Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Phế Tích Tráng Lệ được viết bởi tác giả Jess Walter, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phế Tích Tráng Lệ được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
04-2017 .

Bạn đang xem: Phế Tích Tráng Lệ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jess Walter
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
04-2017
– Số trang
576
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
580 gram
– Người dịch
Lê Thùy Giang

Download ebook Phế Tích Tráng Lệ PDF

Tải sách Phế Tích Tráng Lệ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phế Tích Tráng Lệ

Hình ảnh bìa sách Phế Tích Tráng Lệ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phế Tích Tráng Lệ

Phế Tích Tráng Lệ
Câu chuyện khởi đầu năm 1962 ở một thị trấn nhỏ bên bờ biển nước Ý có tên Porto Vergogna. Ở đó chàng thanh niên tên là Pasquale Tursi sống với bà mẹ tàn tật và cô chị Valeria. Thị trấn chỉ là tập hợp khoảng mấy chục ngôi nhà sơn trắng cùng một tháp chuông bỏ hoang, và trung tâm thương mại duy nhất của nó là khách sạn và quán cà phê do nhà Pasquale làm chủ. Chàng trai trẻ Pasquale Tursi nuôi mộng biến nơi đây thành khu nghỉ dưỡng sầm uất bậc nhất nước Ý. Nhưng người khách nước ngoài duy nhất từng nghỉ lại đây là một cựu binh Mỹ có tên Alvis Bender. Ông ta tới đây mỗi năm hai tuần để viết một cuốn sách mà mãi vẫn chỉ xong được chương mở đầu. Cho đến một ngày, một nàng diễn viên xinh đẹp Dee Morray tới nghỉ tại khách sạn nhà Pasquale. Chàng trai trẻ Pasquale phải lòng cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mọi chuyện thay đổi từ đó.
Phế tích tráng lệ là chuyến đi đầy màu sắc qua nước Ý thập niên 60 và Hollywood hiện đại. Câu chuyện diễn tiến trong mấy thập niên với đời sống phức tạp của khoảng mấy chục nhân vật cũng đầy màu sắc. Các câu chuyện được xen kẽ bằng chương mở đầu trong cuốn sách của người cựu binh Mỹ, phần đầu cuốn hồi ký của một nhà làm phim Mỹ bất đắc chí và một vở kịch. Tất cả kết nối lại thành một cuốn tiểu thuyết đẹp đẽ, hài hước, giàu tình cảm.

Mua sách Phế Tích Tráng Lệ ở đâu

Bạn có thể mua sách Phế Tích Tráng Lệ tại đây với giá

142.400 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phế Tích Tráng Lệ PDF

Phế Tích Tráng Lệ MOBI

Phế Tích Tráng Lệ Jess Walter ebook

Phế Tích Tráng Lệ EPUB

Phế Tích Tráng Lệ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jess Walter
Báo Thanh niên

04-2017

576

bìa mềm

580

Li Cuijiang

tàn tích tráng lệ

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1962 tại Porto Vergonia, một thị trấn nhỏ bên bờ biển Ý. Ở đó, một thanh niên tên là Pasquale Tulsi sống với người mẹ tàn tật và chị gái Valeria. Chỉ có vài chục ngôi nhà quét vôi trắng và một tháp đồng hồ bỏ hoang trong thị trấn, và trung tâm thương mại duy nhất là khách sạn và quán cà phê thuộc sở hữu của gia đình Pasquale. Chàng trai trẻ Pasquale Tursi ước mơ biến nó thành điểm nghỉ dưỡng nhộn nhịp nhất ở Ý. Nhưng vị khách nước ngoài duy nhất ở lại đây là một cựu binh Mỹ tên là Alves Bender. Anh ấy đến đây hai tuần một lần để viết sách, nhưng vẫn chỉ hoàn thành chương đầu tiên. Cho đến một ngày, nữ diễn viên xinh đẹp Di Murray đến khách sạn của Pasquale để ở. Chàng trai trẻ Pasquale đã yêu cô gái này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mọi thứ thay đổi từ đó.

tàn tích tráng lệ Một cuộc hành trình đầy màu sắc xuyên qua Ý những năm 60 và Hollywood hiện đại. Câu chuyện phát triển qua nhiều thập kỷ với cuộc sống phức tạp của hàng chục nhân vật đầy màu sắc. Các câu chuyện được xen kẽ với phần mở đầu của cuốn sách của cựu chiến binh Mỹ, phần mở đầu của cuốn hồi ký của nhà làm phim Mỹ thất vọng và một vở kịch. Tất cả kết nối thành một cuốn tiểu thuyết hay, hài hước, giàu cảm xúc.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
142.400 đ

04-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *