aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công được viết bởi tác giả Mộc Miên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: 50 Tips Hẹn Hò Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mộc Miên
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản 2017
Số trang 140
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Tải Sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công PDF

Tải sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công PDF ngay tại đây

Đánh giá sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công

Hình ảnh bìa sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công

50 Tips Hẹn Hò Thành Công
50 tips for girls gồm các cuốn: 50 tips du lịch dành cho các bạn gái, 50 tips giúp bạn gái vượt qua thất tình, 50 tips hẹn hò thành công, 50 tips cho những người yêu lần đầu được biên soạn như một món quà dành tặng cho các bạn gái, với một mong muốn là giúp các bạn gái thực sự biết trân trọng mình, biết cách khiến mình hạnh phúc và tận hưởng những điều cuộc sống đã ban tặng cho mình.
“Phụ nữ nên hiểu rằng, mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân, đừng bao giờ hoang đường cho rằng có thể dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền, tự mình làm ra. Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình. Hạnh phúc, tự mình cảm nhận. Nếu như có ai đó tặng tiền, tặng tình yêu, tặng hạnh phúc cho bạn, vậy thì cũng tốt. Nhưng bạn vẫn phải tự mình tạo lập cuộc sống cho bản thân. Cuộc đời của bạn, chính là thuộc về bạn. Về mặt tinh thần, tốt nhất đừng để người khác chi phối. Và tuyệt đối đừng bao giờ trao quyền làm chủ cuộc đời bạn vào tay bất kỳ ai.”
– Nguồn: weibo – Dịch: Hòa Hỏa
Trong cuộc hẹn, đương nhiên bạn và người ấy sẽ trao đổi, chia sẻ nhiều vấn đề để tìm hiểu lẫn nhau. Bạn cần ghi nhớ: đừng như chiếc loa phát thanh với phương thức truyền thông một chiều. Bạn sẽ làm cho người kia cảm thấy choáng ngợp và mệt mỏi. Lần đầu hẹn hò, ai cũng cần thể hiện bản thân, song muốn người ấy có thiện cảm với mình không đồng nghĩa với việc bạn cứ “thao thao bất tuyệt” mà không để ý đến thái độ của người khác. Nếu bạn nói quá nhiều, lấn lướt anh ấy, anh ấy sẽ cho rằng bạn là một người theo “chủ nghĩa cá nhân”, cảm thấy khó chịu và dần mất hứng, không muốn đối thoại cùng bạn nữa. Cuộc hẹn sẽ thất bại hoàn toàn. Do đó, cách tốt nhất là bạn không nên độc thoại và nói quá nhiều trong lần hẹn đầu tiên. Cần tạo sự cân bằng trong cuộc nói chuyện giữa hai người để anh ấy có cảm nhận rằng bạn quan tâm và cũng đang tò mò về anh ấy. Sau nà y nế u tiế n xa hơn, bạn và người ấy có thể thoải mái trò chuyện trên trời dưới bể, nhưng ở bướ c khở i đầ u, hã y giữ cho cuộ c nó i chuyệ n ở mứ c cân bằng và tiết chế nhất có thể .
Bạn cũng đừng định kiến trong giao tiếp. Mỗi người có một nguyên tắc sống khác nhau. Giả sử bạn có quan điểm mạnh mẽ về một chủ đề nào đó thì cũng đừng mang nó ra thảo luận trong cuộc hẹn đầu tiên. Bởi có thể người ấy có ý kiến trái ngược bạn thì sao? Điều này sẽ khiến không khí của buổi hẹn hò chùng xuống và cuối cùng chẳng ai vui cả.
Đàn ông thời nay đánh giá cao mẫu phụ nữ tự tin, họ cũng không cực đoan với kiểu “cọc đi tìm trâu” song tự tin thái quá lại làm giảm sức hấp dẫn của bạn. Khi bạn cho chàng thấy mình vô cùng tự tin, không có bất cứ dấu hiệu e thẹn nào trước mặt chàng, anh ấy sẽ có cảm giác bị bạn lấn lướt, không thực sự được tôn trọng và trở nên e dè trước bạn đấy!
“Cuộc đời ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ có đủ thời gian cho những con tim đồng cảm. Ôi! Hãy nhanh chóng yêu đi! Hãy nhanh chóng kết tình thân ái.”
— Henri F. Amiel

Xem Thêm Thông Tin 50 Tips Hẹn Hò Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công tại đây với giá

44.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

50 Tips Hẹn Hò Thành Công PDF

50 Tips Hẹn Hò Thành Công MOBI

50 Tips Hẹn Hò Thành Công Mộc Miên ebook

50 Tips Hẹn Hò Thành Công EPUB

50 Tips Hẹn Hò Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chế biến gỗ thôi miên
nhà xuất bản lao động

2017

140

bìa mềm

150

50 bí mật để hẹn hò thành công

50 lời khuyên cho các cô gái Bao gồm sách: 50 lời khuyên khi đi du lịch cho bạn gái, 50 lời khuyên giúp bạn gái vượt qua cơn đau lòng, 50 lời khuyên để có một buổi hẹn hò thành công, 50 lời khuyên cho mối tình đầu của bạn Make up như một món quà dành cho các cô gái, hy vọng sẽ giúp các cô gái thực sự trân trọng bản thân và biết cách làm cho mình hạnh phúc và tận hưởng những gì cuộc sống ban tặng.

“Phụ nữ nên hiểu rằng mọi thứ đều phải phụ thuộc vào bản thân và đừng bao giờ tạo ra lầm tưởng rằng mình có thể dựa dẫm vào bất kỳ ai. Có tiền thì hãy tự mình làm lấy. Yêu bản thân, yêu bản thân. Hạnh phúc hãy tự mình cảm nhận. Nếu có người cho tiền, Cho bạn tình yêu, cho Bạn hạnh phúc, điều đó là tốt. Nhưng bạn vẫn phải tạo ra cuộc sống của riêng bạn. Cuộc sống của bạn thuộc về bạn. Về mặt tinh thần, tốt hơn là đừng để người khác chi phối. Đừng bao giờ để ai kiểm soát cuộc sống của bạn. ”

– Nguồn: Weibo – Dịch: Hoa Hoa

Tất nhiên, trong một buổi hẹn hò, bạn và người ấy sẽ giao tiếp và chia sẻ nhiều câu hỏi để tìm hiểu nhau. Bạn cần nhớ: không sử dụng phương pháp giao tiếp một chiều như người nói. Bạn có thể khiến người đối diện cảm thấy choáng ngợp và kiệt sức. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, ai cũng cần thể hiện bản thân, nhưng hy vọng đối phương thích mình không có nghĩa là bạn cứ “làm mọi thứ” mà không để ý đến thái độ của người khác. Nếu bạn nói quá nhiều và lấn át anh ấy, anh ấy sẽ thấy bạn là người “theo chủ nghĩa cá nhân”, cảm thấy khó chịu, dần mất hứng thú và không muốn nói chuyện với bạn nữa. Hẹn hò sẽ thất bại hoàn toàn. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên độc thoại trong buổi hẹn hò đầu tiên mà hãy trò chuyện nhiều hơn. Cuộc trò chuyện giữa hai bạn cần được cân bằng để anh ấy có thể cảm thấy rằng bạn quan tâm đến anh ấy và tò mò về anh ấy. Sau này, nếu có tiến xa hơn, bạn và người ấy có thể nói chuyện trên trời dưới biển một cách thoải mái, nhưng khi bắt đầu, hãy giữ cho cuộc trò chuyện được cân bằng và ở mức tối thiểu nhất có thể.

Đừng thiên vị trong giao tiếp của bạn. Mỗi người đều có những nguyên tắc sống khác nhau. Ngay cả khi bạn có quan điểm mạnh mẽ về một chủ đề, đừng đưa ra ý kiến ​​đó vào buổi hẹn hò đầu tiên. Vì biết đâu anh ấy lại có cái nhìn ngược lại về bạn? Điều này có thể dẫn đến rung cảm hẹn hò thấp và cuối cùng sẽ không có ai hạnh phúc.

Đàn ông ngày nay đánh giá cao những người phụ nữ tự tin không phải kiểu quá “trâu”, nhưng tự tin thái quá có thể khiến bạn trở nên kém hấp dẫn. Khi bạn cho anh ấy thấy rằng bạn rất tự tin và không hề tỏ ra ngại ngùng trước mặt anh ấy, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang bị choáng ngợp, không có sự tôn trọng thực sự và trở nên nhút nhát trước bạn!

“Cuộc sống ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ có đủ thời gian cho lòng trắc ẩn. Ôi! Hãy nhanh chóng yêu đi! Tình bạn và tình yêu nhanh chóng”.

– Henry F. Amir


image
image
image

Giá đặc biệt
44,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *