Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhiều Tác Giả
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
452
– Loại bìa
– Trọng lượng
500 gram
– Người dịch

Download ebook Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức PDF

Tải sách Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức

Hình ảnh bìa sách Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức

Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi

Thế kỷ 21 vừa bước vào tuổi 20. Theo so sánh “cơ học” thì tuổi các lưu học sinh 80-81 gấp đôi tuổi thế kỷ. 40 năm đã trôi qua. Nhiều câu chuyện đã bị rơi rụng theo thời gian, chỉ có những gì tươi rói và sâu sắc nhất mới còn đọng lại trong cuốn hồi ức tập thể này.

Tôi rất vinh dự được các bạn đồng học trao nhiệm vụ biên soạn cuốn hồi ức của chúng ta. Đọc những dòng ký ức của các bạn, tôi đã được sống lại ký ức của chính mình và của một thời rất xa. Thời gian học dự bị ngoại ngữ trong nước của chúng ta không dài, lại ở những địa điểm khác nhau, sau đó mỗi người như những cánh chim tản mát bay tới nhiều phương trời xa lạ. Có thể nói, chúng ta giống nhau và cũng rất khác nhau. Chúng ta chưa biết về nhau tường tận cho đến khi những dòng status xuất hiện trong Nhóm kín TÌM VỀ TUỔI THANH XUÂN trên mạng xã hội facebook. Từ ý tưởng ban đầu mong muốn có một cuốn sách riêng của Lưu học sinh 80-81, hôm nay điều đó đã thành hiện thực. Đây, hồi ức TUỔI THANH XUÂN CÒN MÃI.

Tôi thực sự biết ơn các bạn, bởi trong quá trình biên soạn, tôi đã có cơ hội hào hứng theo dõi những câu chuyện thông minh, hóm hỉnh, hài hước và cũng rất sâu sắc, được nhớ lại bằng trí nhớ phi thường của các bạn, những con người ưu tú của một thời. Mỗi người một hoàn cảnh, trí tuệ, tài năng, số phận nhưng đều có chung hoài bão vươn lên, khám phá bản thân và thế giới, hướng tới những điều tốt đẹp trong tương lai của cá nhân và cộng đồng. Các bạn đã viết thật hay, thật hồn nhiên, thẳng thắn và cũng thật lãng mạn, bay bổng. Khi biên tập, tôi đã giữ gần như nguyên vẹn văn phong của các bạn, chỉ can thiệp chút ít vào văn phạm và lỗi diễn đạt với mục đích để bạn đọc cảm thấy thoải mái hơn khi tiếp cận văn bản rất thú vị và hấp dẫn này.

Tôi vô cùng khâm phục những bạn, những anh chị có tới 6-7 bài viết cho cuốn hồi ức. Đó không chỉ là lòng nhiệt tình mà còn thể hiện năng lực sáng tạo rất “mắn”. Tôi cũng đặc biệt khâm phục các bạn Lớp C4, Đại học Ngoại ngữ Thanh Xuân, đã có số lượng bài vượt trội theo tiêu chí tuyển chọn của người làm sách. Có lẽ vẫn còn rất nhiều bạn vì lý do nào đó chưa viết ra câu chuyện của mình, nhưng chỉ thế này thôi chúng ta đã có một cuốn sách dày dặn. Nếu in tất cả những bài viết hiện có, cuốn sách có thể lên tới cả ngàn trang. Bởi vì một cuốn sách quá dày sẽ gây bất tiện cho người đọc, nên đây chỉ là tập 1 của cuốn hồi ức TUỔI THANH XUÂN CÒN MÃI. Tôi đã cố gắng lựa chọn sao ĐỂ trong cuốn sách có nhiều không gian, xứ sở, con người, câu chuyện… đại diện cho thời của chúng ta, nhưng chắc là chưa đủ. TUY VẬY chúng ta sẽ còn có những tập tiếp theo trong tương lai không xa cho những điều đó, chắc chắn là như vậy.

Và bây giờ, một, hai, ba, chúng ta cùng mở sách để bước vào thế giới ký ức của chính chúng ta!

Nhà thơ HỮU VIỆT

Mua sách Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức tại đây với giá

143.500 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức PDF

Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức MOBI

Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức Nhiều Tác Giả ebook

Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức EPUB

Tuổi Thanh Xuân Còn Mãi – Hồi Ức full

Tìm hiểu thêm
văn chương
nhiều tác giả
bìa mềm

Năm 2020

452

500

tuổi trẻ vĩnh cửu

Thế kỷ 21 vừa bước sang thế kỷ 20. Theo phép so sánh “máy móc”, độ tuổi của du học sinh 80-81 tuổi gấp đôi thế kỷ. Đã 40 năm trôi qua. Theo thời gian, nhiều câu chuyện đã bị xóa, chỉ để lại những gì mới nhất và sâu sắc nhất trong cuốn hồi ký tập thể này.

Chúng tôi rất vinh dự khi được các bạn trong lớp giao nhiệm vụ viết hồi ký. Đọc chuỗi ký ức của bạn, tôi như được sống lại những ký ức của chính mình và những khoảng thời gian rất xa. Ở nước ta đã lâu không học ngoại ngữ, ở mỗi nơi mỗi khác, ai cũng như cánh chim tản mác, bay đến nhiều nơi xa lạ. Có thể nói, chúng tôi rất giống nhau, nhưng cũng rất khác biệt. Chúng tôi hoàn toàn không quen biết nhau cho đến khi xuất hiện thanh trạng thái trong nhóm kín TÌM KIẾM GIỚI TRẺ trên facebook. Ý tưởng 80-81 của Yu Lu rằng anh ấy muốn tự mình xuất bản một cuốn sách đã trở thành hiện thực ngày nay. Ở đây, ký ức của tuổi trẻ là kết thúc.

Cảm ơn bạn rất nhiều, vì trong quá trình biên soạn, tôi đã có cơ hội hào hứng theo dõi những câu chuyện thông minh, dí dỏm, hài hước và sâu sắc đó, nhắc lại các bạn, những tinh hoa của thời đại đó, với trí nhớ phi thường của mình. Mỗi người có hoàn cảnh, trí tuệ, tài năng và số phận riêng nhưng đều có chung hoài bão vươn lên, khám phá bản thân và thế giới, mưu cầu những điều tốt đẹp cho tương lai của cá nhân và cộng đồng. Các bạn được viết rất tốt, ngây thơ, thẳng thắn, lãng mạn và bay bổng. Khi biên tập, tôi giữ nguyên văn phong của bạn, chỉ sai một chút lỗi ngữ pháp và chính tả, để người đọc cảm thấy thoải mái hơn khi tiếp cận những đoạn văn rất hay và thú vị. hướng dẫn này.

Tôi rất khâm phục bạn, tập hồi ký của bạn có 6-7 bài. Không chỉ nhiệt tình mà còn có khả năng sáng tạo rất “may rủi”. Tôi cũng rất khâm phục các bạn sinh viên lớp C4 trường Đại học Ngoại ngữ Qingxuan, theo tiêu chí lựa chọn của nhà cái, số lượng bài của họ rất tốt. Có thể có rất nhiều người không viết câu chuyện của bạn vì một lý do nào đó, nhưng chỉ như vậy, chúng tôi có một cuốn sách đầy đủ. Nếu tất cả các bài báo hiện có được in, cuốn sách sẽ dày một nghìn trang. Đây chỉ là tập đầu tiên của bộ sách “Ký Ức Tuổi Trẻ” vì một cuốn sách quá dày sẽ gây bất tiện cho người đọc. Tôi đã cố gắng chọn ngôi sao đỏ trong cuốn sách, có rất nhiều không gian, đất nước, nhân vật, câu chuyện … đại diện cho thời đại của chúng ta, nhưng có lẽ vẫn chưa đủ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có nhiều tập hơn trong tương lai gần, đó là điều chắc chắn.

Bây giờ, một hai ba, chúng ta hãy mở cuốn sách và bước vào thế giới ký ức của riêng chúng ta!

Nhà thơ Hu Yue


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
143.500 đ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *