Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ được viết bởi tác giả Douglas Stuart và được phát hành bởi Huy Hoàng Bookstore ngày 2022-05-05 00:00:00. Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 169.000 ₫.

Bạn đang tìm: Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Huy Hoàng Bookstore
– Ngày xuất bản – 2022-05-05 00:00:00
– Kích thước – 13.5×20.5 cm
– Dịch Giả – Trần Quốc Tân
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 680
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ PDF

Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ

Tải sách Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ

Hình ảnh bìa sách Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ cuốn, với hơn . Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ đang Đứng thứ 35 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 235.000 ₫ giảm còn 169.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ

SHUGGIE BAIN: Chiếc linh hồn nhỏ – BOOKER 2020
“SHUGGIE BAIN: Chiếc linh hồn nhỏ sở hữu một văn phong đầy nhạc tính. Đó không phải thứ âm nhạc du dương, khuôn đúc, cầu kỳ, lớp lang; hay nói chính xác hơn, nó mất cân bằng. Đó là thứ âm nhạc trắc trở, bất tuân và chộn rộn, xuất phát từ một tâm hồn đã gặp nhiều vết cứa và ít nhiều chai sạn, một tiếng nói chờ được bung ra nhưng không tìm được đúng tiết tấu mình cần. Nhưng rồi sẽ Đó là thứ âm thanh trải lòng. Trải lòng tức là không còn phải cố nén.” – Lời người dịch

SHUGGIE BAIN đào sâu vào từng góc khuất tăm tối của Glasgow vào thập niên 1980 dưới thời Margaret Thatcher, qua đó hé lộ một câu chuyện xúc động về những mảnh đời chật vật trong cảnh bế tắc mà không thấy được ánh sáng.
Bằng lối kể pha trộn giữa bi kịch với hài hước, tàn nhẫn với dịu dàng, lòng trắc ẩn với đau đớn tột cùng, SHUGGIE BAIN khắc họa nên bức tranh đầy ám ảnh về quan hệ gia đình, về định kiến xã hội, về sự tự nhận thức bản thân, về đói nghèo và tệ nạn. Khi con người ngập ngụa dưới đáy khốn khổ, họ hiến dâng mù quáng cho tình yêu, họ chạm tới giới hạn tưởng chừng vô tận, họ bám víu điên cuồng vào niềm kiêu hãnh và hy vọng để khao khát làm chủ vận mệnh.
Cuốn tiểu thuyết đầy day dứt này sẽ khiến bạn phải khóc!
THÔNG TIN TÁC GIẢ:
Douglas Stuart sinh ra và lớn lên tại thành phố Glasgow, Scotland. Năm 24 tuổi, Douglas chuyển đến New York theo đuổi ngành thời trang sau khi tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Hoàng gia ở London.
Douglas Stuart đến với nghiệp viết lách khá muộn nhưng cuốn sách đầu tay của ông – SHUGGIE BAIN – đã lập tức gây tiếng vang khi lọt vào đề cử giải Sách quốc gia Mỹ và giành giải Booker 2020.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ bản quyền ở đâu

Quyển sách Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ được bán với giá 169.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ PDF

Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ MOBI

Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ Douglas Stuart PDF

Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ EPUB

Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ full

Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Douglas Stewart

– Hiệu sách Huihuang

– 2022-05-05 00:00:00

Shuji Bain: Little Souls – Sách 2020

“Shuji Bain: Little Soul có một phong cách âm nhạc. Đó không phải là thứ âm nhạc du dương, ẩm mốc, phức tạp, lười biếng; hay chính xác hơn, nó không cân bằng. Đó là thứ âm nhạc khó nghe, không vâng lời và ồn ào, từ một tâm hồn đã trải qua nhiều vết thương và hơn thế nữa hoặc ít hơn những vết chai, một giọng nói chờ được giải tỏa nhưng chưa tìm được nhịp điệu phù hợp. Nhưng đó sẽ là tiếng nói của trái tim. Trải nghiệm nghĩa là đừng cố kìm nén nó nữa. ”- Lời dịch

SHUGGIE BAIN đã đi sâu vào từng góc tối của Glasgow dưới sự dẫn dắt của Margaret Thatcher vào những năm 1980, hé lộ câu chuyện cảm động về một cuộc đời vật lộn trong bế tắc không thấy ánh sáng.

Pha trộn giữa bi kịch và hài hước, tàn nhẫn và dịu dàng, từ bi và thống khổ, câu chuyện của SHUGGIE BAIN vẽ nên một bức tranh đầy ám ảnh về các mối quan hệ gia đình, định kiến ​​xã hội, ý thức về bản thân, nghèo đói và cái ác. Khi con người chìm sâu vào vực thẳm của sự đau khổ, họ cho tình yêu một cách mù quáng, họ đạt đến giới hạn vô hạn của mình, họ điên cuồng gắn bó với lòng kiêu hãnh và mong muốn làm chủ vận mệnh của chính mình.

Cuốn tiểu thuyết sâu sắc này sẽ khiến bạn khóc!

thông tin tác giả:

Douglas Stewart sinh ra và lớn lên ở Glasgow, Scotland. Năm 24 tuổi, Douglas chuyển đến New York để theo đuổi lĩnh vực thời trang sau khi tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Hoàng gia ở London.

Douglas Stuart bước vào sự nghiệp viết lách muộn, nhưng cuốn sách đầu tiên của ông – Shuji Bain – đã gây được tiếng vang ngay sau khi được đề cử Giải thưởng Sách Quốc gia và đoạt Giải thưởng Sách năm 2020.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ nhận hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng ngoại cỡ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng vận chuyển từ nước ngoài).

Shuggie Bain: Chiếc Linh Hồn Nhỏ
product-img-0
product-img-1
169.000 won
235.000 won
-28%

– Nhà xuất bản – Hiệu sách Huihuang
– ngày phát hành – 2022-05-05 00:00:00
– kích thước – 13,5×20,5 cm
– người phiên dịch – Chen Guoxin
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 680
– Công ty xuất bản – Báo chí văn học

1000 hàng đầu cuốn tiểu thuyết Bán chạy nhất tháng này
Thứ 35

Shuggie Bain: Little Soul

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *