Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Răng Mà Thương Mà Nhớ được viết bởi tác giả Lê Công Sơn, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Răng Mà Thương Mà Nhớ được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Răng Mà Thương Mà Nhớ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Lê Công Sơn
– Nhà xuất bản – NXB Hội Nhà Văn
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
220
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
230 gram
– Người dịch

Download ebook Răng Mà Thương Mà Nhớ PDF

Tải sách Răng Mà Thương Mà Nhớ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Răng Mà Thương Mà Nhớ

Hình ảnh bìa sách Răng Mà Thương Mà Nhớ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Răng Mà Thương Mà Nhớ

Răng Mà Thương Mà Nhớ
Quê nhà của tôi trước mặt là núi non xanh mướt tầm mắt, phía sau có dòng sông nhỏ êm ả, hiền hòa quanh năm. Những buổi trưa trên đường đến trường, cả đám trẻ tranh thủ loi nhoi ngụp lặn trong dòng nước trong veo, mát rượi. Cứ tưởng mọi kỷ niệm xa ngái của thời đi học: bắn bi, đánh lộn, tắm sông, mót khoai, sợ ma… cùng biết bao trò chơi trong không gian thoáng đãng của đêm trăng quê hương sẽ không bao giờ còn được gặp lại nữa. Thời gian và công việc ở phố như dòng thác cuốn trôi tuổi thơ của tôi lạc mất lúc nào không biết, chỉ còn lại đây đó nỗi nhớ thương ray rứt khôn nguôi mỗi lúc đêm về, vậy mà…
Những trang viết về một thời đèn sách, rung động đầu đời của tuổi mới lớn và cao cả nơi ấy là tình cảm gia đình, quê hương… bỗng nhiên ùa về, từng con chữ như thao thức với thời gian để mỗi khi đọc lại cứ thấy lòng rưng rưng.
Răng mà thương mà nhớ là cảm xúc rất thật, trong đó đa phần các câu chuyện đều xảy ra từ cuộc sống hàng ngày cùng bao trăn trở, lo toan, suy nghĩ… chỉ mong sao chạm đến được một phần nào trái tim luôn bao dung và sự đồng điệu của độc giả để chúng ta cùng nhau hoài niệm và bồi hồi tìm lại những… ngày xưa.

Mua sách Răng Mà Thương Mà Nhớ ở đâu

Bạn có thể mua sách Răng Mà Thương Mà Nhớ tại đây với giá

50.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Răng Mà Thương Mà Nhớ PDF

Răng Mà Thương Mà Nhớ MOBI

Răng Mà Thương Mà Nhớ Lê Công Sơn ebook

Răng Mà Thương Mà Nhớ EPUB

Răng Mà Thương Mà Nhớ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Núi Lecong
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2018

220

bìa mềm

230

yêu nhưng nhớ răng

Ở quê tôi, trước mặt là những dãy núi xanh bất tận, sau lưng là dòng sông hiền hòa quanh năm êm ả. Trên đường đến trường vào buổi trưa, các em tranh thủ tắm biển trong vắt, mát lạnh. Tưởng tượng hết những ký ức xa xăm của thời học sinh: chơi bi, đánh nhau, tắm sông, nhặt khoai, sợ ma … Chơi bao nhiêu trò chơi trong không gian thoáng đãng của đêm trăng quê tôi, tôi sẽ không bao giờ. chơi lại. Tạm biệt. Thời gian và công việc trên phố cuốn qua tuổi thơ tôi như một dòng thác lúc nào đó, chỉ còn lại nơi đây nỗi nhớ và nỗi đau không đêm nào tan biến, nhưng …

Những trang viết ấy được viết trong thời đèn sách, cú sốc đầu đời của tuổi trẻ, sự vĩ đại của nơi ấy, tình yêu dành cho gia đình, quê hương… Bất chợt nó lại ùa về, từng câu từng chữ như thức dậy với thời gian, khiến mỗi lời nói tỉnh táo theo thời gian. Đọc lại một lần nữa mà cảm thấy ứa nước mắt.

yêu nhưng nhớ răng Đó là một cảm xúc rất thật, đa số câu chuyện diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, còn nhiều băn khoăn, trăn trở, nhớ nhung … Chỉ mong rằng nó có thể chạm đến đồng điệu của trái tim mãi mãi bao dung và yêu thương của độc giả, để chúng ta có thể hồi tưởng và sống lại những ngày xưa cũ.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
50.000 vnđ

230

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *