Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống được viết bởi tác giả Ryan Holiday, Stephen Hanselman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Ryan Holiday, Stephen Hanselman
– Nhà xuất bản – Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
444
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
450 gram
– Người dịch
Anh Tuấn

Download ebook The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống PDF

Tải sách The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống

Hình ảnh bìa sách The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống

Ta đến đâu để tìm được niềm vui? Tiêu chuẩn chính xác để đo lường thành công là gì? Làm sao để kiểm soát cơn thịnh nộ? Làm sao để hiểu được ý nghĩa cuộc đời? Làm sao ta vượt qua nỗi bi thương?

Câu trả lời cho tất cả những trăn trở trên, cũng như nhiều băn khoăn khác nữa, đều hiện hữu trong chủ nghĩa khắc kỷ.

The Daily Stoic là cuốn sách tổng hợp 366 chiêm nghiệm để thực hành triết học trong cuộc sống thường nhật, hướng tới một cuộc đời trí tuệ, kiên định và an lạc. Cuốn sách giới thiệu những lời giảng thông thái từ những triết gia tiêu biểu của chủ nghĩa khắc kỷ (Seneca, Epictetus, Marcus Aurelius cùng nhiều người khác). Các lĩnh vực mà các nhà khắc kỷ quan tâm hơn cả đều xuất hiện ở đây: đạo đức, cái chết, cảm xúc, sự tự nhận thức bản thân, thái độ, hành động đúng đắn, khả năng giải quyết vấn đề, sự chấp nhận, sự tỉnh trí, chủ nghĩa hành động, suy nghĩ không định kiến và các bổn phận.

Cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng. Một số người trong chúng ta đang chìm trong căng thẳng. Một số người đang làm việc quá sức và kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Có lẽ bạn đang vật lộn với những trách nhiệm khi làm cha, làm mẹ. Bạn rối ren với một dự án mới triển khai. Hoặc bạn đã thành công nhưng lại trăn trở với các vấn đề liên quan đến quyền lực và tầm ảnh hưởng…

Dù cho bạn đang phải trải qua bất cứ điều gì, sự thông tuệ của các nhà khắc kỷ có thể giúp đỡ bạn. Trong nhiều trường hợp, họ đã giải quyết rành mạch các vấn đề bằng những thuật ngữ hiện đại đến ngỡ ngàng. Đó là trọng tâm của cuốn sách The Daily Stoic.

“The Daily Stoic” giới thiệu đến bạn đọc một tuyển tập những lời giảng thông tuệ nhất của những khắc kỷ gia tiêu biểu. Đi kèm với mỗi trích dẫn là luận bàn của các tác giả nhằm kể một câu chuyện, đưa ra bối cảnh, đặt câu hỏi, giới thiệu một bài tập hoặc giải thích quan điểm của nhà khắc kỷ khi phát ngôn câu nói ấy, để bạn đọc có thể hiểu sâu hơn về bất kỳ câu trả lời nào mà bạn đang tìm kiếm.

Các tác phẩm của các nhà khắc kỷ luôn mới mẻ và hợp thời, bất chấp lịch sử thăng trầm và sự quan tâm mà chúng được nhận. Với cuốn sách này, các tác giả không có ý định sửa chữa, hiện đại hóa hay làm mới chúng; mà họ tìm cách tổ chức và trình bày trí tuệ tập thể vĩ đại của các nhà khắc kỷ dưới dạng thông tin dễ hiểu, dễ tiếp cận và mạch lạc nhất có thể.

Các nhà khắc kỷ là những người tiên phong thực hiện các nghi thức mỗi sáng và hằng đêm: Họ chuẩn bị sẵn sàng vào mỗi buổi sáng và suy ngẫm khi đêm về. Các tác giả viết cuốn sách này phục vụ cả hai mục đích đó. Mỗi ngày một chiêm nghiệm, trong suốt cả năm (và thêm một ngày cho những năm nhuận!). Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy chuẩn bị một cuốn sổ để ghi lại và trình bày rõ những suy nghĩ và phản ứng của mình giống như cách các nhà khắc kỷ thường làm.

Cách tiếp cận triết học chú trọng vào thực hành này nhằm mục đích giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy bắt đầu lật trang đầu tiên của The Daily Stoic để học cách sống một cuộc đời trí tuệ, kiên định và an lạc.

Về tác giả

Ryan Holiday là một trong những nhà tư tưởng, cây viết hàng đầu thế giới về triết học cổ đại và vị trí của nó trong cuộc sống thường nhật hiện nay. Ông là một diễn giả, chiến lược gia được săn đón và là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất, bao gồm: The Obstacle Is the Way, Ego Is the Enemy, The Daily Stoic, Stillness Is the Key… Sách của ông được dịch ra hơn 40 thứ tiếng trên toàn thế giới.

Stephen Hanselman đã làm việc hơn ba thập kỷ trong lĩnh vực xuất bản. Ông tốt nghiệp và nhận bằng thạc sĩ tại trường Thần học Harvard, đồng thời tiến hành những nghiên cứu chuyên sâu về triết học.

Một số trích dẫn hay

“Người tốt sẽ làm những điều khiến họ thấy tự hào khi thực hiện, ngay cả khi việc đó đòi hỏi họ phải nỗ lực rất vất vả. Họ sẽ làm việc đó ngay cả khi lựa chọn này khiến họ trầy da tróc vẩy. Họ sẽ làm việc đó ngay cả khi nó đẩy họ vào hiểm nguy. Họ sẽ không làm những điều hèn hạ, ngay cả khi việc đó mang lại sự giàu có, khoái lạc hay quyền lực. Không gì có thể ngăn cản họ thực hiện những hành động vinh quang, và không gì có thể khiến họ hạ mình làm những thứ tầm thường.” – Seneca –

 “Triết học là gì? Không phải nó chỉ đơn giản là chuẩn bị cho bản thân sẵn sàng trước những gì có thể xuất hiện sao? Điều đó cũng có nghĩa là nếu tôi đã chuẩn bị tinh thần chịu đựng, thì chuyện gì phải đến hay cứ đến. Nếu không, ta sẽ giống như một võ sĩ chạy trốn khỏi võ đài chỉ vì lĩnh phải vài cú đấm. Trên thực tế, ta còn có thể rời võ đài mà không hề xây xát, nhưng liệu ta sẽ được lợi gì nếu như không cố gắng theo đuổi sự thông tuệ? Nếu thế, chúng ta nên nói gì khi đứng trước những thử thách trên cuộc đời? ‘Tôi đã rèn luyện để đối mặt với điều này, và rèn luyện là nguyên tắc sống của tôi!” – Epictetus –

Một số nhận xét về cuốn sách

“Cuốn sách là dòng suối tri thức đầy thực tiễn, giúp bạn tập trung vào những điều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, để loại bỏ những quan điểm sai lầm và hạn chế tiềm năng, qua đó có thể hành động hợp lý và hiệu quả hơn. Hãy biến The Daily Stoic thành cẩm nang của mình và bạn sẽ sống sáng suốt, ý nghĩa và thanh thản hơn mỗi ngày!”

—Jack Canfield, đồng tác giả của The Success Principles và loạt sách Chicken Soup for the Soul

“The Daily Stoic là một kho báu giúp ta quản lý các lựa chọn của mình, vượt qua thói tự lừa dối và khuyến khích ta hành động theo giá trị đích thực của mọi việc, đồng thời không ngừng hướng đến lợi ích chung của tập thể. Chăm sóc tâm hồn theo cách này không chỉ khiến cá nhân mỗi người trở nên tốt đẹp hơn, mà còn tạo nên một xã hội mạnh mẽ hơn.”

—Joseph A. Maciariello, tác giả của The Daily Drucker, Effective Executive in Action và A Year with Peter Drucker

Mua sách The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống tại đây với giá

227.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống PDF

The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống MOBI

The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống Ryan Holiday, Stephen Hanselman ebook

The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống EPUB

The Daily Stoic – 366 Chiêm Nghiệm Về Trí Tuệ Và Lòng Can Trường Cùng Nghệ Thuật Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ryan Holiday, Stephen Hanselman
thiếu niên

2022

444

bìa mềm

450

hansome

Chúng ta đi đâu để tìm hạnh phúc? Thước đo thành công chính xác là gì? Làm thế nào để kiểm soát cơn tức giận? Làm thế nào để hiểu được ý nghĩa của cuộc sống? Làm thế nào để chúng ta vượt qua đau buồn?

Câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác có thể được tìm thấy trong Chủ nghĩa Khắc kỷ.

khắc kỷ hàng ngày Cuốn sách này tổng hợp 366 suy ngẫm về việc thực hành triết lý trong cuộc sống hàng ngày, hướng tới một cuộc sống thông thái, ổn định và bình an. Cuốn sách này trình bày những lời dạy khôn ngoan của các triết gia Khắc kỷ nổi tiếng (Seneca, Epictetus, Marcus Aurelius, v.v.). Các lĩnh vực quan tâm nhất của Khắc kỷ xuất hiện ở đây: đạo đức, cái chết, cảm xúc, nhận thức về bản thân, thái độ, hành động đúng đắn, giải quyết vấn đề, chấp nhận, lý trí, hoạt động, chỉ suy nghĩ và nghĩa vụ.

Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng. Một số người trong chúng ta đang bị căng thẳng. Một số người làm việc quá sức và kiệt sức. Có thể bạn đang đấu tranh với trách nhiệm của mình với tư cách là cha mẹ. Bạn đang bối rối về dự án mới bắt đầu của mình. Hoặc có thể bạn đã thành công, nhưng bạn đang phải vật lộn với các vấn đề về quyền lực và ảnh hưởng …

Bất kể bạn đang trải qua điều gì, trí tuệ Khắc kỷ có thể giúp ích. Trong nhiều trường hợp, họ giải quyết vấn đề một cách rõ ràng theo những thuật ngữ hiện đại một cách đáng ngạc nhiên.Đó là điểm của cuốn sách này khắc kỷ hàng ngày.

khắc kỷ hàng ngày giới thiệu cho người đọc một bộ sưu tập những lời dạy khôn ngoan nhất của các nhà Khắc kỷ lỗi lạc nhất. Mỗi trích dẫn đi kèm với cuộc thảo luận của tác giả được thiết kế để kể một câu chuyện, cung cấp ngữ cảnh, đặt câu hỏi, giới thiệu bài tập hoặc giải thích quan điểm Khắc kỷ trong một tuyên bố và người đọc có thể đi sâu vào bất kỳ câu trả lời nào bạn đang tìm kiếm.

Các tác phẩm của Stoics luôn tươi mới và hiện đại, bất chấp những thăng trầm lịch sử và sự chú ý mà họ nhận được. Các tác giả không có ý định sửa chữa, cập nhật hoặc cập nhật cuốn sách này; họ cố gắng tổ chức và trình bày trí tuệ tập thể tuyệt vời của các nhà Khắc kỷ trong một thông điệp mạch lạc, dễ tiếp cận và dễ tiếp cận nhất có thể.

Những người theo chủ nghĩa Khắc kỷ là những người đi trước cho các nghi lễ buổi sáng và buổi tối của họ: họ chuẩn bị vào mỗi buổi sáng và thiền định vào ban đêm. Tác giả đã viết cuốn sách này phục vụ cả hai mục đích. Hãy thiền một lần mỗi ngày trong năm (thêm một ngày nữa trong những năm nhuận!). Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy chuẩn bị một cuốn sổ để ghi lại và bày tỏ suy nghĩ cũng như phản ứng của bạn, giống như những người theo chủ nghĩa Khắc kỷ.

Phương pháp triết học tập trung vào thực hành này được thiết kế để giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn.Hãy bắt đầu lật trang đầu tiên khắc kỷ hàng ngày Học cách sống khôn ngoan, kiên định và thanh thản.

Thông tin về các Tác giả

Ryan Holiday là một trong những nhà tư tưởng và nhà văn hàng đầu thế giới về triết học cổ đại và vị trí của nó trong cuộc sống hàng ngày ngày nay. Anh ấy là một diễn giả, chiến lược gia và tác giả sách bán chạy nhất, bao gồm: Trở ngại là con đường, bản ngã là kẻ thù, khắc kỷ hàng ngày, tĩnh lặng là chìa khóa … Các tác phẩm của ông đã được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ trên thế giới.

Stephen Hanselman Đã làm việc trong ngành xuất bản hơn ba mươi năm. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ tại Trường Harvard Divinity và thực hiện các nghiên cứu sâu rộng về triết học.

một số trích dẫn ĐƯỢC RỒI

“Người tốt làm những việc họ tự hào, cho dù phải nỗ lực rất nhiều. Họ làm điều đó ngay cả khi sự lựa chọn khiến họ trầy da tróc vẩy. Họ làm điều đó ngay cả khi điều đó có nguy cơ gặp rủi ro. Họ không làm những điều thấp hèn , ngay cả khi nó mang lại sự giàu có, hạnh phúc hay quyền lực. Không có gì ngăn cản họ làm điều gì đó danh giá, và không gì ngăn cản họ khiêm tốn làm điều gì đó tầm thường. ” – Seneca –

“Triết học là gì? Nó không chỉ là chuẩn bị cho bản thân cho những gì có thể xảy ra? Nó cũng có nghĩa là, nếu tôi sẵn sàng chịu đựng, hãy đến hoặc đi. Nếu không, chúng tôi sẽ giống như những võ sĩ quyền anh, chạy trốn chiếc nhẫn chỉ để chịu một vài cú đấm. Thực tế, chúng ta thậm chí có thể thoát ra khỏi võ đài mà không bị tổn thương, nhưng nó có ích lợi gì nếu chúng ta không phấn đấu cho sự khôn ngoan? Nếu vậy, đối mặt với thử thách của cuộc sống, chúng ta nên nói gì? ‘ Tôi đã rèn luyện để đối mặt với điều này, rèn luyện là nguyên tắc sống của tôi! Sử thi ted

Một số nhận xét về cuốn sách này

“Cuốn sách này là một luồng kiến ​​thức thực tế giúp bạn tập trung vào những gì nằm trong tầm kiểm soát của bạn, xóa bỏ những hiểu lầm và hạn chế tiềm ẩn để bạn có thể hành động hợp lý và hiệu quả hơn. Hãy biến khắc kỷ hàng ngày Hãy để nó là người dẫn đường cho bạn và bạn sẽ sống một cuộc sống tỉnh táo, ý nghĩa và bình yên hơn! “

—Jack Canfield, đồng tác giả nguyên tắc thành công và bộ sách Súp gà cho tâm hồn

khắc kỷ hàng ngày Một kho báu giúp chúng ta quản lý các lựa chọn của mình, vượt qua sự tự lừa dối và khuyến khích chúng ta hành động theo giá trị thực của mọi thứ, đồng thời liên tục làm việc vì lợi ích chung của nhóm chúng ta. Chăm sóc tâm hồn theo cách này không chỉ làm cho cá nhân tốt hơn mà còn tạo ra một xã hội mạnh mẽ hơn. “

—Joseph A. Maciariello, tác giả Drucker của ngày, Giám đốc điều hành hiệu quả trong hành động Năm của Peter Drucker

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
227,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *