Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Sông Có Bao Giờ Thẳng được viết bởi tác giả Bùi Tiểu Quyên, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sông Có Bao Giờ Thẳng được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sông Có Bao Giờ Thẳng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Bùi Tiểu Quyên
– Nhà xuất bản – NXB Phụ Nữ
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
142
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
150 gram
– Người dịch

Download ebook Sông Có Bao Giờ Thẳng PDF

Tải sách Sông Có Bao Giờ Thẳng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sông Có Bao Giờ Thẳng

Hình ảnh bìa sách Sông Có Bao Giờ Thẳng

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sông Có Bao Giờ Thẳng

Sông có bao giờ thẳng là tập tản văn nhỏ của nhà văn trẻ Bùi Tiểu Quyên ghi lại những mảnh nhớ da diết và đắm đuối về một miền quê xa vắng tuổi thơ, là nỗi niềm nhân sinh sâu sắc chắt lọc từ những mảnh đời rất đỗi dung dị của những con người hồn hậu miền Tây sông nước. Văn phong của Tiểu Quyên được ví như phần nổi của tảng băng chìm, đằng sau vẻ bình thản lặng yên là những cơn sóng ngầm cồn cào, đằng sau những lớp chữ giản dị là niềm cảm thông sâu sắc với những mảnh đời bất hạnh, là niềm day dứt khi phải chứng kiến những số phận quá đỗi nhọc nhằn.

Ngoài ra với kết cấu gồm ba phần nối tiếp nhau, Sông có bao giờ thẳng còn có thể phần nào giúp chúng ta hình dùng được quá trình lớn lên, trưởng thành và tự chữa lành của chính người cầm bút. Nhưng trên tất thảy, đọng lại trong lòng độc giả là một cảm giác nhẹ nhàng khi gấp sách lại bởi niềm lạc quan đầy khích lệ mà tác giả đã gửi gắm trong đó.

“Cuộc sống này, suy cho cùng là những trải nghiệm bất tận trong hữu hạn đời người. Ai cũng mong có một cuộc sống yên ấm hạnh phúc, nhưng nếu cứ mải mê vui thì làm sao hiểu hết được những giá trị chiều sâu. Đời người, xác định phải có thăng trầm, phải chịu đựng tổn thương, phải đi qua mất mát, phải khóc và cười…Rồi sau tất cả mọi thứ kết tinh lại trong lòng mỗi người chỉ còn là những điều đẹp đẽ. Tình yêu thương, sự tha thứ, sức mạnh và đôi mắt nhìn cuộc sống lạc quan hơn mỗi ngày.

Sự sống mãi là những điều kỳ diệu nối dài, từ vũ trụ vô tận đến những tầng sâu trong tâm thức con người. Sự sống đẹp đẽ. Biết đủ là đã an…”

Nhà xuất bản Phụ Nữ xin trân trọng giới thiệu tuyển tập truyện ngắn Sông có bao giờ thẳng của nhà văn trẻ Bùi Tiểu Quyên đến độc giả vào mùa hè năm nay.

Tác giả

Nhà văn – nhà báo Bùi Tiểu Quyên sinh năm 1985 tại Cần Guộc, Long An. Cô tốt nghiệp khoa Báo chí trường ĐHKHXH&NV thành phố Hồ Chí Minh và hiện công tác tại Ban VHVN báo Phụ Nữ thành phố Hồ Chí Minh.

Các tác phẩm đã xuất bản:

Đi ngược chiều thương (NXB Văn nghệ, 2008)

Con tàu đi tìm sân ga (NXB Văn hóa Văn nghệ, 2012)

Cỏ đồi phương Đông (NXB Văn hóa Văn nghệ 2014)

Cỏ lau vạn dặm (NXB Văn hóa Văn nghệ, 2015)

Nửa đêm nằm nhớ (tạp văn, NXB Trẻ, 2016)

Những cánh cửa đều mở (tạp văn, NXB Trẻ, 2017)

Cỏ dại thênh thang (tác phẩm vào chung khảo Cuộc vận động sáng tác Văn học tuổi 20 làn VI, NXB Trẻ, 2018)

Mua sách Sông Có Bao Giờ Thẳng ở đâu

Bạn có thể mua sách Sông Có Bao Giờ Thẳng tại đây với giá

50.150 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sông Có Bao Giờ Thẳng PDF

Sông Có Bao Giờ Thẳng MOBI

Sông Có Bao Giờ Thẳng Bùi Tiểu Quyên ebook

Sông Có Bao Giờ Thẳng EPUB

Sông Có Bao Giờ Thẳng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Pei Tiequn
nhà xuất bản phụ nữ

2019

142

bìa mềm

150

Các dòng sông không bao giờ thẳng Đây là tuyển tập văn xuôi và thơ của nhà văn trẻ Pei Tiequn, ghi lại những ký ức tuổi thơ nồng nàn nơi làng quê xa xôi và những tình cảm nhân văn sâu sắc được đúc kết từ chính cuộc sống bình dị của những người trẻ. con sông. Văn của Tie Quan như phần nổi của tảng băng, đằng sau sự bình lặng êm đềm là sóng ngầm đầy sóng gió, đằng sau những dòng chữ giản dị là niềm thương cảm sâu sắc cho những mảnh đời bất hạnh, đau khổ khi phải chứng kiến ​​số phận.

Hơn nữa, với cấu trúc gồm ba phần liên tiếp, Các dòng sông không bao giờ thẳng Nó cũng giúp chúng ta phần nào hình dung được quá trình trưởng thành, trưởng thành, tự chữa bệnh của bản thân người viết. Nhưng trên hết, bởi sự lạc quan đáng khích lệ mà tác giả gửi gắm trong cuốn sách, đó là một cảm giác nhẹ nhàng đọng lại trong lòng người đọc khi khép lại.

“Suy cho cùng, trong kiếp người có hạn, cuộc đời này là trải nghiệm vô tận. Ai cũng muốn sống một cuộc sống bình yên hạnh phúc, nhưng bận rộn vui thú thì làm sao có thể hiểu hết được những giá trị sâu xa. Đời người, quyết có thăng thăng trầm, chịu đựng tổn thương, trải qua mất mát, có khóc có cười … để rồi sau tất cả những gì kết tinh trong trái tim mỗi người không còn gì khác ngoài những điều tốt đẹp đó chính là tình yêu thương, sự tha thứ, sức mạnh và đôi mắt để nhìn cuộc sống lạc quan hơn mỗi ngày.

Sự bất tử là một điều kỳ diệu kéo dài từ vũ trụ vô tận đến sâu thẳm tâm thức con người. cuộc sống tốt đẹp. Đủ là đủ…”

Báo Phụ Nữ hân hạnh ra mắt tuyển tập truyện ngắn Các dòng sông không bao giờ thẳng Nhà văn trẻ Pei Tiequn phát biểu với độc giả vào mùa hè này.

tác giả

Nhà văn – nhà báo Pei Tiequan sinh năm 1985 tại Qinguo, Longan County. Cô tốt nghiệp khoa Báo chí, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, hiện cô đang công tác tại Báo Phụ nữ – Văn nghệ TP.HCM.

Các tác phẩm đã xuất bản:

chống lại hướng đi của tình yêu (Art Press, 2008)

Tàu đi tìm ga (Báo Văn hóa Nghệ thuật, 2012)

cỏ đồi phương đông (Báo Văn hóa Nghệ thuật, 2014)

Cỏ lau ngàn dặm (Báo Văn hóa Nghệ thuật, 2015)

nằm xuống vào giữa đêm (Tạp chí Văn học, Báo Thanh niên, 2016)

Cửa đang mở (Tạp chí Văn học, Báo Thanh niên, 2017)

cỏ dại (Chung khảo phong trào sáng tác văn học tuổi 20, ngõ số 6, báo Thanh niên, 2018)


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
50.150 VND

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *