Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu được viết bởi tác giả Sharon Lechter, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Sharon Lechter
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2017
– Số trang
350
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
580 gram
– Người dịch
Nguyễn Minh Thiên Kim

Download ebook Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu PDF

Tải sách Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Hình ảnh bìa sách Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu
Đàn ông và phụ nữ có cách tiếp cận vấn đề không giống nhau. Nguyên bản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu được Napoleon Hill viết từ góc nhìn và quan điểm của đàn ông, trong một thời đại mà những “kẻ khổng lồ” trong giới kinh doanh đều do đàn ông làm chủ. Trong nửa đầu thế kỷ 20, hầu như tất cả các sách viết về kinh doanh và thành công đều hướng tới nam giới, không tính đến những điểm mạnh độc đáo của phụ nữ, cũng không hỗ trợ các nữ doanh nhân giải quyết các nhu cầu phát sinh với tư cách người làm vợ, làm mẹ.Sharon Lechter đã làm nhiều hơn là bổ sung góc nhìn phụ nữ cho tác phẩm bất hủ của Napoleon Hill. Phiên bản mới của bà – Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – mang tính hiện đại dành cho thế kỷ 21, phản ánh sự phát triển tư duy cá nhân của phụ nữ trong 75 năm qua, trở thành một cuốn sách kinh điển cho mọi phụ nữ với khát vọng nhận ra tiềm năng và ý nghĩa cuộc đời mình.

Mua sách Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu ở đâu

Bạn có thể mua sách Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu tại đây với giá

114.800 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu PDF

Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu MOBI

Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Sharon Lechter ebook

Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu EPUB

Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sharon Lecter
Báo chí thế giới

2017

350

bìa mềm

580

Nguyễn Tonkin Kim

Phụ nữ nghĩ giàu và làm giàu

Nam giới và phụ nữ có những cách tiếp cận khác nhau để giải quyết vấn đề. Bản gốc của Think and Grow Rich được Napoleon Hill viết dưới góc nhìn và góc nhìn của một người đàn ông, vào thời điểm mà những “gã khổng lồ” trong thế giới kinh doanh đều do đàn ông làm chủ. Trong nửa đầu thế kỷ 20, hầu hết tất cả các cuốn sách về kinh doanh và thành công đều hướng đến nam giới, không tính đến thế mạnh riêng của phụ nữ cũng như giúp các doanh nhân nữ giải quyết nhu cầu của họ. Nảy sinh nhu cầu làm vợ, làm mẹ.

Sharon Lecht không chỉ thêm một góc nhìn phụ nữ vào tác phẩm đồ sộ của Napoleon Hill. Phiên bản mới của cô ấy- Phụ nữ nghĩ giàu và làm giàu – Thế kỷ 21 Đương đại, phản ánh sự phát triển tâm lý cá nhân của phụ nữ trong 75 năm qua, trở thành tác phẩm kinh điển cho mọi phụ nữ khao khát nhận ra tiềm năng và ý nghĩa của mình trong cuộc sống. cuộc đời tôi.


image
image
image

Giá đặc biệt
114.800 VND

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *