Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Huỳnh Phan Thanh Uyên, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Huỳnh Phan Thanh Uyên
– Nhà xuất bản – Bìa Cứng
– Ngày xuất bản
2017
– Số trang
324
– Loại bìa
– Trọng lượng
800 gram
– Người dịch
Nguyễn Hoàng Anh

Download ebook Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)

Thần Thoại Hy Lạp (Trọn Bộ 2 Tập)

Thần thoại Hy Lạp, một di sản văn hóa của nhân dân Hy Lạp, từ lâu đã trở thành một giá trị phổ biến vô cùng quý báu của gia tài văn hóa nhân loại. Thật vậy, hiếm có thần thoại của dân tộc nào trên thế giới lại luôn luôn được tái sinh như thần thoại Hy Lạp, lại luôn luôn có mặt trong đời sống hằng ngày như thần thoại Hy Lạp. Cuốn sách trọn bộ Thần thoại Hy Lạp này là một kho tàng văn hóa Hy Lạp thu nhỏ mang đến cho bạn những giá trị tinh thần quý báu, rất đáng lưu giữ và trân trọng. Đó là miền đất văn hóa của tâm linh, của khát vọng, của ước mơ hoài bão chân chính, nơi sức mạnh mang ý nghĩa nhân bản sẽ chiến thắng bạo tàn, nơi cái đẹp được tôn vinh và khẳng định.

Dường như Thần thoại Hy Lạp vẫn đang hàng ngày hàng giờ, nhắn nhủ loài người chúng ta: Hãy sống nhân ái và cao thượng hơn nữa! Hãy sống tốt đẹp hơn nữa, yêu công lý và trọng danh dự hơn nữa! Hãy lập chiến công vì dân vì nước nhiều hơn nữa! Hãy sống trung thực dũng cảm và hiểu biết hơn nữa!. Bởi vì thần thoại là nhân loại của tuổi thơ hồn nhiên và trong sáng, ngây thơ vụng dại song tràn đầy tin yêu; hiểu biết chưa nhiều, giản đơn song thông minh một cách ngộ nghĩnh và tràn đầy ước mơ đẹp đẽ, tràn đầy khát vọng táo bạo. Chính những điều đó đã làm nên sức sống kỳ diệu, vượt mọi không gian, thời gian để Thần thoại Hy Lạp luôn trường tồn cùng nhân loại.

Mua sách Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) tại đây với giá

175.200 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) PDF

Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) MOBI

Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) Huỳnh Phan Thanh Uyên ebook

Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) EPUB

Thần Thoại Hy Lạp Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Huỳnh Phan Thanh Uyên
bìa cứng

2017

324

800

Nguyễn hoàng anh

Thần thoại Hy Lạp (2 tập đầy đủ)

Thần thoại Hy Lạp với tư cách là di sản văn hóa của dân tộc Hy Lạp, từ lâu đã trở thành di sản văn hóa nhân loại có giá trị phổ quát vô cùng quý giá. Thật vậy, có rất ít trên thế giới mà thần thoại luôn tái sinh như thần thoại Hy Lạp, luôn hiện diện trong cuộc sống hàng ngày như thần thoại Hy Lạp. Cuốn sách thần thoại Hy Lạp trọn bộ này là kho tàng văn hóa Hy Lạp thu nhỏ mang đến cho bạn những giá trị tinh thần vô cùng quý giá cần gìn giữ và nâng niu. Là vùng đất văn hóa tâm linh, hoài bão chân chính, nơi sức mạnh của con người chiến thắng sự tàn bạo và cái đẹp sẽ được trân trọng và khẳng định.

Thần thoại Hy Lạp dường như vẫn nói với con người chúng ta từng ngày từng giờ: lòng nhân ái và cao thượng hơn! Sống tốt hơn, yêu công lý và danh dự hơn! Hãy giành nhiều thắng lợi hơn nữa về nhân dân cho đất nước! Hãy sống trung thực, dũng cảm và hiểu biết hơn! Ví huyền thoại là nhân sinh quan của tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng, ngây ngô, vụng về nhưng tràn đầy niềm tin yêu, đâu biết nhiều, giản dị mà thú vị, đầy ước mơ đẹp, đầy khát vọng táo bạo. Chính những điều đó đã tạo nên sức sống kỳ diệu vượt qua mọi thời gian và không gian, để thần thoại Hy Lạp mãi trường tồn với loài người.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
175.200 VND

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *