Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG được viết bởi tác giả và được phát hành bởi Nhiều công ty phát hành ngày Bìa mềm. Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 176.500 ₫.

Bạn đang tìm: Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Nhiều công ty phát hành
– Loại bìa – Bìa mềm
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG PDF

Sách - CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG

Tải sách Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG

Hình ảnh bìa sách Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG

product-img-0

Quyển sách Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG cuốn, với hơn . Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG đang trong . Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 176.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG

Sau hơn ba năm, thi thể của Namiki Saori, một nạn nhân mất tích ở Tokyo đột nhiên được phát hiện tại một căn nhà rác ở tỉnh Shizuoka. Nghi phạm của vụ án là Hasunuma Kanichi, tên nghi phạm sành sỏi từng khiến cảnh sát bất lực mười chín năm trước. Và lần này gã vẫn được phóng thích. Nhưng rồi, vào ngày diễn ra lễ hội diễu hành hóa trang nổi tiếng của thị trấn Kikuno, nơi Namiki Saori từng sinh sống, Hasunuma chết trong một căn phòng kín. Án chống án, các manh mối quá đỗi ít ỏi, cảnh sát tiếp tục rơi vào ngõ cụt. Phải đến khi Yukawa Manabu, vị “giáo sư Galileo” vốn không ít lần ra tay giúp cảnh sát phá án, đưa ra những suy luận vô cùng sắc sảo và táo bạo, từng mảnh ghép của bức tranh mới về đúng chỗ, hé lộ một sự thật rúng độGiá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG bản quyền ở đâu

Quyển sách Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG được bán với giá 176.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG PDF

Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG MOBI

Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG PDF

Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG EPUB

Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG full

Sách – CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương

– nhiều công ty phát hành

– bìa mềm

Sau hơn 3 năm, thi thể của Saori Namiki, một nạn nhân mất tích ở Tokyo, bất ngờ được tìm thấy trong một bãi rác ở tỉnh Shizuoka. Nghi phạm trong vụ án là Kaichi Hasunuma, một kẻ sành sỏi đã khiến cảnh sát bất lực cách đây mười chín năm. Và lần này, anh ấy đã được trả tự do. Tuy nhiên, vào ngày diễn ra bữa tiệc hóa trang nổi tiếng ở Kikuno-cho, nơi Saori Namiki sống, Hasunuma đã chết trong một căn phòng kín. Trong vụ án phúc thẩm, có quá ít manh mối, và cảnh sát tiếp tục rơi vào ngõ cụt.Mãi cho đến khi “Giáo sư Galileo” Yukawa, người nhiều lần giúp cảnh sát phá án và đưa ra những suy luận cực kỳ sắc bén và táo bạo, đưa mọi bức tranh vào đúng vị trí, và mới vạch trần một sự thật gây sốc.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sách - CUỘC DIỄU HÀNH THẦM LẶNG
product-img-0
176.500 won

– Nhà xuất bản – nhiều công ty phát hành
– loại bìa – bìa mềm
– Công ty xuất bản – Báo chí Hà Nội

Sách – Cuộc diễu hành im lặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *