Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Từ Thở, Những Người Lạ được viết bởi tác giả Nhã Thuyên, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Từ Thở, Những Người Lạ được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành
12/2015 .

Bạn đang xem: Từ Thở, Những Người Lạ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhã Thuyên
– Nhà xuất bản – Hội Nhà Văn
– Ngày xuất bản
12/2015
– Số trang
158
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
180 gram
– Người dịch

Download ebook Từ Thở, Những Người Lạ PDF

Tải sách Từ Thở, Những Người Lạ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Từ Thở, Những Người Lạ

Hình ảnh bìa sách Từ Thở, Những Người Lạ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Thở, Những Người Lạ

“Với Nhã Thuyên, làm thơ là để lắng nghe sự sống của từ, cảm nhận nhịp đập của nó, nhìn ngắm diện mạo của nó. Đó là một hành dộng vừa đắm say, dào dạt mà cũng lại vừa trắc ẩn, lo âu. Bởi Nhã Thuyên hiểu, như một sinh thể, từ cũng rất dễ bị tổn thương. Thơ cúa Nhã Thuyên cũng là thứ thơ cùa một kẻ luôn bị thôi thúc bởi đam mê làm phân rã bản thân, phá vỡ sự đóng băng của cái tôi, để từ đó nhìn ra, những người lạ, những kẻ khác hiện hữu trong sâu thẳm con người mình. Nhã Thuyên muốn nghe và muốn trò chuyện với những người lạ, những ké khác đó. Ham muốn ấy vừa có sự háo hức ngây thơ của một đứa trẻ tò mò, giàu năng luợng ngạc nhiên, lại vừa có cái gì đó đau đáu, khẩn thiết của người luôn cảm thấy bất ổn về căn tính. Ham muốn ấy, xét đến cùng, chính là điều khiến thơ ca luôn có khả năng làm cám động con người. Bởi thơ, thực ra, còn có thể là gi nếu không phái là sự chân thành ấy?” (Trần Ngọc Hiếu)

Mua sách Từ Thở, Những Người Lạ ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Thở, Những Người Lạ tại đây với giá

41.600 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Từ Thở, Những Người Lạ PDF

Từ Thở, Những Người Lạ MOBI

Từ Thở, Những Người Lạ Nhã Thuyên ebook

Từ Thở, Những Người Lạ EPUB

Từ Thở, Những Người Lạ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
sự chậm trễ nụ
Hội nhà văn

Tháng 12 năm 2015

158

bìa mềm

180

“Đối với Nhã Thuyên, làm thơ là lắng nghe cuộc sống của con chữ, cảm nhận nhịp đập, quan sát dáng vẻ của nó, đó là một hành động say mê và dạt dào, nhưng cũng là một hành động của lòng trắc ẩn và lo lắng. Bởi Nhã Thuyên hiểu Thơ của Nhã Thuyên cũng là thơ của một con người luôn bị đam mê thúc đẩy để tự tan rã, phá tan sự băng giá của mình, để rồi nhìn thấy người lạ, người khác trong lòng. Nhã Thuyên muốn để lắng nghe Và muốn nói chuyện với người lạ và những người khác. Nó có cả niềm khao khát ngây thơ của một đứa trẻ hiếu kỳ, tràn đầy năng lượng và nỗi đau đớn, bức xúc của một người luôn không chắc chắn về danh tính của mình. Rốt cuộc, chính mong muốn này đã khiến thơ luôn làm xúc động lòng người. Bởi thơ, thật, nếu không chân thành thì còn có thể là gì nữa? ”(Chen Yuxiao)


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
41.600 đ

180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *