Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Trói Buộc được viết bởi tác giả Anand Dílvar, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trói Buộc được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trói Buộc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Anand Dílvar
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2018
Số trang 156
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 160 gram
Người dịch Phạm Hoa Phượng

Download ebook Trói Buộc PDF

Tải sách Trói Buộc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trói Buộc

Hình ảnh bìa sách Trói Buộc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trói Buộc

Trói Buộc
Trói buộc là một quyển sách rất đáng đọc, và đáng để đọc đi đọc lại vài lần. Ai trong chúng ta chưa từng, hay không phải đang nô lệ cho những vấn đề của mình, những nỗi sợ, những tội lỗi? Tác giả đã hướng dẫn chúng ta một cách ngắn gọn và nhanh chóng, thông qua tâm trí, đến với nơi ta có thể thấy được bản ngã lành mạnh của mình – điều mà ta chỉ có thể nghe thấy khi ta thực sự im lặng.
Người dẫn truyện trong cuốn sách này phải sống đời thực vật sau tai nạn, không thể giao tiếp được với mọi người xung quanh. Trong hoàn cảnh đó, anh ta bắt đầu đối thoại nội tâm với chính mình – đó cũng là hành trình khám phá bản thân, mang đến cho anh nhận thức mới, thấu hiểu bản ngã sâu thẳm tiềm ẩn bên trong.
Được viết một cách gần gũi, dễ hiểu nhưng sâu sắc, quyển sách này có thể thay đổi cuộc đời bạn. Trói buộc không nói về thành công, sự công nhận xã hội, tích lũy, làm giàu mà là niềm vui, niềm hạnh phúc và cảm giác yên bình.

Mua sách Trói Buộc ở đâu

Bạn có thể mua sách Trói Buộc tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trói Buộc PDF

Trói Buộc MOBI

Trói Buộc Anand Dílvar ebook

Trói Buộc EPUB

Trói Buộc full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Anand Diva
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2018

156

bìa mềm

160

Fan Hefang

trói buộc

trói buộc Đây là một cuốn sách rất đáng đọc, đáng đọc đi đọc lại nhiều lần. Ai trong chúng ta chưa từng hoặc chưa từng là nô lệ cho những vấn đề, nỗi sợ hãi, tội lỗi của chúng ta? Tác giả hướng dẫn chúng ta một cách ngắn gọn và nhanh chóng qua những suy nghĩ của chúng ta đến một nơi mà chúng ta có thể nhìn thấy bản thân khỏe mạnh của mình — điều mà chúng ta chỉ có thể nghe thấy khi chúng ta thực sự yên tĩnh.

Người kể chuyện của cuốn sách đã phải sống một cuộc sống thực vật sau vụ tai nạn, không thể giao tiếp với những người xung quanh. Trong trường hợp đó, anh ta bắt đầu một cuộc đối thoại nội tâm với chính mình – một hành trình khám phá bản thân mang đến cho anh ta một nhận thức và hiểu biết mới về nội tâm tiềm ẩn của mình.


Được viết một cách gần gũi, dễ tiếp cận nhưng sâu sắc, cuốn sách này có thể thay đổi cuộc đời bạn. Sự ràng buộc không phải là thành công, được xã hội tán thành, tích lũy, dư dả, mà là niềm vui, hạnh phúc và cảm giác bình yên.


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
60.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *