Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả được viết bởi tác giả Dominic O Brien, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Dominic O Brien
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
268
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Thảo Trâm

Download ebook Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả PDF

Tải sách Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả

Đang cập nhật…

Nội dung sách Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả

Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả

“Trong cuốn sách này, tôi muốn chỉ cho bạn cách rèn luyện trí nhớ. Mục đích không chỉ để thành thạo những bài tập não bộ mà bạn chưa bao giờ nghĩ là mình có thể làm được, mà còn là đòn bẩy giúp tăng sự tự tin của bạn, cũng giống như tôi vậy. Khi bạn đã có ý niệm về tiềm năng bên trong trí nhớ của mình, thì bạn cũng sẽ sớm nhận ra tiềm năng đó còn có thể áp dụng cho những mặt khác của não bộ, từ khả năng tập trung và phản xạ nhanh nhạy (hay còn gọi là “trí thông minh mềm”) cho đến sự tự tin khi kể chuyện, khi diễn thuyết và thậm chí là cả khả năng ứng biến.
Bằng cách dẫn dắt bạn đi trên hành trình khám phá của tôi, vẽ ra những cung đường đã đưa tôi đến vị trí ngày hôm nay, tôi hy vọng rằng, tôi có thể trao cho bạn phương tiện để bạn tìm thấy trí nhớ tuyệt đỉnh của mình.”

– Dominic O’Brien

Cuốn sách cung cấp những kỹ thuật ghi nhớ có thể cải thiện hoàn toàn trí nhớ của bạn, đồng thời đưa ra những lời khuyên về sức khỏe tinh thần và thể chất để rèn luyện một trí nhớ hoàn hảo. Dominic O’Brien – 8 lần vô địch thế giới về trí nhớ – còn thiết lập 15 bài tập đơn giản đánh giá mức độ tiến bộ không ngừng của bạn xuyên suốt quá trình đọc cuốn sách.

Tác giả:

Dominic O’Brien nổi danh với những thành tựu ghi nhớ phi thường và những lần qua mặt các sòng bạc tại Las Vegas. Ngoài 8 lần giành được danh hiệu vô địch thế giới về trí nhớ, ông còn được vinh danh là Bộ óc Siêu việt, đồng thời là Kiện tướng Trí nhớ năm 1995.
Vào năm 2005, ông đã được trao tặng giải Thành tựu Trọn đời để ghi nhận những công lao trong việc quảng bá nghệ thuật ghi nhớ đến khắp nơi trên thế giới.

Mua sách Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả tại đây với giá

103.530 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả PDF

Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả MOBI

Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả Dominic O Brien ebook

Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả EPUB

Siêu Trí Nhớ – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dominic O’Brien
nhà xuất bản lao động

2022

268

bìa mềm

300

Shao Tram

Trí Nhớ Siêu Đẳng – 15 Bài Tập Đơn Giản Giúp Bạn Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả

“Trong cuốn sách này, tôi muốn chỉ cho bạn cách rèn luyện trí nhớ. Mục tiêu không chỉ là thuần thục các bài tập trí não mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được, mà còn để sử dụng sự tự tin như tôi đã làm. Với khái niệm tiềm năng, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra tiềm năng đó cũng có thể được áp dụng cho các khía cạnh khác của não bộ, từ khả năng tập trung và phản ứng nhanh (hay còn gọi là “trí thông minh mềm”) đến khả năng kể chuyện, diễn thuyết và thậm chí là khả năng ứng biến tự tin.
Bằng cách dẫn dắt bạn trong hành trình khám phá của tôi và vẽ biểu đồ con đường đã đưa tôi đến vị trí của ngày hôm nay, tôi hy vọng tôi có thể cung cấp cho bạn phương tiện để tìm lại ký ức cuối cùng của bạn. của tôi. “

– Dominic O’Brien

Cuốn sách này cung cấp các mẹo ghi nhớ có thể cải thiện hoàn toàn trí nhớ của bạn, cũng như các mẹo về sức khỏe thể chất và tinh thần để rèn luyện trí nhớ hoàn hảo. Dominic O’Brien – Nhà vô địch trí nhớ thế giới 8 lần – cũng đặt ra 15 bài tập đơn giản để đo lường sự tiến bộ liên tục của bạn trong suốt quá trình đọc.

tác giả:

Dominic O’Brien được biết đến nhiều nhất với những cuốn hồi ký phi thường và việc rời khỏi sòng bạc Las Vegas. Ngoài 8 lần là nhà vô địch trí nhớ thế giới, anh còn được vinh danh là Bậc thầy trí nhớ siêu nhiên vào năm 1995.
Năm 2005, ông được trao Giải thưởng Thành tựu Trọn đời cho công việc quảng bá nghệ thuật hồi ký trên khắp thế giới.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
103.530 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *