Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn được viết bởi tác giả Gabrielle Bernstein, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn được nhà xuất bản Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Gabrielle Bernstein
– Nhà xuất bản – Trẻ
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
256
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Nguyễn Thế Thiên Trang

Download ebook Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn PDF

Tải sách Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn

Hình ảnh bìa sách Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn

Thói phán xét – cả việc mình bị phán xét lẫn mình đi phán xét người khác – là cốt lõi của sự bực dọc trong chúng ta và là nguyên nhân cội rễ của các chướng ngại trong đời ta. Khi phán xét người khác, ta nhất thời có cảm giác mình đúng. Sự phán xét có thể giúp chúng ta vượt qua những lúc bản thân cảm thấy bị tổn thương, bất an hay yếu ớt. Nhưng cảm giác đúng đắn này chắc chắn rồi cũng sẽ phai đi, và rồi sự phán xét sẽ làm suy yếu năng lượng cũng như phủ bóng đen lên suy nghĩ của chúng ta.
Gabrielle Bernstein, người tiên phong trên con đường rèn luyện tinh thần, đã hạ quyết tâm chữa lành mối quan hệ của cô ấy với thói phán xét, rồi từ đó thay đổi đời mình thật ngoạn mục. Cô ấy đã khám phá ra rằng việc nhận thức về các phán xét của mình rõ ràng hơn đã biến cô ấy thành một người biết suy nghĩ và tỉnh táo hơn. Tấm lòng sẵn sàng điều chỉnh những nhận thức của mình đã giải phóng cô ấy. Trong cuốn sách này, Grabrielle chia sẻ quy trình cô ấy đã áp dụng để giải phóng mình – một chương trình mang tính tương tác gồm sáu bước vận dụng những nguyên tắc tinh thần từ cuốn Khóa học về Điều Kỳ diệu, Kundalini Yoga, thiền định cùng những bài giảng về siêu hình và chữa lành khác. Khi bạn làm theo quy trình này và sẵn sàng buông bỏ thì thói phán xét, nỗi đau và sự khổ sở sẽ bắt đầu tan biến.

Mua sách Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn tại đây với giá

115.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn PDF

Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn MOBI

Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Gabrielle Bernstein ebook

Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn EPUB

Từ Bỏ Phán Xét – Để Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gabriel Bernstein
trẻ tuổi

2022

256

bìa mềm

300

Nguyễn Thế Thiên Trang

Phán đoán — cho dù là do bị phán xét hay do chính chúng ta phán xét người khác — là trọng tâm của chứng trầm cảm và là nguồn gốc của mọi trở ngại trong cuộc sống của chúng ta. Khi chúng ta đánh giá người khác, chúng ta tạm thời cảm thấy rằng chúng ta đúng. Sự phán xét có thể giúp chúng ta vượt qua những khoảnh khắc bị tổn thương, bất an hoặc yếu đuối. Nhưng cảm giác đúng đắn này chắc chắn sẽ mất dần, và khi đó sự phán xét sẽ lấy đi năng lượng của chúng ta và phủ bóng đen lên tâm trí chúng ta.
Gabriel Bernstein, người tiên phong trong lĩnh vực tu hành, quyết tâm dùng óc phán đoán để hàn gắn các mối quan hệ của mình và từ đó thay đổi đáng kể cuộc đời cô. Cô thấy rằng ý thức hơn về những nhận định của bản thân khiến cô trở thành một người biết suy nghĩ và tỉnh táo hơn. Cô ấy sẵn sàng điều chỉnh quan điểm của mình để giải phóng cô ấy. Trong cuốn sách này, Grabrielle chia sẻ quá trình cô ấy sử dụng để giải phóng bản thân — một chương trình tương tác sáu bước sử dụng các nguyên tắc tâm linh từ các lớp học phép màu, yoga Kundalini, thiền định và các giáo lý siêu hình và chữa bệnh khác. Khi bạn tuân theo quy trình này và sẵn sàng buông bỏ, sự phán xét, nỗi đau và sự đau khổ sẽ bắt đầu biến mất.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
115,000 vnđ

trẻ tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *