Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm được viết bởi tác giả Henryk Sienkiewics, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Henryk Sienkiewics
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
2012
– Số trang
504
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
600 gram
– Người dịch

Download ebook Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm PDF

Tải sách Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm

Hình ảnh bìa sách Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu trên vùng đất Đông Phi của cậu bé Stas mười bốn tuổi và cô bé Nell tám tuổi khi bị bắt cóc và đem từ kênh đào Suez qua sa mạc Sahara tới Sudan. Trải qua không biết bao nhiêu hiểm nguy, đối mặt với nhiều gian nan thử thách, khi thì trên sa mạc nắng cháy, lúc giữa rừng già thẳm sâu, cuối cùng, Stas và Nell cũng đoàn tụ được với gia đình.

Là tác phẩm duy nhất viết cho thiếu nhi của nhà văn Ba Lan nổi tiếng Henryk Sienkiewicz, ngay từ khi xuất bản lần đầu năm 1912, Trên sa mạc và trong rừng thẳm đã được hoan nghênh nhiệt liệt, được tái bản ngay và được dịch ra nhiều thứ tiếng, sau đó được dựng thành phim năm 1973 và 2001. Trong suốt một thế kỷ qua, tác phẩm đề cao lòng quả cảm, khát vọng đi tới những chân trời xa, thực hiện những kì tích phi thường này luôn được coi là một trong những cuốn truyện hay nhất dành cho thiếu nhi.

Cuốn sách Trên sa mạc và trong rừng thẳm được dịch giả Nguyễn Hữu Dũng dịch từ nguyên tác tiếng Ba Lan “W pustyni i w puszczy” – NXB Pans twowi institut widawniczi.

Tác phẩm nằm trong tủ sách Đông A Classics.

Vài nét về tác giả Henryk Sienkiewicz (1846 – 1916)

Henryk Sienkiewicz sinh năm 1846 trong một gia đình quý tộc Ba Lan nghèo. Ban đầu ông theo học ngành luật và y khoa, nhưng cuối cùng lại chuyển sang văn và sử. Về sau, ông không chỉ là một văn hào mà còn là một nhà báo tài năng.

Sự nghiệp sáng tác của Sienkiewicz rất đồ sộ, với các tác phẩm đã trở thành sách gối đầu giường của nhiều thế hệ: Người gác đèn biển (truyện ngắn, 1882); Bằng lửa và gươm (tiểu thuyết, 1884);Ngài Wolodyjowski(tiểu thuyết, 1888); Quo Vadis (tiểu thuyết, 1894-1896); Hiệp sĩ Thập tự (tiểu thuyết, 1900); Trên sa mạc và trong rừng thẳm (tiểu thuyết, 1912)…

Henryk Sienkiewicz được trao giải Nobel Văn học năm 1905. Sách của ông được dịch ra rất nhiều thứ tiếng, nhiều lần được dựng thành kịch, quay thành phim. Ông mất năm 1916 tại Vevey, Thụy Sĩ.

Mua sách Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm ở đâu

Bạn có thể mua sách Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm PDF

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm MOBI

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm Henryk Sienkiewics ebook

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm EPUB

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Henrik Schenkevich
Báo chí văn học

2012

504

bìa mềm

600

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé Stas 14 tuổi và Nell 8 tuổi, bị bắt cóc ở Đông Phi và đưa đến Sudan từ kênh đào Suez băng qua sa mạc Sahara. Sau khi trải qua bao chông gai, đối mặt với bao gian nan thử thách, có lúc ở sa mạc cháy bỏng, có lúc ở sâu trong rừng rậm, cuối cùng Stas và Nell cũng được đoàn tụ với gia đình.

Là tác phẩm thiếu nhi duy nhất của nhà văn Ba Lan nổi tiếng Henryk Sienkiewicz, kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1912, trong sa mạc và rừng rậm Tác phẩm được giới phê bình đánh giá cao, ngay lập tức được tái bản và dịch sang nhiều thứ tiếng, và được dựng thành phim vào năm 1973 và 2001. Trong một thế kỷ qua, công trình này đã chứng tỏ lòng dũng cảm và tham vọng đạt được những mục tiêu mới. Tiếng lành đồn xa, thực hiện những chiến công phi thường này từ lâu đã được coi là một trong những câu chuyện hay nhất dành cho thiếu nhi.

Sách trong sa mạc và rừng rậm Bản dịch từ tiếng Ba Lan “W pustyni iw latexzczy” của dịch giả Nguyễn Hữu Dũng – NXB Pans twowi Institut widawniczi.

Hoạt động trong tủ sách cổ điển phương đông.

Đôi nét về tác giả Henryk Sienkiewicz (1846 – 1916)

Henrik Schenkiewicz sinh năm 1846 trong một gia đình quý tộc Ba Lan nghèo. Ban đầu ông học luật và y học, nhưng cuối cùng chuyển sang văn học và lịch sử. Sau này, anh không chỉ trở thành một nhà văn mà còn là một nhà báo lỗi lạc.

Sự nghiệp sáng tác của Siankiewicz rất rộng lớn và các tác phẩm của ông đã trở thành sách gối đầu giường trong nhiều thế hệ: người giữ ngọn hải đăng (Truyện ngắn, 1882); lửa và kiếm (Sách hư cấu, 1884);Ông Voldijowski(Sách hư cấu, 1888); Trạng thái của Valdis (Fiction, 1894-1896); Quân thập tự chinh (Sách hư cấu, 1900); trong sa mạc và rừng rậm (Fiction, 1912) …

Henrik Schenkevich đoạt giải Nobel Văn học năm 1905. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và nhiều lần được chuyển thể thành kịch, phim. Ông mất ở Vevey, Thụy Sĩ năm 1916.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
79.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *