Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Tạm Biệt Alzheimer được viết bởi tác giả Dale E Bredesen, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tạm Biệt Alzheimer được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tạm Biệt Alzheimer PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Dale E Bredesen
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
336
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Download ebook Tạm Biệt Alzheimer PDF

Tải sách Tạm Biệt Alzheimer PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tạm Biệt Alzheimer

Hình ảnh bìa sách Tạm Biệt Alzheimer

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tạm Biệt Alzheimer

“Chúng ta sống mỗi ngày của cuộc đời mình bằng cách ngồi trước máy tính, ngồi trong lớp, ngồi xem phim, ngồi trong xe hơi, ngồi trong các cuộc họp, ngồi trên ghế sofa xem truyền hình hoặc chơi trò chơi trên điện thoại. Chúng ta đang ngồi cho đến chết!” – Đây chính là cách bác sĩ nội trú, bác sĩ chuyên khoa thần kinh học, nhà nghiên cứu lâm sàng Dale Bredesen (tác giả của cuốn sách này) nhận định về cách thức mà “lối sống hiện đại” đã ảnh hưởng tới sức khỏe thần kinh nói riêng và sức khỏe toàn diện của con người nói chung.

Thông qua cuốn sách, bác sĩ Dale Bredesen muốn bạn đọc hiểu rõ “bản chất”, cũng như cách thức đảo ngược tiến trình suy giảm trí nhớ của căn bệnh “khó nhằn” thế kỷ (hiện chưa có cách điều trị chính thống và hiệu quả) – và bức tranh toàn cảnh về diễn biến của căn bệnh này trên toàn thế giới.

Cuốn sách Tạm biệt Alzheimer không chỉ có ích cho những người làm chuyên môn, bệnh nhân và gia đình (những người trực tiếp chịu ảnh hưởng của căn bệnh) mà còn có giá trị với bạn đọc nói chung, những người có nguy cơ mắc bệnh, đồng thời cũng là những người đang bị lối sống nhanh thời hiện đại tác động đến sức khỏe mỗi ngày.

Mua sách Tạm Biệt Alzheimer ở đâu

Bạn có thể mua sách Tạm Biệt Alzheimer tại đây với giá

285.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tạm Biệt Alzheimer PDF

Tạm Biệt Alzheimer MOBI

Tạm Biệt Alzheimer Dale E Bredesen ebook

Tạm Biệt Alzheimer EPUB

Tạm Biệt Alzheimer full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Dale Bradson
Báo chí thế giới

2019

336

bìa mềm

350

“Mỗi ngày chúng ta sống trước máy tính, trong lớp học, trong một bộ phim, trong xe hơi, trong một cuộc họp, trên ghế xem TV hoặc chơi một trò chơi điện thoại di động … Chúng ta đang chết đứng!” – This This là bác sĩ nội trú, bác sĩ thần kinh và nhà nghiên cứu lâm sàng Dale Bredesen (tác giả cuốn sách này) nhìn nhận “lối sống hiện đại” ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tâm thần và sức khỏe con người nói chung.

Với cuốn sách này, Tiến sĩ Dale Bredesen hy vọng rằng độc giả sẽ hiểu rõ hơn về “bản chất” và cách đảo ngược quá trình mất trí nhớ trong một thế kỷ mắc những căn bệnh “nan y” mà hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị và chữa khỏi chính thống – và làm thế nào bệnh đã phát triển trên toàn thế giới Tình hình chung.

Goodbye Alzheimer không chỉ hữu ích cho các chuyên gia, bệnh nhân và gia đình (bị ảnh hưởng trực tiếp bởi căn bệnh này) mà còn cho những độc giả nói chung có nguy cơ phát triển bệnh và những người bị ảnh hưởng bởi lối sống hiện đại nhịp độ nhanh của chu kỳ một ngày.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
285,000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *