Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách TOEIC Icon – R/C Basic được viết bởi tác giả Darawon TOEIC Research, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách TOEIC Icon – R/C Basic được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2015 .

Bạn đang xem: TOEIC Icon – R/C Basic PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Darawon TOEIC Research
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2015
– Số trang
328
– Loại bìa
– Trọng lượng
690 gram
– Người dịch

Download ebook TOEIC Icon – R/C Basic PDF

Tải sách TOEIC Icon – R/C Basic PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách TOEIC Icon – R/C Basic

Hình ảnh bìa sách TOEIC Icon – R/C Basic

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách TOEIC Icon – R/C Basic

TOEIC Icon – R/C Basic
The TOEIC ICON series is designed to help you cope with these new challenges. Beginning with the Baic level (LC and RC), the TOEIC ICON series introduces basic vocabulary and grammar pattens and provides the users with extensive pratice to acquire them. Thruogh step – by -step lessons, the skills and strategies to effectively handle all parts of the test are at the forefront of the series. The higher level, Intensive level, is intended to give you intensive strategy buidling and indepth practive to help you achieve a high score in the new TOEIC test. Whether your target score is san entry level of 400s or a more advanced score of 700 – 800s, The TOEIC ICON series is your ideal choice.
This book provides you with a step-by-step guide through the three parts of the New TOEIC Reading Conprehension test. There are 20 units (14 units for Part 5 and 6, and 6 units for Part 7) with these recurring sections.

Mua sách TOEIC Icon – R/C Basic ở đâu

Bạn có thể mua sách TOEIC Icon – R/C Basic tại đây với giá

141.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

TOEIC Icon – R/C Basic PDF

TOEIC Icon – R/C Basic MOBI

TOEIC Icon – R/C Basic Darawon TOEIC Research ebook

TOEIC Icon – R/C Basic EPUB

TOEIC Icon – R/C Basic full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Darawon TOEIC Study
bìa mềm

2015

328

690

Biểu tượng TOEIC – Bộ R / C TOEIC ICON Cơ bản được thiết kế để giúp bạn đáp ứng những thử thách mới này. Bộ sách TOEIC ICON bắt đầu ở cấp độ Baic (LC và RC), giới thiệu các từ vựng và mẫu ngữ pháp cơ bản, đồng thời cung cấp cho người dùng các bài tập mở rộng để tiếp thu chúng. Với các bài học từng bước, các kỹ năng và chiến lược để xử lý hiệu quả tất cả các phần của bài thi được đặt lên hàng đầu trong loạt bài này. Cấp độ cao hơn, cấp độ Chuyên sâu, được thiết kế để giúp bạn xây dựng chiến lược chuyên sâu và thực hành chuyên sâu nhằm giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi TOEIC mới. Cho dù điểm mục tiêu của bạn là điểm đầu vào là 400 hay điểm nâng cao hơn là 700 – 800, bộ TOEIC ICON đều lý tưởng cho bạn. Cuốn sách này cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về ba phần của bài thi đọc hiểu TOEIC mới. Những lần lặp lại này có tổng cộng 20 đơn vị (14 đơn vị cho phần 5 và 6, và 6 đơn vị cho phần 7).


image
image
image

Giá đặc biệt
141,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *