Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do được viết bởi tác giả Don Miguel Ruiz Jr, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Don Miguel Ruiz Jr
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
314
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch

Download ebook The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do PDF

Tải sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do

Hình ảnh bìa sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do

The mastery of self – Một sự ra đời đầy đặc biệt
Vào những năm 900-1150 sau Công Nguyên, có một cộng đồng người tập hợp lại với nhau và hình thành một nền văn minh mới mà hiện nay nằm ở khu vực Trung Nam của Mexico. Họ tự gọi mình là người Toltec, trong đó Toltec có nghĩa là “nghệ sĩ”. Họ không phải là nghệ sĩ theo nghĩa thông thường (mặc dù vài người trong số họ là họa sĩ và nhà điêu khắc), mà họ tự xem mình là nghệ sĩ của cuộc đời, và thế giới này chính là tấm toan để họ vẽ nên tuyệt tác. Di sản của người Toltec và những lời dạy của họ đã được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác một cách bí mật vì bối cảnh chính trị thời bấy giờ. Don Miguel Ruiz Jr. là vị thầy xuất hiện gần đây nhất thuộc dòng dõi Eagle Knight của người Toltec.
Và như bạn đã thấy, cuốn sách này đã truyền tải chính xác thông điệp Hiểu Chính Mình, thậm chí còn hơn thế nữa. Miguel đã diễn giải tri thức cổ xưa theo ngôn ngữ hiện đại để chúng ta có thể vận dụng chân lý muôn thuở của việc thấu hiểu bản thân vào cuộc sống hằng ngày.
The mastery of self – Hành trình thấu hiểu bản thân và tìm thấy tự do cho chính mình
Trong những chương đầu tiên, Miguel đã đặt nền tảng cơ bản cho cuốn sách bằng cách đưa ra một khung tham chiếu chặt chẽ dựa trên phương pháp của người Toltec. Tác giả giải thích cho chúng ta thấy làm thế nào mà các sự kiện và hành động trong quá khứ có thể quyết định thực tại của chúng ta. Ở những chương tiếp theo, tác giả cung cấp các công cụ cần thiết để giúp chúng ta khám phá bản thân ở cấp độ sâu nhất, vạch trần những niềm tin sai sự thật mà chúng ta đã chấp nhận để rồi tự giới hạn chính mình, đồng thời giải phóng bản thân khỏi các bám chấp đang liên tục trói buộc ta. Các chương cuối cùng sẽ giúp chúng ta vạch ra một lộ trình mới hướng về nơi ta thực sự muốn đến, và đối với một vài người thì hướng đi mới này có thể rất khác so với hướng đi hiện tại.
Miguel nhiều lần nhấn mạnh rằng chỉ đọc sách thôi là không đủ, mà chúng ta cần phải áp dụng những kiến thức đó vào đời sống thì mới thực sự nhận được nhiều giá trị. Vì thế, Miguel đã đưa ra các bài tập thực hành ở cuối mỗi chương nhằm giúp chúng ta có thể áp dụng vào đời sống. Theo ngôn ngữ của người Hy Lạp thì kiến thức (logos) sẽ được thực hành (praxis) thông qua các bài tập. Hay nói cách khác, như Miguel từng viết rằng, “nắm bắt kiến thức chỉ là bước đầu tiên, thực hành kiến thức đó mới là bước khiến ta trở nên thành thạo”.
Và đó chỉ là một phần những giá trí mà cuốn sách The Mastery of Self – Hành trình thấu hiểu bản thân và tìm thấy tự do của tác giả Don Miguel Ruiz Jr. mang đến cho bạn. Sẽ còn rất nhiều điều hữu ích ở đây, đồng hành cùng bạn trên con đường khám phá và thấu hiểu bản thân đấy!

Mua sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do ở đâu

Bạn có thể mua sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do PDF

The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do MOBI

The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do Don Miguel Ruiz Jr ebook

The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do EPUB

The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *