Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1 được viết bởi tác giả Tô Quang Đồng, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1 được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Tô Quang Đồng
– Nhà xuất bản – NXB Kim Đồng
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
436
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
450 gram
– Người dịch

Download ebook Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1 PDF

Tải sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1

TRĂM NĂM GẮN BÓ, MỘT LỜI HẸN ƯỚC là bộ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường nổi tiếng của nhà văn Tô Quang Đồng (gồm 2 tập). Nhân vật chính trong tác phẩm này là Hạ Lâm Hi – cô gái ưu tú nhất lớp và Tưởng Chính Hàn – chàng trai với thành tích học tập làng nhàng nhưng lại có niềm đam mê với nghề Lập trình. Cùng với đó là những người bạn cấp ba thân thiết như Cố Hiểu Mạn, Trương Hoài Võ, Trần Diệc Xuyên…

Câu chuyện bắt đầu tại trường Trung học phổ thông Giang Minh số 1, một ngôi trường chuyên có tiếng của thành phố. Dưới áp lực của kì thi đại học và sự kì vọng của gia đình, nhà trường, nhóm bạn Hạ Lâm Hi – Tưởng Chính Hàn bị cuốn vào vòng xoáy học hành – thi cử – xếp hạng. Họ phải đứng trước những ngã rẽ và lựa chọn khó khăn: học tập vì điểm số hay học vì niềm đam mê, nếu không thể bước chân vào cánh cửa đại học thì cuộc đời liệu có rẽ sang một hướng khác?

Cùng lúc đó, ở độ tuổi mười tám, những rung động đầu đời đến thật tự nhiên như nhắc với họ rằng họ đang ở những tháng ngày tuổi trẻ tươi đẹp nhất. Và dù quãng đời học sinh có biết bao nhiêu áp lực, mất mát, thậm chí là cả thất bại, thì những mối tình học trò ngọt ngào, trong sáng vẫn là sắc màu không thể thiếu trong bức tranh thanh xuân.

Từ những rung động, cảm mến âm thầm của tuổi học trò cho đến khi cùng nguyện ước gắn bó trăm năm, Tưởng Chính Hàn và Hạ Lâm Hi đã phải trải qua biết bao khó khăn. Đặc biệt là những sóng gió không ngờ trên bước đường trưởng thành. Câu chuyện khởi nghiệp để lập nghiệp với nhiều hoài bão, và rất nhiều điều phải đánh đổi, liệu có khiến lời nguyện ước yêu thương năm nào của họ vỡ tan?

TRĂM NĂM GẮN BÓ, MỘT LỜI HẸN ƯỚC có thể sẽ là một tác phẩm “ngôn tình” đặc biệt nhất bạn từng đọc, bởi bên cạnh những sắc màu tươi sáng, ngọt ngào thường thấy ở thể loại này, là những sắc độ rất chân thực về cuộc đời và hành trình lập thân, lập nghiệp của thế hệ trẻ ngày nay. Tuổi trẻ có thật nhiều sự lựa chọn và những cơ hội, nhưng cũng phải đối diện với biết bao áp lực, cạnh tranh. Trong vòng xoáy của thời đại, có người sẽ vì cơ hội mà đánh mất đi tình yêu, nhưng cũng có những người đã chọn ngược lại…

“Dù thời gian thấm thoát trôi đi, ước định trăm năm gắn bó, trọn đời sẽ không hối hận…”

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Mua sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1 tại đây với giá

121.800 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1 PDF

Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1 MOBI

Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1 Tô Quang Đồng ebook

Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1 EPUB

Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Đến Quảng Đông
Nhà xuất bản Jindong

2019

436

bìa mềm

450

One Hundred Years of Fetters Yinuo là bộ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường (2 tập) nổi tiếng của nhà văn Du Quảng Đông. Nhân vật chính của tác phẩm này là Hạ Lam Hi – cô gái học giỏi nhất lớp và Tưởng Chính Hàn – một chàng trai có học lực trung bình nhưng đam mê lập trình. Bên cạnh đó còn có những người bạn cấp ba như Cổ Hiểu Mạn, Trương Hoài Võ, Trần Dịch Xuyên…

Câu chuyện bắt đầu ở trường trung học số 1 Jiangming, một trường dạy nghề nổi tiếng của thành phố. Dưới áp lực của kỳ thi tuyển sinh đại học và sự kỳ vọng của gia đình và nhà trường, Ha Linxi-Tưởng Chính Hân và một nhóm bạn đã rơi vào vòng xoáy học-thi-xếp hạng. Các em phải đứng trước những ngã rẽ và lựa chọn khó khăn: học vì điểm số hay học vì đam mê, nếu không bước qua được cánh cổng đại học thì cuộc đời sẽ rẽ sang hướng khác?

Trong khi đó, ở tuổi mười tám, rung động đầu đời đến rất tự nhiên, nhắc nhở họ rằng họ đang ở trong thời kỳ đẹp nhất của tuổi trẻ. Dù quãng đời sinh viên có căng thẳng, mất mát, thậm chí là thất bại đến đâu thì tình yêu tuổi học trò ngọt ngào, trong sáng vẫn là một mảng màu không thể thiếu trong bức tranh tuổi trẻ.

Từ cảm giác yên lặng và năng động của những người bạn cùng lớp đến 100 năm ôm ấp bên nhau, Jiang Zhenhan và Ha Linxi đã trải qua rất nhiều khó khăn và nguy hiểm. Đặc biệt là những sóng gió bất ngờ trên con đường trưởng thành. Câu chuyện khởi nghiệp và lập nghiệp, với bao hoài bão và giao dịch nhiều, liệu có làm tan vỡ tình yêu một năm của họ?

A Hundred Years of Bondage, A Promise có thể là tác phẩm “lãng mạn” đặc biệt nhất mà bạn từng đọc, bởi ngoài màu sắc tươi sáng, ngọt ngào thường thấy trong thể loại, những điều này còn rất chân thực với cuộc sống xây dựng tình yêu và hành trình. lập nghiệp, tạo dựng sự nghiệp của thế hệ trẻ ngày nay. Tuổi trẻ có nhiều lựa chọn và cơ hội, nhưng cũng phải đối mặt với nhiều áp lực và cạnh tranh. Trong vòng xoáy của thời cuộc, có người vì cơ hội mà hết yêu, nhưng có người lại chọn ngược lại …

“Cho dù thời gian có trôi đi, nếu hứa hẹn trăm năm, cả đời này sẽ không hối hận…”

WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ do NXB Jindong xuất bản.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
121.800 đ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *