Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân được viết bởi tác giả PhD Alice Miller, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – PhD Alice Miller
– Nhà xuất bản – Phụ Nữ Việt Nam
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
236
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Tiểu Vũ

Download ebook Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân PDF

Tải sách Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân

Hình ảnh bìa sách Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân

Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân
Sự thật sẽ giải phóng bản thân – cuốn sách của nhà tâm lý học Alice Miller – đã làm thay đổi suy nghĩ và cách nhìn của nhiều người về bản thân mà chính họ đã không nhận ra. Alice Miller đã giúp chúng ta thấy rõ, chỉ khi dám đối mặt với những sự thật, những câu chuyện trong quá khứ chúng ta mới có thể thoát khỏi nỗi đau khổ, tuyệt vọng của hiện tại.
Dựa trên những nghiên cứu về sự phát triển của não bộ, bà đã cho thấy hiểm họa của việc ngược đãi trẻ em khi không tuân theo ý muốn của cha mẹ. Trừng phạt trẻ bằng những hành động bạo lực hay sỉ nhục sẽ dẫn đến trẻ bị mù lòa về mặt cảm xúc, tạo ra các rào cản về tinh thần làm giảm nhận thức và khả năng học hỏi ở trẻ. Nếu chu kỳ này lặp lại, đứa trẻ đã lớn cũng sẽ gây ra hành vi ngược đãi tương tự đối với thế hệ sau mà chúng không hề nhận ra, bởi ngay từ đầu, chúng đã coi hành động đó của người lớn là đúng đắn, là thể hiện tình yêu thương. Chỉ đến khi nhận ra nguyên nhân, dám đối diện và dũng cảm bước ra khỏi cái vòng tuần hoàn của sự đau khổ đang lặp lại ấy, người ta mới tìm thấy mong muốn thực sự của bản thân, và nhận ra mình xứng đáng được hạnh phúc đến nhường nào.
——-
THÔNG TIN TÁC GIẢ
PhD Alice Miller là nhà trị liệu tâm lý và phân tâm học người Thụy Sĩ gốc Ba Lan. Bà nổi tiếng với nghiên cứu mở rộng mô hình chấn thương bao gồm tất cả các hình thức lạm dụng trẻ em, kể cả những cách thường được chấp nhận như là đánh đòn. Bà cũng gọi đây là lối giáo dục độc hại.
Từ đây bà đã đưa ra những điểm mù lớn trong lĩnh vực phân tâm học, thậm chí cho tới tận ngày nay, giới khoa học nghiên cứu vẫn chưa dám thừa nhận.
Các tác phẩm nổi bật của bà như: The Drama of the Gifted Child (1978); The Body Never Lies: The Lingering Effects of Cruel Parenting; The Truth Will Set You Free: Overcoming Emotional Blindness(2001)…

Mua sách Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân tại đây với giá

101.370 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân PDF

Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân MOBI

Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân PhD Alice Miller ebook

Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân EPUB

Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Alice Miller
Phụ nữ việt nam

2022

236

bìa mềm

250

Tiewu

Sự thật sẽ giải phóng bạn

The Truth Will Set You Free – cuốn sách của nhà tâm lý học Alice Miller – đã thay đổi cách suy nghĩ và cách nhìn nhận của nhiều người vô tình. Alice Miller giúp chúng ta thấy rằng chỉ khi đối diện với sự thật và những câu chuyện của quá khứ, chúng ta mới có thể thoát khỏi nỗi đau và sự tuyệt vọng của hiện tại.

Dựa trên nghiên cứu của mình về sự phát triển não bộ, cô đã chứng minh được sự nguy hiểm của việc ngược đãi trẻ em khi cha mẹ không nghe lời. Trừng phạt trẻ em bằng bạo lực hoặc sỉ nhục có thể dẫn đến mù lòa về cảm xúc, tạo ra rào cản tâm lý, giảm khả năng nhận thức và học tập. Nếu chu kỳ này tiếp tục, những đứa trẻ trưởng thành sẽ vô tình gây ra sự ngược đãi tương tự cho thế hệ sau vì ngay từ đầu, chúng cho rằng hành vi của người lớn là đúng và là biểu hiện của tình yêu thương. Chỉ khi con người ta nhìn nhận rõ ràng sự nghiệp của mình, dám đối mặt và dũng cảm bước ra khỏi vòng quay đau khổ lặp đi lặp lại thì người ta mới có thể tìm thấy mong muốn thực sự của mình và biết mình xứng đáng được hưởng gì và hạnh phúc như thế nào.

——–

thông tin tác giả

Tiến sĩ Alice Miller là một nhà trị liệu tâm lý người Thụy Sĩ và nhà phân tâm học người gốc Ba Lan. Cô nổi tiếng với nghiên cứu mở rộng mô hình chấn thương để bao gồm tất cả các hình thức lạm dụng trẻ em, bao gồm cả các phương pháp thường được chấp nhận như đánh đòn. Cô cũng gọi đó là một nền giáo dục độc hại.

Kể từ đó, bà đã đưa ra điểm mù lớn trong lĩnh vực phân tâm học, điều mà giới khoa học ngày nay không dám thừa nhận.

Các tác phẩm nổi bật của cô bao gồm: Phim truyền hình dành cho trẻ em năng khiếu (1978); The Body Never Lies: The Lingering Effects of Cruel Parenting; The Truth Will Set You Free: Vượt qua sự mù quáng về cảm xúc (2001)…


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
101.370 VNĐ

Phụ nữ việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *