Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án được viết bởi tác giả Robert Van Gulik và được phát hành bởi Phúc Minh ngày 2018-09-18 14:31:12. Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 87.900 ₫.

Bạn đang tìm: Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Phúc Minh
– Ngày xuất bản – 2018-09-18 14:31:12
– Kích thước

13.5 x 20 cm

– Dịch Giả – Nguyễn Việt Hải
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 444

Download ebook Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án PDF

Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án

Tải sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án

Hình ảnh bìa sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án cuốn, với hơn . Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án đang trong . Sách đang được giảm giá -32%, từ 129.000 ₫ giảm còn 87.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án

Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án
Mê Cung Án là tác phẩm thứ 10 trong bộ tiểu thuyết trinh thám quan án viết về Địch Nhân Kiệt – vị thần thám danh tiếng lẫy lừng triều Đường, dưới thời Võ Tắc Thiên trị vì.
Năm 670, Địch Công được điều chuyển làm huyện lệnh của Lan Phường – một trấn huyện ở biên giới Tây Bắc Đại Đường. Khi đặt chân đến nhiệm sở, ông cùng các trợ thủ vô cùng kinh ngạc khi thấy thái độ thờ ơ của dân chúng trước sự xuất hiện của tân Huyện lệnh.
Ở nơi phố huyện hoang tàn, ác bá hoành hành, dân chúng mất hết niềm tin vào triều đình, quan lại, Địch Công sẽ phải làm gì để chỉnh đốn lại huyện nha, lấy lại lòng tin ở dân? Phải chăng “Phép vua” thực sự “thua lệ làng” ở nơi đây?
Thế nhưng, niềm tin mất đi thì dễ lấy lại thì khó, giữa một mờ bòng bong các sự việc đồng thời xuất hiện: một lão tướng đã từ quan được phát hiện chết trong căn buồng riêng, cửa bị chặn từ bên trong; Một câu đố chưa lời giải về bức tranh Quan Âm chứa đựng đầy ẩn ý; Một mê cung hé lộ tội ác đầy kinh hoàng. Những vụ án tưởng chừng như riêng lẻ ấy có liên quan mật thiết gì đến nhau? Địch Công đã gỡ rối chúng như thế nào? Hình phạt nào dành cho kẻ thủ ác? Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án bản quyền ở đâu

Quyển sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án được bán với giá 87.900 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án PDF

Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án MOBI

Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án Robert Van Gulik PDF

Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án EPUB

Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án full

Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Robert Van Gulick

– Fomin

– 2018-09-18 14:31:12

Series 10: Mê cung câu đối Tập 10: Mê cung

Mê cung là tác phẩm thứ mười trong loạt tiểu thuyết trinh thám của Di Renjie, một vị thần thám tử nổi tiếng ở thời nhà Đường dưới sự cai trị của Wu Detian.

Năm 670, Địch Công được chuyển sang làm quan huyện Lan Phường, một thị trấn và quận ở biên giới phía tây bắc của Dayang. Về đến văn phòng, ông và các phụ tá ngạc nhiên khi thấy sự dửng dưng trước sự có mặt của vị chỉ huy quận mới.

Ở nơi hoang tàn, gian ác hoành hành, dân chúng đã mất lòng tin vào triều đình và quan lại, Di Công phải làm gì để chấn chỉnh nơi này, lấy lại lòng tin trong dân? “Ma vương” đã thực sự “thua lệ làng” đây sao?

Tuy nhiên, niềm tin đã mất có thể dễ dàng lấy lại, nhưng trong những sự kiện khó hiểu xảy ra đồng thời: một vị tướng già quá cố được tìm thấy đã chết trong phòng riêng với cánh cửa bị chặn từ bên trong; một bức tranh chưa được giải đáp về bảo mật đầy ẩn ý; mê cung tiết lộ những tội ác kinh hoàng . Làm thế nào mà những trường hợp dường như độc lập này lại liên quan chặt chẽ với nhau? Di Công cởi trói cho họ như thế nào? Hình phạt dành cho kẻ ác là gì?

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Series Địch Công Kỳ Án Tập 10: Mê Cung Án
product-img-0
product-img-1
87,900 won
129.000 won
-32%

– Nhà xuất bản – Fomin
– ngày phát hành – 2018-09-18 14:31:12
– kích thước

13,5 x 20 cm

– người phiên dịch – Nguyễn việt hải
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 444

Series 10: Mê cung câu đối Tập 10: Mê cung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *