Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Từ Bi được viết bởi tác giả OSHO, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Từ Bi được nhà xuất bản NXB Văn hóa Văn nghệ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Từ Bi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – OSHO
– Nhà xuất bản – NXB Văn hóa Văn nghệ
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
224
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

Download ebook Từ Bi PDF

Tải sách Từ Bi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Từ Bi

Hình ảnh bìa sách Từ Bi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Bi

Từ bi là một thứ tình thương mát lành, là sự chia sẻ niềm vui của bản thân đến với vạn vật. Từ bi giúp ta trở thành đóa hoa sen, vượt lên vũng bùn của thế giới ham muốn, dục vọng và sự giận dữ.

Dẫn dắt người đọc qua câu chuyện về cuộc đời Đức Phật, Chúa Jesus và những hiểu biết về Thiền đạo, Osho đặt ra thách thức cho các giả định về từ bi là gì và gạt bỏ những sai lầm, định kiến, khám phá ý nghĩa thực sự ẩn sau đó.

“Từ bi không phải là cái mà chúng ta vẫn gọi là tình yêu. Nó mang yếu tố cốt lõi của tình yêu nhưng lại không phải là tình yêu như chúng ta vẫn biết”, Osho viết.

Theo Osho, lòng từ bi đích thực không chỉ đến từ hiểu biết và tôn trọng người đối diện, mà phải bắt đầu từ bên trong – chúng ta cần thực sự chấp nhận và yêu thương bản thân mình một cách sâu sắc. Chỉ như vậy, lòng từ bi mới giúp ta chấp nhận người khác một cách vô điều kiện, giúp chúng ta nhìn nhận chân giá trị của mỗi con người. Khi đó, từ bi giúp ta kết nối được cái sâu lắng nhất bên trong người đối diện – chính là tâm hồn của họ. Khi hai tâm hồn có thể kết nối, một dạng thức cao nhất của tình thương sẽ nảy sinh: từ bi.

Vậy, làm thế nào để có được sự từ bi? Trong cuốn sách này, Osho nhấn mạnh vai trò của thiền. Ông viết: “Nếu không có thiền, nguồn năng lượng trong bạn chỉ tồn tại dưới dạng thức đam mê; nhưng nếu có thiền, nó sẽ chuyển hóa thành lòng từ bi”. Ông cho rằng con người không thể luyện tập để trở nên từ bi, “nếu thiền là một bông hoa, thì từ bi chính là hương thơm”.

Nếu như bạn muốn biết thế nào là từ bi, muốn tìm kiếm cảm hứng, niềm vui và nguồn năng lượng tích cực, hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu thêm một đầu sách ý nghĩa khác của Osho, cuốn sách Từ bi chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

Mua sách Từ Bi ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Bi tại đây với giá

108.800 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Từ Bi PDF

Từ Bi MOBI

Từ Bi OSHO ebook

Từ Bi EPUB

Từ Bi full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Ứng xử chuyên nghiệp
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

Năm 2020

224

bìa mềm

250

Lòng nhân ái là niềm đam mê, niềm vui được chia sẻ bản thân mình với vạn vật. Lòng từ bi giúp chúng ta trở thành một bông sen, vượt qua vũng lầy của thế giới dục vọng, sân hận.

Osho đưa người đọc đi qua những câu chuyện cuộc đời của Đức Phật, Chúa Giê-su và những hiểu biết sâu sắc về Phật giáo Thiền tông, thách thức những giả định về lòng từ bi là gì, xua tan lỗi lầm, định kiến ​​và khám phá ý nghĩa của lòng trắc ẩn, ý nghĩa thực sự của nó.

“Lòng trắc ẩn không phải là thứ mà chúng ta gọi là tình yêu. Nó có những yếu tố cốt lõi của tình yêu, nhưng nó không phải là tình yêu như chúng ta vẫn biết”, Osho viết.

Theo Osho, lòng trắc ẩn thực sự không chỉ đến từ sự thấu hiểu và tôn trọng người khác mà nó phải bắt đầu từ bên trong – chúng ta cần thực sự chấp nhận và yêu thương bản thân sâu sắc. Chỉ bằng cách này, lòng trắc ẩn mới giúp chúng ta chấp nhận người khác một cách vô điều kiện và giúp chúng ta nhận ra giá trị đích thực của mỗi người. Khi đó, lòng trắc ẩn giúp chúng ta kết nối với phần sâu thẳm nhất của người khác – tâm hồn của họ. Khi hai tâm hồn có thể kết nối, hình thức cao nhất của tình yêu xuất hiện: lòng trắc ẩn.

Vậy, làm thế nào để có lòng từ bi? Trong cuốn sách này, Osho nhấn mạnh vai trò của thiền định. Ông viết, “Nếu không có thiền định, năng lượng của bạn chỉ tồn tại dưới dạng đam mê; nhưng với thiền định, nó được chuyển hóa thành từ bi.” Ông nói rằng người ta không thể thực hành để trở nên từ bi, “Nếu thiền là một bông hoa, thì từ bi là hương thơm. “.

Nếu bạn đang tự hỏi lòng trắc ẩn là gì, đang tìm kiếm cảm hứng, niềm vui và sự tích cực, hoặc chỉ muốn tìm hiểu thêm về một cuốn sách ý nghĩa khác của Osho, cuốn sách này lòng tốt Chắc chắn là một sự lựa chọn sáng suốt.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
108.800 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *