ của bạn đồng thời tập trung, phát triển khả năng chịu dựng để vượt qua những chặng đường khó khăn phía trước. Nếu làm nhưu thế, bạn sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào.” – Tara Lipinski, vô địch trượt băng nghệ thuật, huy chương Vàng Olympic 1998

Về tác giả:

Sean Covey (sinh ngày 17 tháng 9 năm 1964 ) là một tác giả người Mỹ. Ông được biết đến với các sách viết về động lực cho trẻ em và thanh thiếu niên. Covey tốt nghiệp Đại học Brigham Young với bằng tiếng Anh và sau đó tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Harvard.

Ông đam mê bóng đá nhưng sau đó bị chấn thương ở đầu gối, và từ đó ông theo đuổi nghề viết sách. Các sách của ông viết về động lực cho trẻ em và thanh thiếu niên.

Cuốn sách bán chạy nhất quốc tế của ông “7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Đạt” dựa trên các nguyên tắc của “7 Thói Quen Của Người Thành Đạt” được viết bởi cha ông – Stephen Covey . Cuốn sách tiếp theo của ông “7 Thói Quen Để Trẻ Trưởng Thành” đã trở thành một cuốn sách New York Times bán chạy nhất.

Xem Thêm Thông Tin 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) () ở đâu

Bạn có thể mua sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) () tại đây với giá

102.400 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) () PDF

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) () MOBI

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) () Sean Covey ebook

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) () EPUB

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Lớn) () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sean Covey
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

335

bìa mềm

332

Vũ Thị Thu Nhi, Nguyễn Thành Nhân

7 Thói quen của Thanh thiếu niên Thành công

7 Thói quen của Người Trẻ Thành Công Được chuyển thể từ cuốn sách nổi tiếng “7 thói quen của thanh thiếu niên hiệu quả cao” của tác giả Sean Covey theo hợp đồng chuyển nhượng bản quyền với Công ty xuất bản Franklin Covey (Mỹ). Cuốn sách này nhấn mạnh rằng những gì chúng ta có được trong cuộc sống đều đến từ chính thói quen của chúng ta. Ai cũng có thói quen tốt và thói quen xấu, bản thân mỗi chúng ta phải hình thành những thói quen tốt, biết cách điều chỉnh và loại bỏ những thói quen xấu.

Tuổi mới lớn và trưởng thành là những năm tháng đẹp đẽ và quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Đây cũng là thời đại mà các bạn trẻ bắt đầu khám phá cuộc sống với những ước mơ và hoài bão của mình. Trước đây bạn là những con đường phẳng lặng, nhưng cũng có những con đường quanh co. Có một con đường đầy ánh sáng và một con đường đầy tăm tối, đầy cạm bẫy và nguy hiểm. Nhưng làm thế nào để chọn được con đường đi đến đích thành công, hạnh phúc mà không tốn quá nhiều thời gian và sức lực? Tất cả phụ thuộc vào tính cách và thói quen của bạn. Một số thói quen mang lại thành công và hạnh phúc, nhưng cũng có những thói quen cản trở và phá hủy sự phát triển của bạn.

Cuốn sách này phân tích tác động to lớn của 7 thói quen quan trọng nhất của giới trẻ. Đó là: có thái độ sống tích cực; biết tương lai hướng tới; làm việc hôm nay không rời ngày mai; tư duy đôi bên cùng có lợi; biết cách lắng nghe để hiểu và được thấu hiểu; hợp tác; học để rèn luyện và phát triển các kỹ năng. Đây là những thói quen bạn tự rèn luyện và xây dựng mối quan hệ. Những thói quen này bổ sung và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau, tạo thành những kết nối bền vững và giúp bạn lựa chọn hướng đi đúng đắn trong cuộc sống.

Bằng văn phong súc tích, vui tươi, dí dỏm, dễ hiểu, có nhiều hình ảnh minh họa sinh động, đáng yêu. 7 Thói quen của Người Trẻ Thành Công Sách của Sean Covey được độc giả trên thế giới đón nhận và nồng nhiệt. Đây là một trong những cuốn sách được độc giả trẻ yêu thích và đọc nhiều nhất, với số lượng phát hành hàng triệu bản trong thời gian ngắn.

thật sự, 7 Thói quen của Người Trẻ Thành Công là la bàn, là kim chỉ nam, giúp chúng ta tránh xa những thói quen có hại để xây dựng những thói quen tốt hướng tới thành công. Đây không chỉ là một cuốn sách đáng đọc mà còn là một cẩm nang vô giá giúp bạn hướng tới thành công và thực hiện ước mơ, đáng để bạn bè, người thân, gia đình và xã hội tin tưởng.

Giới truyền thông nói gì về cuốn sách:

“Không giống như nhiều cuốn sách lý thuyết nhàm chán, Bảy thói quen của thanh thiếu niên hiệu quả cao của Sean Covey được viết theo phong cách vui tươi, dí dỏm, súc tích và dễ tiếp cận, với nhiều câu chuyện thực tế, ý nghĩa và thơ ca thú vị, minh họa dễ thương, sinh động vẫn được vẽ tốt . ”Bài Học Từ 7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Công. “

Bài học từ “7 Thói quen của Người Trẻ Thành Công” (Zing News)

“Nói về 7 thói quen của những người trẻ thành công, bạn sẽ học cách phát triển 7 thói quen tốt và khắc phục những thói quen xấu. Bạn sẽ tìm hiểu về các khái niệm như tài khoản cá nhân, tài khoản mối quan hệ và cách các hành động và tác vụ ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.” – “7 Thói quen của Người Trẻ Thành Công”: Sức Mạnh Của Thói Quen (Ybox)

Những người nổi tiếng đánh giá cuốn sách:

“Cách tốt nhất để đạt được ước mơ của bạn là chọn những thói quen phù hợp ngay từ khi còn nhỏ. 7 Thói quen của Tuổi Trẻ Thành Công sẽ giúp mọi người hiểu rằng thói quen, suy nghĩ và tầm nhìn, quá khứ và hiện tại, là nền tảng chính của thành công trong cuộc sống. . “- Steadman Graham – Tác giả của “Bạn có thể làm được”

“Shaun nói chuyện với những người trẻ tuổi bằng một giọng hài hước và kích thích kỹ năng tư duy sáng tạo của họ. Thông điệp của anh ấy gợi ý về con đường dẫn đến thành công. Tôi thực sự giới thiệu cuốn sách này cho tất cả mọi người, cho tất cả những ai có ước mơ.”John Grey

“7 thói quen của thanh niên hiệu quả cao” chứa đựng những hướng dẫn rất thiết thực và hữu ích cho bất kỳ ai, không chỉ thanh thiếu niên. Đó là về việc thiết lập mục tiêu, khắc sâu chúng vào trí nhớ của bạn, tập trung và trau dồi khả năng thích ứng trong tương lai trong những thời điểm khó khăn. Nếu bạn làm được điều đó, bạn Tôi sẽ đạt được bất cứ điều gì. “Tara Lipinskinhà vô địch trượt băng nghệ thuật, huy chương vàng Olympic 1998

Giới thiệu về tác giả:

Sean Covey (sinh ngày 17 tháng 9 năm 1964) là một nhà văn người Mỹ. Ông được biết đến với việc tạo ra những cuốn sách truyền cảm hứng cho trẻ em và thanh thiếu niên. Covey tốt nghiệp Đại học Brigham Young với bằng tiếng Anh và sau đó từ Đại học Harvard với bằng quản trị kinh doanh.

Anh ấy có niềm đam mê với bóng đá, nhưng sau đó anh ấy bị chấn thương đầu gối, và anh ấy đã viết lách kể từ đó. Cuốn sách của ông viết về động lực của trẻ em và thanh thiếu niên.

Cuốn sách bán chạy quốc tế của ông, Bảy thói quen của những người hiệu quả cao, dựa trên các nguyên tắc của “Bảy thói quen của những người hiệu quả cao” do cha ông, Stephen Covey viết. Cuốn sách tiếp theo của ông, Bảy thói quen của những người trẻ tuổi, đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất của New York Times.


image
image
image

Giá đặc biệt
102.400 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *