Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Tạm Biệt Trời Xanh được viết bởi tác giả Misaki và được phát hành bởi Shinebooks ngày 2022-03-06 00:00:00. Tạm Biệt Trời Xanh thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 83.520 ₫.

Bạn đang tìm: Tạm Biệt Trời Xanh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Shinebooks
– Ngày xuất bản – 2022-03-06 00:00:00
– Kích thước – 13 x 19cm
– Dịch Giả – Vân Hà
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 260
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Tạm Biệt Trời Xanh PDF

Tạm Biệt Trời Xanh

Tải sách Tạm Biệt Trời Xanh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tạm Biệt Trời Xanh

Hình ảnh bìa sách Tạm Biệt Trời Xanh

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Tạm Biệt Trời Xanh cuốn, với hơn . Tạm Biệt Trời Xanh đang Đứng thứ 75 trong trong Top 1000 Light novel bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 83.520 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tạm Biệt Trời Xanh

Sau khi lên cấp ba, bằng tinh thần chính nghĩa vốn có của mình, Kawahara Aoi đã ra mặt giúp đỡ một người bạn cùng lớp bị bắt nạt, kết cục cô lại trở thành nạn nhân tiếp theo thay thế cho người bạn đó. Quá tuyệt vọng khi phải trải qua những ngày bị giày vò cả về thể xác lẫn tinh thần ở trường, Aoi đi tới bờ sông, nơi có cây cầu bắc qua hai khu phố và chuẩn bị kết thúc cuộc đời mình ở đó. Tuy nhiên Midori, một chàng trai có phong thái kỳ lạ đã bất ngờ xuất hiện và ngăn cô lại. Kể từ đó, sau mỗi ngày hẹn gặp nhau ở bờ sông, trò chuyện và lắng nghe những lời khuyên của Midori, Aoi dần lấy lại được lòng dũng cảm và sự tự tin để đối mặt với mọi chuyện. Tuy nhiên, đó cũng chính là lúc sự thật về Midori được phơi bày, mở ra đoạn hồi ức đau buồn thời thơ ấu của hai người mà cô đã vô tình lãng quên…
Trích dẫn trong sách:
“Đối với tớ, sự tồn tại của Aoi tựa như một khoảng trời xanh mà cuộc đời tớ thiếu vắng bấy lâu vậy. Mỗi khi ở bên cậu, tớ cảm thấy tâm hồn mình như được gột rửa, bình yên và hạnh phúc lắm.”Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tạm Biệt Trời Xanh bản quyền ở đâu

Quyển sách Tạm Biệt Trời Xanh được bán với giá 83.520 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tạm Biệt Trời Xanh PDF

Tạm Biệt Trời Xanh MOBI

Tạm Biệt Trời Xanh Misaki PDF

Tạm Biệt Trời Xanh EPUB

Tạm Biệt Trời Xanh full

Tạm Biệt Trời Xanh đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Misaki

– sách flash

– 2022-03-06 00:00:00

Sau khi vào trung học, với tinh thần công lý bẩm sinh, Aoi Kawara đã ra tay giúp đỡ một người bạn cùng lớp bị bắt nạt, nhưng cuối cùng lại thế chỗ cho người bạn đó và trở thành nạn nhân tiếp theo. Tuyệt vọng trải qua những ngày bị tra tấn về thể xác và tinh thần ở trường, Aoi đi đến bờ sông, nơi có một cây cầu kéo dài hai dãy nhà, nơi cô chuẩn bị tự kết liễu cuộc đời mình. Tuy nhiên, một thanh niên lạ mặt họ Lu bất ngờ xuất hiện và ngăn cô lại. Kể từ đó, sau những lần gặp gỡ bên bờ sông mỗi ngày, trò chuyện và lắng nghe lời khuyên của Green, Aoi dần lấy lại dũng khí và sự tự tin để đối mặt với mọi chuyện. Tuy nhiên, đúng lúc này, sự thật của Lu được hé lộ, mở ra ký ức tuổi thơ đau buồn của cả hai mà cô vô tình quên mất …

Trích sách:

“Đối với tôi, sự hiện diện của Aoi giống như bầu trời xanh mà tôi đã bỏ lỡ từ rất lâu trong đời. Khi ở bên em, tôi cảm thấy tâm hồn mình như được thanh lọc, bình lặng và hạnh phúc”.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tạm Biệt Trời Xanh
product-img-0
product-img-1
product-img-2
83.520 won

– Nhà xuất bản – sách flash
– ngày phát hành – 2022-03-06 00:00:00
– kích thước – 13 x 19 cm
– người phiên dịch – Vân Hà
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 260
– Công ty xuất bản – Báo chí thế giới

1000 hàng đầu tiểu thuyết nhẹ Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 75

tạm biệt bâu trơi xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *