Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) được viết bởi tác giả Mạch Ngôn Xuyên và được phát hành bởi Shinebooks ngày 2020-11-15 00:00:00. Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 189.128 ₫.

Bạn đang tìm: Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Shinebooks
– Ngày xuất bản – 2020-11-15 00:00:00
– Kích thước – 14.5 x 20.5 cm
– Dịch Giả – Tạ Thu Ngân
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 928
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) PDF

Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập)

Tải sách Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập)

Hình ảnh bìa sách Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) cuốn, với hơn . Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) đang Đứng thứ 92 trong trong Top 1000 Truyện ngôn tình bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -30%, từ 269.000 ₫ giảm còn 189.128 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập)

Thời thanh xuân ngây ngô, ai cũng từng mang trong mình một bóng hình.
Với Đinh Mật của tuổi mười bảy, đó chính là Lục Thời Miễn, cậu bạn lúc nào cũng có thành tích môn Toán đứng đầu lớp. Cô cố gắng từng chút một để xích lại gần cậu hơn, mà không hề biết tự bao giờ bản thân đã có một chỗ đứng trong trái tim cậu bạn cao ngạo lạnh lùng này rồi. Và thế là từ đó, những tương lai tươi đẹp được hai người cùng nhau vun vén.
Nhưng rồi biến cố gần như không tưởng lại xảy đến, tất cả những dự định đều tan thành mây khói. Đau đớn, dằn vặt, chia ly, dày vò suốt 6 năm – một quãng thời gian không dài cũng chẳng ngắn nhưng đủ để con tim không thôi thổn thức. Liệu rằng giờ đây, cây tình yêu của họ còn có thể đơm hoa thơm kết trái ngọt hay không?
Trích đoạn sách:Lục Thời Miễn chống hai tay lên giường, nhìn thẳng vào cô, ánh mắt nghiêm túc và nồng cháy. Thế rồi, anh ôm chầm lấy cô gái còn đang ngơ ngẩn vào lòng, cúi đầu nói: “Đinh Mật, sau này đừng lạc đường nữa. Em lấy anh được không?”
Đôi mắt Đinh Mật đỏ ửng, run giọng đáp: “Vâng.”
Lục Thời Miễn nói: “Anh mãi mãi là đường về của em.”Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) bản quyền ở đâu

Quyển sách Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) được bán với giá 189.128 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) PDF

Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) MOBI

Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) Mạch Ngôn Xuyên PDF

Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) EPUB

Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) full

Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mai Yanchuan

– sách flash

– 2020-11-15 00:00:00

Tuổi trẻ thơ ngây, ai cũng từng mang một bóng hình.

Đối với cậu bé 17 tuổi Ding Mai, đó là Luke Taimin, cậu bé luôn dẫn đầu về môn toán. Từng chút một cô muốn đến gần anh hơn, mà không biết rằng cô đã có một vị trí trong trái tim của người bạn cao ngạo và lạnh lùng này. Vậy là từ đó, một tương lai tươi sáng đã được hai người vun đắp.

Nhưng rồi sự kiện gần như không thể tưởng tượng lại xảy ra và mọi kế hoạch đều tan thành mây khói. 6 năm đau đớn, hành hạ, chia ly, hành hạ – không dài cũng chẳng ngắn, nhưng đủ khiến trái tim tôi không khỏi thổn thức. Liệu bây giờ cây tình yêu của họ có đơm hoa, kết trái ngọt ngào?

Trích sách:

Lu Shimian chống tay xuống giường nhìn thẳng vào cô, ánh mắt nghiêm túc và rực lửa. Nói xong, anh ôm cô gái vẫn còn đang bối rối trong tay, cúi đầu: “Đinh Mã, sau này đừng có lạc lối. Anh lấy em được không?”

Đinh Mi mắt đỏ hoe, giọng nói run run, đáp: “Ừ.”

Luc Shimien nói: “Ngươi luôn là ta đường lui.”

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Quả Ngọt Năm Tháng (2 Tập)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
189.128 won
269.000 won
-30%

– Nhà xuất bản – sách flash
– ngày phát hành – 2020-11-15 00:00:00
– kích thước – 14,5 x 20,5 cm
– người phiên dịch – khuôn mặt mùa thu lớn
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 928
– Công ty xuất bản – Báo Thanh niên

1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 92

Trái ngọt năm tháng (2 tập)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *