Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 được viết bởi tác giả Minh Phan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Minh Phan
– Nhà xuất bản – Kim Đồng
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
232
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch

Download ebook Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 PDF

Tải sách Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

Hình ảnh bìa sách Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

Đang cập nhật…

Nội dung sách Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

Kỉ nguyên 4.0 đã tạo ra những thay đổi sâu rộng trong sản xuất và đời sống, đặc biệt có những tác động không nhỏ đến sự chuyển dịch của các ngành nghề trong xã hội. Đứng trước các cơ hội lựa chọn nghề nghiệp phong phú, làm thế nào để người Việt trẻ có thể bắt kịp thời đại, khai mở những tiềm năng nội tại, xây dựng “thương hiệu cá nhân” giữa vòng xoáy cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động, và có được sự lựa chọn thấu đáo trên con đường lập thân lập nghiệp?

Bộ sách này sẽ cùng bạn đọc theo dấu các chuyên gia trong từng lĩnh vực để “vén màn” hậu trường của những ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ trong thời đại 4.0, giúp bạn hiểu nghề để làm nghề một cách thuận lợi. Khi đã nắm vững “bản đồ nghề nghiệp” trong tay, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai, sẵn sàng tạo ra những bước nhảy vọt cho bản thân để thành công hơn trong mỗi nghề nghiệp mình lựa chọn.

“YOUTUBER” LÀ NGƯỜI LÀM CÔNG VIỆC SÁNG TẠO NỘI DUNG VIDEO THÔNG QUA NỀN TẢNG SỐ YOUTUBE

“Một kênh Youtube cần xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa ba yếu tố: thỏa mãn đam mê, phù hợp thị hiếu và năng lực nội tại. Youtube là một hành trình dài chứ không phải chuyến du lịch ngắn ngày. Lĩnh vực này đòi hỏi sự kiên trì và cần mẫn. Bạn sẽ không thể duy trì tinh thần với Youtube nếu như bạn không thực sự yêu những gì bạn làm hay đam mê những gì bạn tạo ra được.”

Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 là cuốn sách tiếp theo trong series sách HƯỚNG NGHIỆP 4.0 của Wings Books ra mắt bạn đọc.

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Mua sách Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 tại đây với giá

114.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 PDF

Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 MOBI

Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 Minh Phan ebook

Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 EPUB

Youtuber – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Pan Ming
Kim Đồng

2022

232

bìa mềm

200

Kỷ nguyên 4.0 đã mang lại những thay đổi sâu sắc đối với sản xuất và đời sống, và đặc biệt đã tác động không nhỏ đến sự chuyển đổi ngành nghề xã hội. Đứng trước vô vàn lựa chọn nghề nghiệp, làm thế nào để người trẻ Việt Nam có thể bắt kịp thời đại trong sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường lao động thế giới, giải phóng tiềm năng bên trong, xây dựng “thương hiệu cá nhân”, và lựa chọn kỹ lưỡng trên con đường việc làm. Tự kinh doanh?

Bộ sách này sẽ cùng bạn đọc theo chân các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực “bật mí” những câu chuyện hậu trường về sự phát triển mạnh mẽ của ngành trong thời đại 4.0, giúp bạn hiểu nghề và khởi đầu thuận lợi. Khi đã có trong tay “Bản đồ nghề nghiệp”, bạn đã có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình và sẵn sàng có những bước tiến nhảy vọt cho bản thân và đạt được thành công rực rỡ hơn trong mọi ngành nghề mà bạn lựa chọn.

“YOUTUBER” là người tạo nội dung video thông qua nền tảng kỹ thuật số của YouTube

“Một kênh Youtube cần được xây dựng dựa trên sự kết hợp của 3 yếu tố: thỏa mãn đam mê, hợp sở thích và khả năng bên trong. Youtube là một hành trình dài chứ không phải ngắn. Lĩnh vực này đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ. Nếu bạn không thực sự yêu thích Công việc của bạn hoặc niềm đam mê của bạn với những gì bạn tạo ra, thì bạn sẽ không thể duy trì động lực trên YouTube ”.

Youtuber – Hậu Trường Bước Chân 4.0 Đây là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách CHUYÊN NGHIỆP 4.0 của Wings Books được ra mắt bạn đọc.

WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ do NXB Jindong xuất bản.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
114,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *