aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời được viết bởi tác giả Sue Belton, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: 5C Nâng Cấp Cuộc Đời PDF

Thông tin về sách

Tác giả Sue Belton
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 208
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Her Rosemary

Tải Sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời PDF

Tải sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời PDF ngay tại đây

Đánh giá sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời

5C Nâng Cấp Cuộc Đời
Tạo ra các thay đổi trong cuộc đời không phải một quá trình tuyến tính không điểm dừng, bởi mỗi cá nhân sẽ có các điểm mù và vị trí cần được ưu tiên khác nhau. Sẽ không tránh được việc gặp khó khăn hay mắc kẹt tại một điểm nào đó. Thay vì chán nản do phải bắt đầu lại từ đầu, hoặc tốn quá nhiều thời gian tái thiết cuộc sống, 5C NÂNG CẤP CUỘC ĐỜI chính là giải pháp nhanh – gọn – nhẹ dành cho bạn.
Sue Belton chỉ ra điều thực sự quan trọng với bạn, cảm xúc đang chế ngự bạn lúc này, hoặc giá trị cốt lõi cũng như mục đích của bạn. Cùng bạn học cách đánh bại nỗi ám ảnh “tôi không đủ giỏi”. Và tập thói quen coi bản thân là ưu tiên số một, tạo ra bước ngoặt mỗi ngày.
Bạn chỉ có một cuộc đời mà thôi. Sửa đổi nó để sống trọn vẹn hơn là bế tắc mong muốn một cuộc đời mới. Hãy bắt tay vào việc ngay bây giờ. Hãy bạo dạn và khởi hành ngay lập tức để đến với cuộc sống mà bạn luôn hằng mong đợi. Giờ không còn là lúc để bạn chần chừ nữa đâu!

Xem Thêm Thông Tin 5C Nâng Cấp Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời tại đây với giá

54.500 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

5C Nâng Cấp Cuộc Đời PDF

5C Nâng Cấp Cuộc Đời MOBI

5C Nâng Cấp Cuộc Đời Sue Belton ebook

5C Nâng Cấp Cuộc Đời EPUB

5C Nâng Cấp Cuộc Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sue Belton
Báo chí thế giới

Năm 2021

208

bìa mềm

250

cây hương thảo của cô ấy

Tăng tuổi thọ 5C

Thay đổi cuộc sống của bạn không phải là một quá trình tuyến tính bởi vì mỗi người sẽ có những điểm mù và ưu tiên khác nhau. Việc gặp khó khăn, bế tắc ở một thời điểm nào đó là điều không thể tránh khỏi. 5C LIFE UPGRADE sẽ không khiến bạn nản lòng khi phải làm lại cuộc đời từ đầu hay tốn quá nhiều thời gian, mà là một giải pháp nhanh, gọn và nhẹ.

Sue Belton cho thấy điều gì thực sự quan trọng đối với bạn, cảm xúc đang chi phối bạn lúc này hay giá trị cốt lõi và mục đích của bạn. Học cách vượt qua nỗi ám ảnh “Tôi không đủ tốt”. Tập thói quen đặt bản thân lên hàng đầu và tạo ra bước ngoặt mỗi ngày.

Bạn chỉ có một cuộc sống. Hãy sửa đổi nó để sống một cuộc sống trọn vẹn thay vì vướng vào những cảm giác thèm muốn cho một cuộc sống mới. Hãy bắt tay vào làm việc ngay bây giờ. Hãy mạnh dạn và bắt đầu cuộc sống mà bạn luôn mong muốn ngay bây giờ. Bây giờ không phải là thời gian của bạn để trì hoãn!


image
image
image

Giá đặc biệt
54.500 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *