Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) được viết bởi tác giả M J Ryan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – M J Ryan
– Nhà xuất bản – Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
240
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Hoàng Yến

Download ebook Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) PDF

Tải sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản)

“Chìa khóa cho mọi vấn đề là lòng kiên nhẫn. Đĩa thịt gà thơm ngon ta có được là kết quả của cả một quá trình bắt đầu từ khi ấp trứng, chứ không đơn thuần từ hành động đập vỏ mà ra.” – Arnold H. Glasgow.

Dường như thế giới chúng ta đang sống ngày càng bị cuốn vào vòng xoáy không ngừng của sự bận bịu hối hả, bị ảnh hưởng bởi bao hệ lụy của đời sống công nghiệp hiện đại. Ở nhà và công sở thì công việc chất chồng, ra đường thì kẹt xe và khói bụi, điện thoại kêu inh ỏi ngay cả trong giấc ngủ…

Tất cả những điều này có vẻ đã trở thành một phần không thể chối bỏ của cuộc sống ngày nay. Hơn lúc nào hết, con người cảm thấy mình cần một trạng thái bình yên, một cảm nhận hạnh phúc – một hạnh phúc không mâu thuẫn với sự thành đạt đòi hỏi phải luôn nỗ lực không ngừng trong cuộc sống của chúng ta.

Sức mạnh Lòng kiên nhẫn của M. J. Ryan sẽ mang đến giải pháp cho những vấn đề trên. Là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như: The Happiness Makeover (Hạnh phúc không khó tìm), Random Acts of Kindness (Cách hành xử hào hiệp và vị tha) và Attitude of Gratitude (Thái độ biết ơn), Ryan nhận thấy rằng những đức tính cao đẹp muôn thuở luôn có sức mạnh đem lại ánh sáng và tình yêu cho cuộc đời chúng ta.

Trong cuốn sách này, Ryan sẽ tiết lộ cho chúng ta thấy bằng cách nào mà lòng kiên nhẫn có thể giúp ta làm chậm lại nhịp sống và ngày càng có những cảm nhận tốt đẹp hơn về chính mình. Sự kiên nhẫn sẽ giúp chúng ta phát huy tối đa năng lực bản thân, cho ta khả năng chiến thắng những cơn nóng giận khiến ta phải hối tiếc sau này, giúp ta có sức mạnh theo đuổi và đạt được những điều lớn lao tưởng chừng vượt ngoài tầm với. Ryan biết rất rõ nếu chỉ cố gắng kiên nhẫn thôi thì chưa đủ.

Tác giả còn chia sẻ với chúng ta một thái độ cần có để giúp ta luôn có thể duy trì và củng cố lòng kiên nhẫn. Nếu mong đợi bản thân tiến dần đến sự hoàn thiện và luôn luôn học hỏi, nếu nhận thấy giá trị của việc kiên trì gỡ rối một vấn đề thay vì chỉ đơn giản né tránh nó, và nếu ý thức rằng còn có nhiều cách giải quyết khác nhau cho cùng một sự việc thì lòng kiên nhẫn của bạn sẽ tăng dần theo thời gian cùng với hạnh phúc thật sự trong hiện tại.

Và cao hơn hết là cảm giác mãn nguyện, hài lòng với chính mình. Ryan cũng chia sẻ với chúng ta những cách rèn luyện hiệu quả của những người đã vận dụng thành công sức mạnh của lòng kiên nhẫn. Bà kể về bí quyết giữ bình tĩnh và kiên nhẫn của những người phi công lái thử máy bay một cách hóm hỉnh như sau: Khi đèn báo nguy chớp sáng liên hồi, họ không hoảng hốt mà chỉ tự hỏi: “Cái cục sắt này vẫn còn bay được chứ?”

Bạn cũng sẽ biết cách thức có thể khiến các vận động viên làm tăng tối đa sức lực trong khi thi đấu mà chỉ phải sử dụng 90% năng lực của mình. Và bản thân tác giả M. J. Ryan cũng đưa ra một kỹ thuật đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng: Hãy tự nhủ rằng mình luôn có đủ thời gian! Cùng với những câu trích dẫn đầy khích lệ và những câu chuyện đời của những người nổi tiếng, cuốn sách Sức mạnh Lòng kiên nhẫn thật sự là một món quà tinh thần quý báu và đầy kinh nghiệm thực tiễn dành cho chúng ta.  

Mua sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) tại đây với giá

76.560 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) PDF

Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) MOBI

Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) M J Ryan ebook

Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) EPUB

Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jordan Ryan
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

240

bìa mềm

250

chim hoàng yến

“Chìa khóa của mọi thứ là sự kiên nhẫn. Con gà ngon mà chúng tôi có được là kết quả của cả quá trình từ khi ấp trứng, không chỉ là hành động đập vỡ vỏ.” – Arnold H. Glasgow.

Dường như thế giới chúng ta đang sống ngày càng định hình bởi nhiều hệ lụy của cuộc sống công nghiệp hiện đại, liên tục bị nhấn chìm trong vòng xoáy của sự xáo trộn. Đi làm về, công việc chồng chất, ra đường tắc đường, khói bụi, điện thoại cứ reo khi đang ngủ …

Tất cả điều này dường như đã trở thành một phần không thể tránh khỏi của cuộc sống ngày nay. Hơn bao giờ hết, mọi người cảm thấy rằng họ cần một trạng thái bình yên, một cảm giác hạnh phúc – một thứ hạnh phúc không hề phù hợp với sự thành công đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng trong cuộc sống của chúng ta.

Sức mạnh của sự kiên nhẫn, MJ Ryan, sẽ cung cấp giải pháp cho những vấn đề này. Là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất như Sự thay đổi hạnh phúc, Hành động tử tế ngẫu nhiên và Một thái độ biết ơn, Ryan đã phát hiện ra rằng những phẩm chất của vẻ đẹp vượt thời gian luôn có sức mạnh mang ánh sáng và tình yêu vào cuộc sống của chúng ta.

Trong cuốn sách này, Ryan sẽ tiết lộ cho chúng ta cách kiên nhẫn có thể giúp chúng ta chậm lại và khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn về bản thân. Sự kiên nhẫn sẽ giúp chúng ta phát huy tối đa tiềm năng của mình, tiếp thêm sức mạnh để chúng ta vượt qua sự tức giận mà chúng ta hối tiếc, và cho chúng ta sức mạnh để theo đuổi và đạt được những điều tuyệt vời. ngoài tầm với. Ryan rất rõ ràng rằng chỉ kiên nhẫn là không đủ.

Tác giả cũng chia sẻ với chúng ta một thái độ cần thiết giúp chúng ta duy trì và tăng tính kiên nhẫn mọi lúc. Nếu bạn mong đợi bản thân đang đi theo hướng hoàn thiện và không ngừng học hỏi, nếu bạn thấy giá trị của việc bám sát một vấn đề hơn là chỉ đơn giản là trốn tránh nó, nếu bạn nhận ra có cách để khắc phục nó. Đưa ra các quyết định khác nhau cho cùng một việc, và theo thời gian, sự kiên nhẫn của bạn sẽ tăng lên cùng với niềm hạnh phúc thực sự trong giây lát.

Quan trọng nhất là sự mãn nguyện, hài lòng với bản thân. Ryan cũng chia sẻ với chúng tôi những gì hiệu quả từ những người đã sử dụng thành công sức mạnh của sự kiên nhẫn. Cô khéo léo nói với các phi công thử nghiệm bí quyết để giữ bình tĩnh và kiên nhẫn: Khi đèn cảnh sát liên tục nhấp nháy, họ không hoảng sợ, họ chỉ tự hỏi: “Cái thứ bằng sắt này, bạn còn bay được không?”

Bạn cũng sẽ học cách tối đa hóa sức mạnh của mình bằng cách cho phép các vận động viên chỉ sử dụng 90% khả năng của họ trong quá trình thi đấu. Bản thân tác giả MJ Ryan cũng đưa ra một mẹo đơn giản nhưng rất hiệu quả: hãy tự nhủ luôn có đủ thời gian! Ngoài những câu nói truyền cảm hứng và những câu chuyện cuộc sống từ những người nổi tiếng, sức mạnh của sự kiên nhẫn đối với chúng ta là món quà của trí tuệ và kinh nghiệm thực tế.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
76.560 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *