Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Số Tay Tìm Huyệt () được viết bởi tác giả Đỗ Đức Ngọc, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Số Tay Tìm Huyệt () được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Số Tay Tìm Huyệt () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Đỗ Đức Ngọc
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Hóa
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
160
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
190 gram
– Người dịch

Download ebook Số Tay Tìm Huyệt () PDF

Tải sách Số Tay Tìm Huyệt () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Số Tay Tìm Huyệt ()

Hình ảnh bìa sách Số Tay Tìm Huyệt ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Số Tay Tìm Huyệt ()

Kinh lạc là đường khí huyết vận hành trong cơ thể. Có 12 đường kinh chính và 2 mạch chủ: mạch Nhâm (thống lĩnh kinh Âm) và Đốc mạch (thống lĩnh kinh Dương). Khí huyết trong các cơ quan nội tạng và đường kinh tập hợp lên bề mặt cơ thể mà mấu chốt là các huyệt. 

Huyệt là các điểm trên mặt da và phản ánh trạng thái của cơ quan nội tạng. Sự kích thích các điểm này bằng day ấn, xoa bóp có thể tăng cường dòng khí huyết trong kinh lạc và ngăn chặn mầm bệnh, hỗ trợ sức đề kháng cho cơ thể loại bỏ chất thải nên có khả năng phòng chống bệnh. 

Chính vì phải nắm rõ vị trí của từng huyệt mạch, người thầy thuốc mới có thể sử dụng thủ thuật day ấn đạt hiệu quả. Tập hợp tương đối đầy đủ những hình ảnh và biểu đồ để chỉ dẫn chính xác, SỔ TAY TÌM HUYỆT thật sự đáp ứng được yêu cầu của người cần sử dụng. 

Mua sách Số Tay Tìm Huyệt () ở đâu

Bạn có thể mua sách Số Tay Tìm Huyệt () tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Số Tay Tìm Huyệt () PDF

Số Tay Tìm Huyệt () MOBI

Số Tay Tìm Huyệt () Đỗ Đức Ngọc ebook

Số Tay Tìm Huyệt () EPUB

Số Tay Tìm Huyệt () full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Du Deyu
Báo Thanh Hóa

2019

160

bìa mềm

190

Kinh lạc là các kênh khí huyết chạy trong cơ thể. Có 12 kinh mạch chính và 2 huyết mạch chính: lưu thông Nhâm (điều hành kinh lạc âm) và lưu thông Đốc (quản kinh dương). Khí và huyết của các cơ quan nội tạng và kinh mạch đều tụ lại trên bề mặt cơ thể, mà trọng điểm là các huyệt đạo.

Huyệt là những điểm trên bề mặt da phản ánh tình trạng của các cơ quan nội tạng. Việc kích thích các huyệt này bằng cách ấn và xoa bóp có thể tăng cường lưu thông khí và huyết trong kinh mạch, ngăn chặn mầm bệnh, hỗ trợ cơ thể đề kháng để loại bỏ chất thải, do đó có khả năng phòng chống bệnh tật.

Vì cần biết rõ vị trí của từng huyệt đạo thì bác sĩ mới có thể sử dụng kỹ thuật ấn huyệt một cách hiệu quả. SỔ TAY TÌM HIỂU có một bộ hình ảnh và sơ đồ tương đối đầy đủ để giải thích một cách chính xác và thực sự đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
64.000 vnđ

190

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *