Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần được viết bởi tác giả Raphaëlle Giordano, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Raphaëlle Giordano
– Nhà xuất bản – NXB Hội Nhà Văn
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
292
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
320 gram
– Người dịch
Tố Linh

Download ebook Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần PDF

Tải sách Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần

Hình ảnh bìa sách Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần

Cuốn sách đã bán được hơn hai triệu bản và được chuyển ngữ tại hơn ba mươi quốc gia. Phiên bản sách bỏ túi liên tiếp nằm trong top năm cuốn sách bán chạy nhất của Pocket, thành công chưa từng có kể từ Mật mã Da Vinci (2015).

THÔNG TIN SÁCH:

Camille, ba mươi tám tuổi một phần tư, có tất cả mọi thứ để sống hạnh phúc nhưng lại cảm thấy hạnh phúc đang trượt khỏi tay mình. Cô phải đối mặt với những vấn đề cuộc sống thường nhật mà bất cứ ai trong chúng ta cũng từng gặp phải: cuộc sống gia đình và công việc nhàm chán, tự ti về ngoại hình, mâu thuẫn với bố mẹ, chồng, con và đồng nghiệp.

Cuộc sống của Camille rẽ hướng từ khi cô tình cờ gặp Claude, một bác sĩ “trị liệu thói quen”, người đã giúp đỡ và đồng hành cùng cô trên con đường tìm đến hạnh phúc. Thông qua những trải nghiệm tuyệt vời, sáng tạo và đầy ý nghĩa, Camille sẽ từng bước thay đổi mọi khía cạnh cuộc sống và chinh phục lại ước mơ thuở ban đầu.

Với giọng văn hài hước, cách tiếp cận nhẹ nhàng, Ta bắt đầu cuộc đời mới, khi nhận ra mình chỉ sống một lần khiến độc giả như thấy chính mình qua hình ảnh Camille. Và nếu Camille đã thành công, thì sao ta lại không thử?

TÁC GIẢ:

Raphaëlle Giordano là một nhà văn, họa sĩ, huấn luyện viên về khả năng sáng tạo… Tác giả nuôi dưỡng đam mê với ngôn từ và các khái niệm trong khoảng thời gian học tập tại trường Nghệ thuật Ứng dụng Estienne và làm việc tại các cơ quan truyền thông ở Paris trước khi sáng lập ra mô hình huấn luyện của riêng mình: emotone.com.

Được tiếp xúc và đào tạo về tâm lý học, Raphaëlle Giordano, trong các tác phẩm đầu tiên, đã đưa ra những cách tiếp cận sáng tạo để phát triển cá nhân, cả về ngoại hình lẫn suy nghĩ.

Tiểu thuyết đầu tay Ta bắt đầu cuộc đời mới, khi nhận ra mình chỉ sống một lần của Raphaëlle Giordano xoay quanh chủ đề mà cô yêu thích và am hiểu: nghệ thuật thay đổi cuộc sống để tìm ra con đường đến với niềm vui và hạnh phúc.

Mua sách Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần ở đâu

Bạn có thể mua sách Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần tại đây với giá

91.800 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần PDF

Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần MOBI

Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần Raphaëlle Giordano ebook

Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần EPUB

Ta Bắt Đầu Cuộc Đời Mới, Khi Nhận Ra Mình Chỉ Sống Một Lần full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rafael Giordano
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2020

292

bìa mềm

320

đến tinh thần

Cuốn sách đã bán được hơn 2 triệu bản và đã được dịch ở hơn 30 quốc gia. Pocket Edition liên tiếp nằm trong top 5 sách bán chạy nhất của Pocket, một thành công chưa từng có kể từ sau The Da Vinci Code (2015).

Thông tin về đặt vé:

Camille, 38 tuổi và 1/4, có mọi thứ để hạnh phúc, nhưng lại cảm thấy hạnh phúc tuột khỏi tay mình. Cô ấy phải đối mặt với những vấn đề hàng ngày mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng gặp phải: cuộc sống ở nhà và nơi làm việc nhàm chán, lòng tự trọng thấp, xung đột với cha mẹ, chồng, con cái và bạn đời.

Cuộc đời của Camille rẽ sang hướng khác khi cô gặp Claude, một “bác sĩ trị liệu thói quen”, người đã giúp đỡ và đồng hành cùng cô trên con đường đến với hạnh phúc. Thông qua những trải nghiệm thú vị, sáng tạo và ý nghĩa, Camille sẽ từng bước thay đổi mọi khía cạnh trong cuộc sống và chinh phục ước mơ ban đầu của mình.

Ta bắt đầu cuộc sống mới bằng giọng văn hài hước và thái độ nhẹ nhàng, nhận ra mình chỉ sống một lần khiến người đọc như được nhìn thấy chính mình qua hình ảnh của Camille. Nếu Camille thành công, tại sao bạn không thử?

tác giả:

Raphaëlle Giordano là một nhà văn, họa sĩ, huấn luyện viên sáng tạo … Tác giả đã phát triển niềm đam mê với ngôn từ và khái niệm khi theo học tại Trường Nghệ thuật Ứng dụng Estienne và làm việc tại một cơ quan truyền thông ở Paris, trước khi tạo ra mô hình huấn luyện của riêng mình: emotone.com .

Được tiếp xúc và đào tạo về tâm lý học, Rafael Giordano trong những tác phẩm đầu tiên của mình đã đưa ra những cách tiếp cận sáng tạo để phát triển cá nhân, cả về ngoại hình và tâm hồn.

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Raphaëlle Giordano, Khi tôi nhận ra tôi chỉ sống một lần, xoay quanh chủ đề mà cô yêu thích và hiểu rõ: nghệ thuật thay đổi cuộc sống để tìm đường đến với niềm vui và hạnh phúc. niềm hạnh phúc.


image
image

Giá đặc biệt
91.800 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *