aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách 1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus được viết bởi tác giả Charles C. Mann, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành .

Bạn đang xem: 1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus PDF

Thông tin về sách

Tác giả Charles C. Mann
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Ngày xuất bản
Số trang 664
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 680 gram
Người dịch Đỗ Nguyễn Nhị Hà

Download ebook 1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus PDF

Tải sách 1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus PDF ngay tại đây

Review sách 1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus

Hình ảnh bìa sách 1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus

Trong tác phẩm khoa học, lịch sử và khảo cổ học ấn tượng này, Charles C. Mann đã thay đổi triệt để nhận thức và hiểu biết của độc giả về châu Mỹ trước khi Columbus đặt chân đến vào năm 1492.
Trái với những gì được giảng dạy tại Mỹ nói riêng và nhiều nơi khác trên thế giới nói chung, những người Anh-điêng sống vào thời kỳ trước Columbus không hề định cư rải rác ở những khu vực nguyên sơ, hoang dã; thực ra, họ tụ họp thành những quần thể cư dân đông đúc, chủ động kiến tạo và tác động tới đất đai xung quanh họ. Thủ đô Tenochtitlan tuyệt đẹp của đế chế Aztec, với hệ thống dẫn nước chảy qua và những con phố sạch sẽ đến kinh ngạc, còn to lớn hơn mọi thành phố châu Âu đương đại. Các nền văn minh Mexico đã tạo nên ngô thông qua một quá trình nhân giống đặc biệt – quá trình ấy được tôn vinh là kỳ công đầu tiên của kỹ thuật di truyền. Thực sự, người Anh-điêng không sống lạc lõng trên đất đai mà họ trực tiếp kiến tạo cảnh quan và nhào nặn thế giới của chính mình theo những cách mà giờ đây, chúng ta mới bắt đầu thấu hiểu. Đầy thách thức và rất đáng ngạc nhiên, “1491” là cái nhìn mới mẻ và cực kỳ khác biệt về một thế giới mê hoặc và giàu có mà chúng ta tưởng rằng mình đã nắm bắt trọn vẹn.
Cuốn sách được trao tặng Giải thưởng Truyền thông của Viện Hàn lâm Quốc Gia Mỹ ở hạng mục Cuốn sách hay nhất năm, cùng hàng loạt các bình chọn “Cuốn sách hay nhất năm” từ báo chí truyền thông như A Time, Boston Globe, Salon, tạp chí San Jose Mercury News Discover, báo San Francisco Chronicle, USA Today New York Sun, Times Literary Supplement, New York Times…
VỀ TÁC GIẢ:Charles C. Mann là phóng viên của nhiều thời báo, tạp chí như The Atlantic, Science, và Wired. Ông từng viết bài cho Fortune, The New York Times, Smithsonian, Vanity Fair, The Washington Post, HBO và Law & Order. Ông đã ba lần lọt vào chung kết giải thưởng Tạp chí Quốc gia, được nhận giải thưởng viết văn từ Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, Viện Vật lý Hoa Kỳ, Hiệp hội quỹ Alfred P. Sloan và Hiệp hội quỹ Lannan. Hiện ông đang sống tại thị trấn Amherst thuộc hạt Hampshire, bang Massachusetts.

Mua sách 1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus ở đâu

Bạn có thể mua sách 1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus tại đây với giá

250.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus PDF

1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus MOBI

1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus Charles C. Mann ebook

1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus EPUB

1491: Những Khám Phá Mới Về Châu Mỹ Thời Kỳ Tiền Columbus full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Charles C.Mann
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

664

bìa mềm

680

Đỗ Nguyễn Nhị Hà

Trong công trình ấn tượng về khoa học, lịch sử và khảo cổ học này, Charles C. Mann đã thay đổi cơ bản cách nhìn và hiểu về Châu Mỹ trước khi Columbus đến vào năm 1492.

Trái ngược với lời dạy của Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới, những người da đỏ sống ở thời kỳ tiền Colombia không bị phân tán trong những khu vực hoang sơ, nguyên thủy. Trên thực tế, chúng tập hợp thành những quần thể lớn tích cực tạo ra và ảnh hưởng đến vùng đất xung quanh chúng. Thủ đô xinh đẹp của Đế chế Aztec, Tenochtitlan, với hệ thống dẫn nước và những con phố sạch sẽ đáng ngạc nhiên, lớn hơn bất kỳ thành phố châu Âu đương đại nào. Nền văn minh Mexico đã tạo ra ngô thông qua một quy trình lai tạo đặc biệt đã được ca ngợi là kỳ tích đầu tiên của kỹ thuật di truyền. Thật vậy, người da đỏ không sống lạc lõng ở nơi đất khách quê người, mà trực tiếp tôn vinh và định hình thế giới của riêng họ theo những cách mà chúng ta mới bắt đầu hiểu được. Thách thức và đáng ngạc nhiên, 1491 xem xét một thế giới hấp dẫn và phong phú mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã hoàn toàn nắm bắt từ một quan điểm mới và hoàn toàn khác.

Cuốn sách đã giành được Giải thưởng Truyền thông của Viện Hàn lâm Quốc gia ở hạng mục Sách của năm, cũng như một loạt các phiếu bầu “Sách của năm” từ Time, Boston Globe, Salon, San Jose Mercury, v.v. Discovery, San Francisco Chronicle, USA TODAY New York Sun, Tạp chí Văn học Thời báo, Thời báo New York…

Thông tin về các Tác giả:
Charles C. Mann là phóng viên của nhiều tờ báo và tạp chí, bao gồm The Atlantic, Science và Wired. Ông đã viết cho Fortune, The New York Times, Smithsonian, Vanity Fair, The Washington Post, HBO, và Law & Order. Ông là người ba lần lọt vào vòng chung kết Giải thưởng Đánh giá Quốc gia và đã giành được các giải thưởng viết lách của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, Hiệp hội Vật lý Hoa Kỳ, Tổ chức Alfred P. Sloan và Hiệp hội Tổ chức Lannan. Anh hiện đang sống tại thị trấn Amherst, Hampshire, Massachusetts.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
250.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *