Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 được viết bởi tác giả Jeffrey P Kahn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jeffrey P Kahn
– Nhà xuất bản – NXB Công Thương
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
284
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Lê Dung

Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 PDF

Tải sách Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19

Hình ảnh bìa sách Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19

Hiện nay thế giới của chúng ta đang phải trải qua giai đoạn hỗn loạn, xáo trộn bởi đại dịch Covid-19 gây ra. Covid-19 đã đem đến thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống xã hội và cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Hơn tất cả, các chuyên gia y tế trên khắp thế giới đang phải làm việc không ngừng nghỉ để chiến đấu và ngăn chặn sự lây lan đến chóng mắt của đại dịch Covid-19. Đây là bằng chứng rõ ràng cho thấy những phương pháp truy tìm vùng dịch hay nguồn bệnh theo cách truyền thống là chưa đủ để ngăn chặn và giải quyết cuộc khủng hoảng của bệnh truyền nhiễm.

Để giải quyết vấn đề xác định vùng dịch và những bệnh nhân F0, F1.. chúng ta cần mau chóng áp dụng công nghệ vào việc truy tìm nguồn bệnh. Những sản phẩm công nghệ này có thể hỗ trợ giám sát sức khỏe cộng đồng, là chiến lược bức thiết để giám sát và quản lý vùng dịch hiệu quả. Việc áp dụng công nghệ vào việc theo dõi sức khỏe, kiểm soát dịch bệnh truyền nhiễm sẽ là xu hướng tất yếu của tương lai. Khi người dân có thể tự mình chủ động theo dõi tình hình dịch bệnh qua bất kỳ thiết bị công nghệ cá nhân.

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ và nỗ lực tìm ra giải pháp cho tình hình hiện tại, Tiến sĩ Jeffrey P.Kahn thuộc Viện đạo đức sinh học Johns Hopkins Berman đã hợp tác cùng Trung tâm An ninh Y tế của trường đã tiến hành nghiên cứu dự án về việc áp dụng công nghệ và những vấn đề liên quan. Dựa trên nghiên cứu này, cuốn sách “Ứng dụng công nghệ truy dấu tiếp xúc để ứng phó với Covid -19” đã ra đời.

Cuốn sách là một bức tranh lớn bao gồm:

– Những khuyến nghị, giải pháp chi tiết cho các công ty công nghệ, các nhà đầu tư, chiến lược cho tổ chức, nhà tuyển dụng và công chúng trong thời kỳ này.

– Cung cấp những góc nhìn đa diện về vấn đề đạo đức sinh học, an ninh y tế, y tế cộng đồng, sự phát triển của công nghệ…

– Kiến thức tổng hợp về kỹ thuật, chính sách công và luật pháp nhằm ứng phó với tình hình phức tạp của dịch bệnh.

– Biện pháp để cân bằng giữa lợi ích chung của cộng đồng và quyền riêng tư của mỗi cá nhân.

Cuốn sách “Ứng dụng công nghệ truy dấu tiếp xúc để ứng phó với COVID-19” đã xây dựng hệ thống những hướng dẫn rõ ràng và chi tiết giúp những nhà quản lý việc khởi tạo, thực hiện và áp dụng những ứng dụng công nghệ theo dõi liên lạc sức khỏe. Cuốn sách là nguồn tham khảo thiết yếu cho cuộc khủng hoảng về sức khỏe do dịch bệnh truyền nhiễm chưa từng thấy như hiện nay.

Xem Thêm Thông Tin Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 ở đâu

Bạn có thể mua sách Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 tại đây với giá

150.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 PDF

Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 MOBI

Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 Jeffrey P Kahn ebook

Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 EPUB

Ứng Dụng Công Nghệ Truy Dấu Tiếp Xúc Để Ứng Phó Với Covid-19 full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Jeffrey P. Kahn
Báo Công thương

Năm 2020

284

bìa mềm

300

Ledong

Hiện tại, thế giới của chúng ta đang trải qua một thời kỳ hỗn loạn, bị hoành hành bởi đại dịch Covid-19. Covid-19 đã giáng một đòn mạnh vào nền kinh tế, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống xã hội và cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Quan trọng nhất, các chuyên gia y tế trên toàn thế giới đang làm việc không mệt mỏi để chiến đấu và ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của đại dịch Covid-19. Điều này cho thấy rõ ràng rằng các phương pháp truy tìm vùng hoặc ổ dịch truyền thống là không đủ để ngăn chặn và giải quyết các cuộc khủng hoảng bệnh truyền nhiễm.

Để giải quyết vấn đề xác định vùng dịch và bệnh nhân F0, F1, cần nhanh chóng ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn bệnh. Các sản phẩm công nghệ này có thể hỗ trợ giám sát sức khỏe cộng đồng, một chiến lược quan trọng để giám sát và quản lý hiệu quả các khu vực lưu hành bệnh. Việc ứng dụng công nghệ trong theo dõi sức khỏe và kiểm soát bệnh truyền nhiễm sẽ là xu hướng tất yếu trong tương lai. Khi mọi người có thể chủ động tự mình theo dõi các đợt bùng phát thông qua bất kỳ thiết bị công nghệ cá nhân nào.

Trong nỗ lực tìm ra giải pháp cho tình hình hiện nay trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển nhanh chóng, Tiến sĩ Jeffrey P. Kahn thuộc Viện Đạo đức Sinh học Johns Hopkins Berman đã hợp tác với Trung tâm An ninh Y tế của Viện Johns Hopkins Berman. Một nghiên cứu dự án đã được thực hiện về việc áp dụng công nghệ và các vấn đề liên quan.Dựa trên nghiên cứu này, cuốn sách này “Áp dụng theo dõi liên hệ cho Covid-19” sinh tại.

Cuốn sách là một bức tranh lớn, bao gồm:

– Cung cấp lời khuyên và giải pháp chi tiết cho chiến lược của các công ty công nghệ, nhà đầu tư, tổ chức, nhà tuyển dụng và công chúng nói chung trong giai đoạn này.

– Đưa ra quan điểm về đạo đức sinh học, an toàn sức khỏe, sức khỏe cộng đồng, phát triển công nghệ và hơn thế nữa …

– Kiến thức chung về công nghệ, chính sách công và luật pháp để đối phó với các tình huống dịch tễ học phức tạp.

– Các biện pháp cân bằng giữa lợi ích chung của cộng đồng và quyền riêng tư của mọi người.

Sách “Áp dụng công nghệ theo dõi liên hệ để phản hồi với COVID-19” Một hệ thống hướng dẫn rõ ràng và chi tiết đã được phát triển để hỗ trợ các nhà quản lý trong việc khởi động, triển khai và áp dụng các ứng dụng công nghệ theo dõi tiếp xúc sức khỏe. Cuốn sách này là một tài liệu tham khảo quan trọng về cuộc khủng hoảng sức khỏe bệnh truyền nhiễm chưa từng có mà chúng ta đang chứng kiến ​​ngày nay.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
150.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *