Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference được viết bởi tác giả Jennifer B Kahnweiler, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jennifer B Kahnweiler
– Nhà xuất bản – NXB Dân Trí
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
248
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch

Download ebook Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference

“Những người hướng nội, trong đó có bạn, chiếm khoảng năm mươi phần trăm dân số thế giới, và bạn hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt lớn lao cho thế giới này.”

Khác với những tựa sách cùng chủ đề, “Sức mạnh của sự trầm lắng” không định hướng người hướng nội thay đổi để thích nghi với thế giới dường như chủ yếu dành cho người hướng ngoại. Thay vào đó, cuốn sách sẽ giúp bạn – một người hướng nội – sống và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Không ít người hướng nội đang gồng mình để trở thành những người trông-có-vẻ năng động, hoạt náo, và giỏi quảng giao, sống theo kiểu của người hướng ngoại. Khi chỉ còn một mình, rất nhiều người trong số ấy cảm thấy như kiệt sức sau những “vai diễn” của mình ở chốn công sở, ngoài xã hội, trước mặt bạn bè, thậm chí là người thân. Cũng bởi chúng ta đang sống trong thời đại mà “mọi người vẫn tin rằng phải khoa trương ầm ĩ mới có thể làm nên điều khác biệt”, rất nhiều người hướng nội như bạn đang cố nhào nặn chính mình để sống theo “lý tưởng hướng ngoại”.

Bạn đã không biết rằng với thế mạnh trầm tĩnh bẩm sinh của mình, bạn hoàn toàn có thể vừa phát triển sự nghiệp theo định hướng của bản thân, vừa tạo nên những tác động tích cực đến những người xung quanh, và quan trọng nhất là sống thật với cảm xúc, tự do là chính mình giữa thế giới dường như ưa chuộng sự hướng ngoại.

Trong “Sức mạnh của sự trầm lắng” (tựa gốc “Quiet Influence: The Introvert’s Guide to Making a Difference”), tác giả của cuốn sách, tiến sĩ Jennifer Kahnweiler, giúp người hướng nội nhận diện sáu thế mạnh của mình, bao gồm: Dành thời gian để tĩnh lắng, Chuẩn bị, Lắng nghe thấu đáo, Trao đổi có trọng tâm, Viết lách, và Sử dụng mạng xã hội một cách cẩn trọng.

Với mỗi thế mạnh, tiến sĩ Kahnweiler đều phân tích cụ thể, giúp người đọc có cái nhìn mạch lạc và thiết thực vào từng thế mạnh, nhờ đó mà độc giả có thể dễ dàng nắm bắt và biết cách áp dụng mỗi thế mạnh vào thực tế cuộc sống của mình để trở thành Người Ảnh hưởng Hướng nội – tức những người hướng nội có tầm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Một điểm thú vị của cuốn sách là ở mỗi thế mạnh, sau khi chia sẻ vai trò cách làm thế nào để thế mạnh giúp bạn tạo ảnh hưởng, và các bước cần làm để phát huy thế mạnh đó, tác giả đều khuyến cáo về việc lạm dụng thế mạnh. Chẳng hạn như lạm dụng thế mạnh Lắng nghe thấu đáo có thể khiến bạn tự đánh mất uy thế của bản thân, hay Dành thời gian để tĩnh lắng quá nhiều là yếu tố khiến động lực bị giảm sút…. Thông qua đó, cuốn sách giúp người hướng nội hiểu thấu đáo hơn về mỗi thế mạnh, liên hệ với thực tế của mình và từ đó tìm ra cách phối hợp cân đối các thế mạnh đó.

Không dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức, tác giả còn đưa ra nhiều câu chuyện thực tế về những Người Ảnh hưởng Hướng nội. Điều này không chỉ làm cho nội dung sách trở nên thú vị và thuyết phục hơn, mà cuốn sách còn truyền động lực cho các độc giả hướng nội khi họ được chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của  những người hướng nội có sức ảnh hưởng trong mọi lĩnh vực.

Độc giả còn có thể tự kiểm tra mức độ mà mình đang vận dụng sáu thế mạnh để có sự điều chỉnh cho phù hợp thông qua một công cụ được tác giả gọi là “Bài kiểm tra Chỉ số ảnh hưởng thầm lặng”. Bài kiểm tra này còn có thể được sử dụng sau khi bạn đọc áp dụng những phương pháp được đề cập trong cuốn sách để đánh giá sự thay đổi.

Những ý tưởng mà tác giả gửi gắm trong cuốn sách có tính thực tiễn cao, đi thẳng vào trọng tâm và dễ nắm bắt. Thông điệp mà tiến sĩ Kahnweiler đưa ra cũng rất rõ ràng, rằng “Người hướng nội có thể là những người rất giỏi tạo ảnh hưởng nếu họ biết tận dụng tối đa những thế mạnh bẩm sinh của mình thay vì cố bắt chước cách hành xử của người hướng ngoại”.

Là một cuốn sách viết về người hướng nội nhưng “Sức mạnh của sự trầm lắng” lại dành cho cả người hướng ngoại để thấu hiểu rằng, khi những người hướng nội im lặng không phải vì họ vô tâm, mà là vì họ đang hành xử kín đáo, quan tâm theo cách riêng của mình; khi họ “trốn” một mình ở một góc nào đó không phải vì họ không muốn hòa hợp với mọi người, mà đơn giản vì họ cần một khoảng không gian riêng tư để nạp lại năng lượng… Họ – những người hướng nội đang ở quanh bạn – cũng có những áp lực, vui buồn, những cung bậc cảm xúc giống như bạn, chỉ là họ có cách bộc lộ riêng và đang đợi bạn khám phá thông qua cuốn sách này.

Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách

“Một cuốn sách đặc biệt giúp người hướng nội khẳng định giá trị của bản thân mà không cần phải cố lớn tiếng chứng minh”, Susan Cain – Tác giả cuốn sách “Quite”.

Về tác giả

Tiến sĩ Jennifer Kahnweiler là một tác giả viết sách, một diễn giả, đồng thời là chuyên gia huấn luyện cấp lãnh đạo. Cô được mệnh danh là “nhà đấu tranh cho người hướng nội”. Điều cô luôn hướng đến là giúp các tổ chức nhìn nhận đúng về người hướng nội và coi trọng họ, và giúp những cá nhân hướng nội tự tin đảm nhiệm vị trí lãnh đạo và các vai trò có tầm ảnh hưởng.

Cô trở nên am hiểu về người hướng nội trong thời gian làm giám đốc chương trình của chính phủ liên bang và chuyên gia huấn luyện trong lĩnh vực phát triển sự nghiệp. Cô cũng đảm nhiệm vai trò cố vấn học tập và phát triển trong các tổ chức hàng đầu như GE, AT&T, NASA, Turner Broadcasting, và CDC.

Quyển sách đầu tiên của cô về đề tài người hướng nội, “The Introverted Leader: Building on Your Quiet Strength” (tạm dịch “Người lãnh đạo hướng nội: Phát huy thế mạnh trầm tĩnh của bạn”), thu hút độc giả ở khắp nơi và được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Mua sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference tại đây với giá

87.040 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference PDF

Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference MOBI

Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference Jennifer B Kahnweiler ebook

Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference EPUB

Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jennifer B. Kahnweiler
NXB Dân San

2022

248

bìa mềm

300

Người hướng nội, bao gồm cả bạn, chiếm khoảng 50% dân số thế giới, và bạn chắc chắn có thể tạo ra sự khác biệt. nhân công Cho thế giới này.

Không giống như những cuốn sách khác về cùng chủ đề, “Sức mạnh của im lặng“Những người hướng nội không có định hướng thay đổi để phù hợp với một thế giới dường như chủ yếu là hướng ngoại. Thay vào đó, cuốn sách này sẽ giúp bạn — một người hướng nội — sống và tỏa sáng theo cách của riêng bạn.

Nhiều người hướng nội đấu tranh để trở nên năng động, hoạt bát, có vẻ xã giao và sống cuộc sống hướng ngoại. Khi ở một mình, nhiều người trong số họ cảm thấy kiệt sức sau những “vai diễn” trước công việc, xã hội, bạn bè và thậm chí là người thân.Cũng bởi vì chúng ta đang sống trong một thời đạiMọi người vẫn nghĩ bạn phải lên tiếng để tạo ra sự khác biệtt ”, rất nhiều người hướng nội như bạn đang cố nhào nặn bản thân để đạt được“ lý tưởng hướng ngoại ”.

Bạn không biết đâu, với sức mạnh điềm tĩnh bẩm sinh, bạn vừa có thể phát triển sự nghiệp theo hướng riêng, vừa tác động tích cực đến những người xung quanh, và quan trọng nhất là luôn sống thật với cảm xúc của chính mình và tự do là chính mình trong một thế giới dường như nghiêng về hướng ngoại.

hiện hữu”sức mạnh của sự im lặng“(tiêu đề ban đầu”Ảnh hưởng thầm lặng: Hướng dẫn thay đổi của người hướng nội“), tác giả của cuốn sách, Tiến sĩ Jennifer Kahnweiler, giúp những người hướng nội xác định sáu điểm mạnh hàng đầu của họ, bao gồm: Dành thời gian để yên lặng, chuẩn bị, lắng nghe cẩn thận, tập trung vào giao tiếp, viết, Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội một cách tiết kiệm.

Đối với từng điểm mạnh, Tiến sĩ Kahnweiler phân tích chi tiết giúp người đọc có cái nhìn mạch lạc và thực tế về từng điểm mạnh, để người đọc dễ dàng nắm bắt và biết cách vận dụng từng điểm mạnh vào thế mạnh của bản thân.Thực tế cuộc sống của anh ấy trở thành Người ảnh hưởng hướng nội – Người hướng nội có ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Một trong những điều thú vị của cuốn sách này là trong mỗi điểm mạnh, sau khi chia sẻ sức mạnh có thể giúp bạn tạo ra tác động như thế nào và các bước bạn đã thực hiện để cải thiện sức mạnh đó, tác giả khuyến nghị nên lạm dụng quyền lực.chẳng hạn như lạm dụng quyền lực lắng nghe một cách cẩn thận sẽ khiến bạn đánh mất lòng tự trọng của mình, hoặc dành thời gian để yên lặng Quá nhiều là yếu tố làm giảm động lực … Qua đó, cuốn sách này giúp những người hướng nội hiểu rõ hơn về từng điểm mạnh, kết nối với thực tế của họ, từ đó tìm ra cách cân bằng những điểm mạnh đó.

Không chỉ chia sẻ kiến ​​thức, tác giả còn cung cấp nhiều Người ảnh hưởng hướng nộiĐiều này không chỉ làm cho nội dung thú vị và thuyết phục hơn mà còn truyền cảm hứng cho người đọc hướng nội chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của những người hướng nội có ảnh hưởng vì lợi ích của tất cả các lĩnh vực.

Độc giả cũng có thể tự kiểm tra khả năng của mình để đưa ra những điều chỉnh phù hợp bằng cách sử dụng sáu điểm mạnh thông qua một công cụ mà các tác giả gọi là “Kiểm tra Chỉ số Tác động Âm thầm”. Bài kiểm tra này cũng có thể được sử dụng sau khi người đọc đã áp dụng các phương pháp được đề cập trong cuốn sách để đánh giá sự thay đổi.

Những ý tưởng được tác giả truyền tải trong cuốn sách rất thực tế, thẳng thắn và dễ nắm bắt. Thông điệp mà Tiến sĩ Kahnweiler đưa ra cũng rất rõ ràng, ”Người hướng nội có thể là người có ảnh hưởng lớn nếu họ biết tận dụng thế mạnh bẩm sinh của mình thay vì cố gắng bắt chước hành vi của người hướng ngoại.“.

là một cuốn sách về người hướng nội, nhưng “sức mạnh của sự im lặngNgười hướng ngoại cũng nên hiểu rằng khi người hướng nội im lặng không phải vì họ không có trái tim mà vì họ thận trọng và quan tâm theo cách riêng của họ; khi họ “trốn” vào một góc một mình, không phải vì họ không có. muốn ở bên mọi người, nhưng vì họ cần một không gian riêng để nạp năng lượng … họ – những người hướng nội đang ở ngay bên bạn – những áp lực, những cảm xúc, những cung bậc cảm xúc như bạn, chỉ có cách riêng của họ để thể hiện, chờ đợi. bạn vượt qua cuốn sách này cuốn sách để khám phá.

Những người nổi tiếng nghĩ gì về cuốn sách?

Một cuốn sách đặc biệt giúp ích Sống nội tâm Đứng lên vì giá trị của bạn mà không cần phải thử Chứng minh điều đó thành tiếngSusan Cain – tác giả của cuốn sách này “hoàn toàn“.

Thông tin về các Tác giả

Tiến sĩ Jennifer Kahnweiler là một tác giả, diễn giả và huấn luyện viên lãnh đạo. Cô ấy được gọi là “chiến binh của người hướng nội.” Cô đã làm việc để giúp các tổ chức đưa người hướng nội vào quan điểm và đánh giá cao họ, đồng thời giúp người hướng nội tự tin đảm nhận vai trò lãnh đạo và có ảnh hưởng.

Cô nhận thức được những người hướng nội trong khi làm giám đốc chương trình liên bang và huấn luyện viên phát triển nghề nghiệp. Cô cũng đã từng là nhà tư vấn học thuật và phát triển cho các tổ chức hàng đầu như GE, AT&T, NASA, Turner Broadcasting và CDC.

Cuốn sách đầu tiên của cô ấy về người hướng nội, “Nhà lãnh đạo hướng nội: Xây dựng dựa trên sức mạnh thầm lặng của bạn“(tạm dịch”Các nhà lãnh đạo hướng nội: Tận dụng sự tĩnh lặng của bạn), cuốn hút người đọc khắp nơi và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
87.040 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *