Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Trúng Số Độc Đắc được viết bởi tác giả Vũ Trọng Phụng, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trúng Số Độc Đắc được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trúng Số Độc Đắc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Vũ Trọng Phụng
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
320
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Download ebook Trúng Số Độc Đắc PDF

Tải sách Trúng Số Độc Đắc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trúng Số Độc Đắc

Hình ảnh bìa sách Trúng Số Độc Đắc

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trúng Số Độc Đắc

Trúng Số Độc Đắc là tác phẩm cuối đời của Vũ Trọng Phụng. Khác với lối viết tiểu thuyết trước, cứ đến ngày báo ra mới viết một chương, đưa in xong hết mới mới thành sách, Trúng Số Độc Đắc được Vũ Trọng Phụng viết một mạch đến khi hoàn thành, tự tay đi đóng thành quyển rồi mới đưa cho nhà xuất bản.

Với cuốn tiểu thuyết, Vũ Trọng Phụng lên án thế gian và người đời nghiêm khác, thế nhưng giọng kể chuyện, tả cảnh, tả tình cứ hồn nhiên, vui vẻ và có dịp là không quên hài hước. 

Viết Trúng số độc đắc, Vũ Trọng Phụng đã tập trung tất cả bút lực để theo dõi, phân tích, mô tả những thay đổi trong đời và trong lòng của chỉ một nhân vật. Không có trang nào mà không có Phúc, tất cả chỉ để biểu đạt tâm tư suy nghĩ của anh, cả ngoại hình anh cũng chỉ được phác họa vài dòng ngắn gọn. Ông có cái nhìn rất sáng suốt, tính nhậy cảm thật tinh tế, không những trông thấy những tình cảm được biểu lộ mà cả những ý muốn sơ phát còn tiềm tàng, những ký ức bị quên đi bỗng hiện về, những cảm giác từ lâu sống dậy. 

TriVietBooks phát hành cuốn Trúng số độc đắc, cuốn sách thực sự là một tuyệt tác về nhiều phương diện.

Mua sách Trúng Số Độc Đắc ở đâu

Bạn có thể mua sách Trúng Số Độc Đắc tại đây với giá

60.800 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trúng Số Độc Đắc PDF

Trúng Số Độc Đắc MOBI

Trúng Số Độc Đắc Vũ Trọng Phụng ebook

Trúng Số Độc Đắc EPUB

Trúng Số Độc Đắc full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wu Zhongfeng
Báo chí văn học

2018

320

bìa mềm

350

Đoạt giải thưởng lớn là tác phẩm cuối cùng trong đời của Wu Zhongpeng. Khác với phong cách viết của những cuốn tiểu thuyết trước, ngày xuất bản chỉ viết một chương, in xong cuốn sách đã hoàn thành, “Trúng số trúng Đắc” được Wu Zhongpeng viết riêng lẻ cho đến khi hoàn thành, và sau đó được niêm phong bởi chính mình. Vừa bàn giao cho nhà xuất bản.

Với tiểu thuyết này, Ngô Trung Phong nghiêm túc lên án thế giới và người khác, nhưng giọng kể chuyện, bối cảnh và tình yêu thì hồn nhiên, vui vẻ, thừa dịp hài hước không quên.

Sau khi giành được giải thưởng lớn về viết văn, Wu Zhongpeng đã tập hợp tất cả các cây bút của mình để theo dõi, phân tích và mô tả cuộc sống và những thay đổi nội tâm của một nhân vật. Không có trang nào không có Phúc, mọi thứ chỉ là để bày tỏ suy nghĩ và ý tưởng của mình, ngay cả ngoại hình cũng được phác thảo bằng vài dòng ngắn ngủi. Tầm nhìn của anh ấy rất rõ ràng và khả năng cảm nhận của anh ấy rất tinh tế, anh ấy không chỉ có thể nhìn thấy những cảm xúc được thể hiện mà còn cả những mong muốn ban đầu tiềm ẩn.

TriVietBooks xuất bản một cuốn sách từng đoạt giải thưởng mà xét về nhiều mặt, đây là một kiệt tác thực sự.image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
60.800 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *