Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi được viết bởi tác giả Instant Research Institude, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Instant Research Institude
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
296
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Đinh Thiên Nga

Download ebook Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi PDF

Tải sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi

Hình ảnh bìa sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi

Giao tiếp là quá trình trao đổi và truyền đạt ý nghĩ, tình cảm giữa người với người. Đặt câu hỏi là một trong những mắt xích cơ bản nhất của quá trình giao tiếp và nó đóng vai trò quyết định hiệu quả giao tiếp. Một người biết cách đặt câu hỏi sẽ không làm cho người nghe rơi vào trình trạng không rõ người hỏi đang hỏi về cái gì, không biết trả lời thế nào; mà ngược lại, anh ta có thể khiến người nghe ngay lập tức nắm bắt chính xác chủ đề câu hỏi và dẫn dắt cuộc trò chuyện được tiếp tục.

Muốn đối phương đón được bóng, trước hết bạn phải chuyền cho anh ta một đường bóng đẹp; tương tự, muốn nhận được câu trả lời có giá trị, trước tiên phải đưa ra câu hỏi thích hợp với người trả lời.

Đặt câu hỏi là quá trình cân nhắc cả hai phía, người hỏi không chỉ phải nêu rõ vấn đề mà còn có vai trò dẫn dắt cuộc trò chuyện. Vì vậy, người đặt câu hỏi xuất sắc là người có thể “vận hành hệ thống kép”: một là trau chuốt câu hỏi của mình sao cho nổi bật trọng tâm và có tính logic; hai là phải quan tâm đến mong muốn và trải nghiệm của đối phương, dẫn dắt cuộc trò chuyện được tiếp tục. Việc “vận hành hệ thống kép” này ban đầu sẽ tương đối khó khăn, nhưng chỉ cần thực hành nhiều lần, nó sẽ trở nên dễ dàng như một thói quen.

Cuốn sách bạn đang cầm trên tay chính là cuốn cẩm năng tuyệt vời giúp chúng ta có được những phương thức hỏi thật hiệu quả. Từng nội dung trong sách được minh họa sinh đọng và hấp dẫn, trong niềm hứng thú, người đọc sẽ nhanh chóng nắm bắt được các phương pháp hỏi súc tích và thông minh nhất.

Mua sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi ở đâu

Bạn có thể mua sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi tại đây với giá

58.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi PDF

Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi MOBI

Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi Instant Research Institude ebook

Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi EPUB

Tip Công Sở 2 – Khả Năng Đặt Câu Hỏi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
viện tức thì
Báo Thanh niên

Năm 2020

296

bìa mềm

300

Ting Tianya

Giao tiếp là quá trình giao tiếp và truyền đạt những suy nghĩ và tình cảm giữa con người với nhau. Đặt câu hỏi là một trong những khía cạnh cơ bản nhất của quá trình giao tiếp và nó đóng vai trò quyết định hiệu quả giao tiếp. Một người biết cách đặt câu hỏi sẽ không để người nghe rơi vào trạng thái không biết người hỏi hỏi gì, trả lời như thế nào, ngược lại có thể khiến người nghe nắm bắt ngay chủ đề câu hỏi và hướng dẫn câu hỏi. cuộc trò chuyện để tiếp tục.

Để đối phương bắt được bóng, trước tiên bạn phải chuyền cho anh ta một đường bóng đẹp, tương tự như vậy, để có được câu trả lời hiệu quả, trước tiên người được phỏng vấn phải được hỏi những câu hỏi thích hợp.

Đặt câu hỏi là một quá trình mà cả hai bên đều cân nhắc, và người hỏi không chỉ phải nêu vấn đề mà còn phải đóng vai trò hướng dẫn cuộc trò chuyện. Do đó, một người đặt câu hỏi giỏi là người có thể “điều hành một hệ thống kép”: một là chắt lọc câu hỏi của họ sao cho nó nổi bật và hợp lý; hai là quan tâm đến mong muốn và kinh nghiệm của người kia, và hướng dẫn câu hỏi của họ. cuộc trò chuyện về phía trước. Việc “vận hành hệ thống kép” này thoạt đầu có thể khó, nhưng sau khi thực hành, nó sẽ trở nên dễ dàng như một thói quen.

Cuốn sách này trong tay bạn là một hướng dẫn tuyệt vời giúp chúng tôi phát triển các cách đặt câu hỏi hiệu quả. Mọi nội dung trong sách đều được minh họa rõ ràng và hấp dẫn, cùng với sự hứng thú, người đọc sẽ nhanh chóng nắm được những phương pháp đặt câu hỏi ngắn gọn và linh hoạt nhất.


image
image
image

Giá đặc biệt
58.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *