Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề được viết bởi tác giả Brianna Wiest, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Brianna Wiest
– Nhà xuất bản – Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
302
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
320 gram
– Người dịch
Nguyễn Thanh Nhàn

Download ebook The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề PDF

Tải sách The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề

Hình ảnh bìa sách The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề

Giống như một ngọn núi được hình thành, khi hai mảng lục địa va chạm vào nhau, chướng ngại vật khủng khiếp của bạn cũng sẽ nảy sinh từ những nhu cầu cùng tồn tại nhưng trái ngược nhau. Ngọn núi khủng khiếp đó của bạn đòi hỏi bản thân bạn phải dung hoà hai phần bản năng: Phần ý thức và phần vô ý thức – Phần bạn nhận thức được điều bản thân mình mong muốn và phần bạn không nhận thức được lý do vì sao bạn vẫn đang kìm hãm bản thân như vậy!

THE MOUNTAIN IS YOU là lời cảnh tỉnh và khơi dậy niềm hy vọng trong nghịch cảnh. Cuốn sách như là lời mời gọi đốt cháy những quy tắc cũ của bản thân để đánh thức người hùng bên trong mỗi người và giúp bạn có thể chủ động chọn cho mình một con đường mới. Cuối cùng, ý nghĩa sâu xa bên trong cuốn sách này chính là tạo ra một cuộc sống mà bạn mong muốn và bạn xứng đáng được hưởng.

Cuốn sách gồm có 7 chương

Chương 1: Chính bạn là vật cản lớn nhất

Chương 2: Sự tự huỷ hoại không giống bất cứ điều gì khác

Chương 3: Những tác nhân dẫn lối tới tự do

Chương 4: Xây dựng trí tuệ cảm xúc

Chương 5: Giải thoát quá khứ

Chương 6: Xây dựng tương lai mới

Chương 7: Từ tự huỷ hoại tới tự làm chủ

Mình cũng biết rằng, tất thảy mọi người không phải ai cũng nhận ra được chướng ngại vật của mình thực sự là gì. Nó có thể là các mối quan hệ, công việc, động lực hoặc tiền bạc. Cũng có thể là cảm giác lo lắng mơ hồ, lòng tự trọng thấp, nỗi sợ hãi hoặc sự bất mãn với mọi việc trong đời. Chướng ngại vật đó thường ít khi là một thử thách trước mắt bởi nó là một vấn đề bên trong mỗi chúng ta, một nền tảng không ổn định, không trông thấy rõ ràng nhưng lại có thể làm xoay chuyển cuộc sống.

Chúng ta thường nghĩ rằng đối mặt với một chướng ngại vật to lớn có nghĩa là đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, nhưng sự thật là do chúng ta đã trải qua nhiều năm tích luỹ những tổn thương nhỏ, khả năng thích nghi và cơ chế đối phó, tất cả đều bị tích tụ theo thời gian.

Cuốn sách THE MOUNTAIN IS YOU như là một phương thức chữa lành đòi hỏi sự rõ ràng và xác định đâu là con đường phù hợp cho bạn, sau đó sẽ là những bước lập kế hoạch phát triển chứ không chỉ đơn giản là tồn tại. Tác giả Brianna mang tới cho bạn một kỹ năng rèn luyện bằng những công cụ thực tế và những thay đổi nội tâm sâu sắc, nhằm xây dựng lòng can đảm và sự sáng suốt để chúng ta chinh phục ngọn núi của chính mình. Và điều quan trọng nhất, hãy nhớ chúng ta là ai khi hiện diện trên cuộc đời này. Cuốn sách chính là “chiếc la bàn” cho những người đang tìm hướng tiến lên, có đủ dũng cảm để đối mặt với kim chỉ nam của chính mình nhằm tìm lại quyền năng của bản thân.

Bạn cần nhớ rằng, trên thế gian này không điều gì có thể kết nối bạn với cuộc sống hơn chính bản thân bạn. Hành động thể hiện tình yêu lớn nhất đối với bản thân chính là không bao giờ chấp nhận một cuộc sống khiến bạn cảm thấy không hạnh phúc.

Đi đến cuối cuộc đời, bạn sẽ nhìn thấy những ngọn núi của mình thực sự như thế nào. Đó chính là những món quà! Khi nhìn lại cuộc đời mình, bạn sẽ chẳng nhớ đến những khó khăn nữa. Thay vào đó, bạn sẽ thấy chúng chỉ là những cột mốc, là cơ hội phát triển, là những ngày thức tỉnh ngay trước khi mọi thứ thay đổi mà thôi.

Cuối cùng, nếu như bạn đã sẵn sàng xây đắp đời sống nội tâm để có một cuộc đời viên mãn hơn thì đây chính là một cuốn sách mà bạn nên đọc!

Mua sách The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề ở đâu

Bạn có thể mua sách The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề tại đây với giá

148.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề PDF

The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề MOBI

The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề Brianna Wiest ebook

The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề EPUB

The Mountain Is You: Nếu Không Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Sẽ Trở Thành Vấn Đề full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brianna West
Hund

2022

302

bìa mềm

320

Nguyễn Thành Nhân

Giống như một ngọn núi được hình thành, khi hai mảng lục địa va vào nhau, những trở ngại nghiêm trọng của bạn cũng sẽ đến từ những nhu cầu đồng tồn tại nhưng trái ngược nhau. Ngọn núi khủng khiếp của bạn đòi hỏi bạn phải dung hòa hai phần bản năng của mình: phần ý thức và phần vô thức – phần mà bạn biết mình muốn gì và phần không biết tại sao. Cái đó!

núi là bạn Đó là lời cảnh tỉnh và là nguồn hy vọng trong nghịch cảnh. Cuốn sách này như một lời mời gọi đốt cháy những quy tắc cũ của bạn, đánh thức bản lĩnh anh hùng trong mọi người và giúp bạn chủ động lựa chọn con đường mới cho mình. Vào cuối ngày, ý nghĩa cơ bản của cuốn sách này là tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn và xứng đáng.

Sách có 7 chương

Chương 1: Bạn là trở ngại lớn nhất

Chương 2: Tự hủy hoại không giống bất cứ điều gì khác

Chương 3: Tác nhân dẫn đường đến tự do

Chương 4: Xây dựng trí tuệ cảm xúc

Chương 5: Giải phóng quá khứ

Chương 6: Xây dựng một tương lai mới

Chương 7: Từ tự hủy hoại bản thân đến làm chủ bản thân

Tôi cũng biết rằng không phải ai cũng nhận ra rào cản của họ thực sự là gì. Đó có thể là các mối quan hệ, công việc, động lực hoặc tiền bạc. Đó cũng có thể là cảm giác lo lắng mơ hồ, tự ti, sợ hãi hoặc không hài lòng với những điều trong cuộc sống. Trở ngại này hiếm khi là thách thức ngay lập tức, vì nó là vấn đề bên trong mỗi chúng ta, là nền tảng không vững chắc, vô hình có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta.

Chúng ta thường nghĩ rằng đối mặt với trở ngại lớn đồng nghĩa với việc đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, nhưng sự thật là, vì những tổn thương nhỏ mà chúng ta tích lũy trong nhiều năm, khả năng phục hồi và cơ chế đối phó của chúng ta, tất cả đều thay đổi theo thời gian tích lũy.

Cuốn sách The Mountain Is You như một liệu pháp đòi hỏi sự rõ ràng và xác định đâu là con đường phù hợp cho bạn, tiếp theo là các bước lập kế hoạch để phát triển chứ không chỉ để tồn tại. Tác giả Brianna cung cấp cho bạn một bộ công cụ và kỹ năng thiết thực để thay đổi nội tâm sâu sắc nhằm xây dựng lòng can đảm và sự sáng suốt mà chúng ta cần để chinh phục những ngọn núi của chính mình. Quan trọng nhất, hãy nhớ rằng chúng ta là ai trong cuộc đời này. Sách là “chiếc la bàn” cho những ai đang tìm kiếm con đường phía trước, hãy can đảm đối mặt với hướng đi của chính mình và tìm thấy sức mạnh của mình.

Bạn cần nhớ rằng không có gì trên thế giới này kết nối bạn với cuộc sống hơn chính bản thân bạn. Hành động yêu bản thân lớn nhất là không bao giờ chấp nhận một cuộc sống khiến bạn không hạnh phúc.

Vào cuối cuộc đời của bạn, bạn sẽ thấy ngọn núi của bạn thực sự trông như thế nào. Chúng là quà tặng! Khi bạn nhìn lại cuộc đời của mình, bạn sẽ không nhớ đến những khó khăn. Thay vào đó, bạn xem chúng như những cột mốc, những cơ hội để trưởng thành, những ngày thức tỉnh trước khi mọi thứ thay đổi.

Cuối cùng, nếu bạn đã sẵn sàng xây dựng nội tâm của mình để có một cuộc sống trọn vẹn hơn, thì đây là cuốn sách bạn nên đọc!

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
148,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *