Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 được viết bởi tác giả Bộ Vi Lan, Mai Dung, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 được nhà xuất bản Thời Đại phát hành
06/2013 .

Bạn đang xem: Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Bộ Vi Lan, Mai Dung
– Nhà xuất bản – Thời Đại
– Ngày xuất bản
06/2013
– Số trang
576
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
820 gram
– Người dịch

Download ebook Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 PDF

Tải sách Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2

Năm 13 tuổi, lần đầu tiên cô gặp anh – người con trai có ánh mắt lấp lánh, giọng hát ấm áp, người con trai đã khiến một cô bé trầm tĩnh như cô có thể sôi nổi bộc lộ hết những suy nghĩ và ước mơ của mình.
3 năm sau, lần đầu tiên cô thực sự gặp lại người con trai đó bằng xương bằng thịt chứ không phải một hình ảnh trong kí ức, thì anh đã quên cô rồi.
Anh, khi đó đã là bạn trai của một người con gái khác, trong mắt anh cũng chỉ nhìn thấy người con gái đó. Vì cô ấy, vì cứu em trai cô ấy, anh phải ngồi tù oan mấy năm. Còn cô, cũng chỉ âm thầm theo đuổi và giúp đỡ anh trong suốt quá trình kháng án.
Trong những năm anh ở tù, người con gái anh yêu đã vì cuộc sống quá khắc nghiệt mà kết thúc sinh mệnh, cũng chính là cô đã giả danh người con gái ấy mà để viết thư cho anh. Cô giấu kĩ tình yêu của mình mà biến thành cô ấy, không phải vì cô muốn nhận được tình yêu của anh, cô chỉ đơn giản là muốn anh giữ lấy niềm tin và tiếp tục sống.
Khi anh được tự do, mặc dù biết tình yêu của anh cũng đóng băng theo cái chết của người con gái ấy nhưng cô vẫn luôn ở bên anh, vẫn âm thầm hy vọng.
“Không cần thề nguyền, không cần kết duyên. Không liên quan gì tới anh hết, em chỉ đang cố gắng để yêu thôi. Một lần, cho dù có phải chết.”
Vậy mà anh lúc này đã khác, không còn là chàng trai cô đã yêu thời niên thiếu nữa. Anh điên cuồng theo đuổi tiền tài danh vọng, tìm mọi cách để vươn lên, chà đạp những kẻ đã vùi dập anh xuống bùn lầy. Quyền lực và tiền bạc khiến anh trở nên tàn nhẫn và lạnh lùng. Càng ngày cô càng cảm thấy rõ ràng sự đổi thay của anh. Anh đã không còn là “anh” trong lòng cô và rồi cô đã quyết định ra đi…

Mua sách Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 PDF

Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 MOBI

Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 Bộ Vi Lan, Mai Dung ebook

Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 EPUB

Tình Yêu Nơi Đâu – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Bộ phận Wilan, McDonnell
tuổi tác

06/2013

576

bìa mềm

820

Năm 13 tuổi, cô gặp anh lần đầu tiên – một chàng trai có đôi mắt long lanh, giọng nói ấm áp, một chàng trai đã cho phép một cô gái ít nói như cô được bày tỏ tất cả những tâm tư, ước mơ của mình một cách nhiệt tình. của tôi.

Ba năm sau, lần đầu tiên cô thực sự nhìn thấy người con trai bằng xương bằng thịt, đó không phải là hình ảnh trong trí nhớ, anh đã quên mất cô.

Anh, khi đã là bạn trai của một cô gái khác, anh chỉ nhìn thấy cô gái đó trong mắt mình. Với cô, để cứu anh trai mình, anh đã phải ngồi tù oan mấy năm trời. Về phần cô, trong suốt quá trình kháng cáo, cô cũng âm thầm theo đuổi và giúp đỡ anh.

Trong những năm tháng ở tù, người con gái anh yêu đã tự kết liễu đời mình vì những khó khăn của cuộc sống, và cô ấy đã viết thư cho anh với tư cách là cô gái. Cô ấy giấu giếm tình yêu của mình và trở thành cô ấy, không phải vì cô ấy muốn nhận lời yêu anh, cô ấy chỉ muốn anh ấy tiếp tục tin tưởng và bước tiếp.

Khi anh tự do, dù biết rằng tình yêu của mình cũng đóng băng theo cái chết của cô gái, nhưng cô ấy vẫn luôn ở bên cạnh anh, vẫn thầm hy vọng.

“Không thề thốt, không kết hôn, không liên quan gì đến anh, anh chỉ muốn yêu thôi. Một lần, cho dù là chết.”

Tuy nhiên, bây giờ anh đã khác, không phải là chàng trai mà cô từng thích khi còn là một thiếu niên. Trong cơn điên cuồng theo đuổi tiền bạc, danh vọng và tài sản, anh đã vùng dậy và chà đạp những kẻ đã chôn vùi anh trong vũng bùn. Quyền lực và tiền bạc khiến anh trở nên tàn nhẫn. Cô cảm nhận được sự thay đổi của anh rõ ràng hơn từng ngày. Anh không còn là “anh” trong tâm trí cô, và rồi cô quyết định ra đi …


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
105.780 VND

820

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *