Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel được viết bởi tác giả Văn Thị Tư, Phạm Quang Hiển, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Văn Thị Tư, Phạm Quang Hiển
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
424
– Loại bìa
– Trọng lượng
478 gram
– Người dịch

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel PDF

Tải sách Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel

Hình ảnh bìa sách Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel
Cho dù bạn làm việc cho một tập đoàn lớn, một công ty nhỏ, một cơ quan chính phủ hay một tổ chức phi lợi nhuận, nếu bạn đang đọc phần giới thiệu này, rất có thể bạn sử dụng Microsoft Excel trong công việc hàng ngày của mình. Công việc của bạn có thể liên quan đến việc tóm tắt, báo cáo và phân tích dữ liệu. Nó cũng có thể liên quan đến việc xây dựng các mô hình phân tích để giúp chủ nhân của bạn tăng lợi nhuận, giảm chi phí hoặc quản lý hoạt động hiệu quả hơn. Có những trung tâm mở lớp dạy cho hàng nghìn nhà phân tích làm thế nào để sử dụng Excel hiệu quả hơn và năng suất hơn trong công việc của họ. Nhưng sách vở để tham khảo bằng tiếng Việt về chủ đề này hầu như không có. Việc có sách về chủ đề này sẽ giúp người học tiết kiệm hàng giờ mỗi tuần và cung cấp cho họ những cách tiếp cận mới và cải tiến để phân tích các vấn đề kinh doanh quan trọng.
Bộ sách Phân tích dữ liệu và lập mô hình khinh doanh với Excel là một trong những quyển sách giới liệu nhũ hướng dẫn toàn diện, dễ đọc về kinh doanh hiện đại và phân tích dữ liệu, cung cấp cái nhìn sâu sắc tới bạn đọc. Nó dựa trên việc sử dụng Excel, một công cụ mà hầu như tất cả sinh viên và chuyên gia đều có thể truy cập. Nó giải thích chi tiết cách thực hiện các chức năng phân tích dữ liệu khác nhau bằng cách sử dụng các tính năng mới nhất và nâng cao có sẵn trong Microsoft Excel. Cuốn sách này giới thiệu ngoài các phương pháp thống kê chung, bộ sách còn bao gồm phần mô phỏng và tối ưu hóa Monte Carlo. Lần biên soạn này họ sách này, các tác giả đã bố cục kỹ lưỡng: Các chủ đề đều có bài tập và ví dụ đã được thêm vào để bạn đọc dễ đọc, dễ hiểu và dễ thực hành. Cuốn sách chủ yếu dành cho sinh viên kinh doanh, kinh tế cũng như các chuyên gia trong chính phủ.
Các giải thích tập trung vào việc hiểu các kỹ thuật và ứng dụng thích hợp của chúng, được bổ sung bởi vô số bài tập trong chương và cuối chương. Phần hướng dẫn có nhiều ảnh chụp màn hình giải thích cách sử dụng một tính năng cụ thể, theo cách hướng dẫn từng bước.

Xem Thêm Thông Tin Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel ở đâu

Bạn có thể mua sách Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel tại đây với giá

171.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel PDF

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel MOBI

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel Văn Thị Tư, Phạm Quang Hiển ebook

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel EPUB

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu Và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong Excel full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Fan Shi Tu, Fan Guangxian
bìa mềm

2022

424

478

Tin học ứng dụng – Phân tích dữ liệu và lập mô hình kinh doanh trong Excel

Cho dù bạn làm việc cho một công ty lớn, một công ty nhỏ, một cơ quan chính phủ hay một tổ chức phi lợi nhuận, nếu bạn đang đọc phần giới thiệu này, rất có thể bạn đang sử dụng Microsoft Excel trong công việc hàng ngày của mình. Công việc của bạn có thể liên quan đến việc tổng hợp, báo cáo và phân tích dữ liệu. Nó cũng có thể liên quan đến việc xây dựng các mô hình phân tích để giúp chủ nhân của bạn tăng lợi nhuận, giảm chi phí hoặc quản lý hoạt động hiệu quả hơn. Một số trung tâm cung cấp các khóa học dạy hàng nghìn nhà phân tích cách sử dụng Excel hiệu quả hơn trong công việc. Nhưng hầu như không có sách tiếng Việt nào về đề tài này. Có một cuốn sách về chủ đề này giúp tiết kiệm thời gian hàng tuần cho người học và cung cấp cho họ những cách mới và cải tiến để phân tích các vấn đề kinh doanh quan trọng.

Loạt bài Phân tích Dữ liệu và Lập mô hình Kinh doanh với Excel là một trong những hướng dẫn toàn diện, dễ đọc nhất về phân tích dữ liệu và kinh doanh hiện đại, cung cấp cho người đọc cái nhìn sâu sắc. Nó dựa trên việc sử dụng Excel, một công cụ mà hầu như tất cả sinh viên và chuyên gia đều có thể sử dụng. Nó giải thích chi tiết cách thực hiện các chức năng phân tích dữ liệu khác nhau bằng cách sử dụng các tính năng mới nhất và nâng cao có sẵn trong Microsoft Excel. Ngoài việc giới thiệu các phương pháp thống kê chung, loạt bài này cũng đề cập đến mô phỏng và tối ưu hóa Monte Carlo. Trong quá trình biên soạn bộ sách này, tác giả đã sắp xếp cẩn thận: các chuyên đề đều có bài tập và ví dụ minh họa, thuận tiện cho người đọc khi đọc, hiểu và luyện tập. Cuốn sách này chủ yếu dành cho sinh viên kinh doanh và kinh tế và các chuyên gia chính phủ.

Các giải thích tập trung vào việc hiểu công nghệ và ứng dụng thích hợp của nó, và được bổ sung bởi nhiều bài tập trong chương và cuối chương. Phần hướng dẫn có nhiều ảnh chụp màn hình giải thích từng bước cách sử dụng một chức năng cụ thể.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
171,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *